Ý Nghĩa Lá Bài Two of Wands Trong Tarot

Từ khóa

  • Xuôi: Lên kế hoạch, hành động trong tương lai
  • Ngược: Thiếu hành động, thiếu yêu thích

Ý nghĩa tổng quan

Lá Two of Wands trong Tarot đại diện cho những hành động đầu tiên hoặc việc lên kế hoạch về con đường mới trong đời, thứ có liên quan đến sức mạnh ý chí để hoàn thành những thứ vĩ đại.

Tiến đến mục tiêu của mình, cho dù nó có là gì đi nữa, cũng là điều quan trọng. Lá bài này biểu hiện sự quyết tâm của bạn để xông pha ra thế giới và đạt được thành công. Bạn có khả năng biến giấc mơ mình thành hiện thực nhờ việc vươn tới khát vọng cao nhất của mình.

Lá Two of Wands cũng đại diện cho sức mạnh cá nhân cũng như là lời nhắc nhở cho mỗi người rằng, chúng ta kiểm soát cuộc sống của mình. Do đó, điều quan trọng với bạn là dẹp bỏ mọi sự chần chừ trong việc tiến lên phía trước. May thay, lá Two of Wands cũng cung cấp cho bạn sự tự tin về kiến thức của mình.

Lên kế hoạch và biết được bạn sẽ tiến đến đâu trước khi bạn bắt đầu hành trình của mình. Hãy để nội lực tự thân bộc lộ, bạn mang trong mình lực sống và có khả năng hoàn thành rất nhiều thứ trong đời một khi tâm trí bạn sẵn sàng.

Khi lá bài xuôi

Cho dù bạn đang thấy mình kiểm soát cuộc sống, hoặc đang phải đối diện với một nhiệm vụ nào đó nhưng ít nhiều đã đạt được chút thành tích, lá Two of Wands là lời xác nhận rằng tương lai của bạn khá hứa hẹn.

Cảm giác tích này dựa trên niềm tin vào thân mình, và sẽ tiếp tục miễn là cách tiếp cận ban đầu của bạn hỗ trợ được bạn hoặc những người xung quanh.

Mọi thứ tiếp diễn thế nào phụ thuộc vào chính bạn và vào viễn cảnh của bạn trong đầu về một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong công việc

Lá Two of Wands là một lá tuyệt vời khi xuất hiện trong trải bài về nghề nghiệp của bạn. Nó thường nhắc tới việc có một đề nghị làm việc mới, hoặc được hưởng một khoản hoa hồng hay tiền thưởng nào đó.

Cùng lúc, lá bài cũng hàm ý bạn có thể ra quyết định rời bỏ công việc hiện tại mà bạn đã làm thời gian dài – có lẽ là do nó thiếu thử thách hoặc chán quá. Bạn còn có thể có khát vọng mở rộng cuộc sống của mình cũng như làm việc ở ngoài để thỏa mãn cơn khát những thứ gì đó to lớn của bạn.

Trong tình yêu

Trong tình yêu, lá Two of Wands có thể chỉ ra một số loại rắc rối trong chuyện tình cảm của bạn, hoặc trong một mối quan hệ tiềm năng. Có lẽ bạn đã phải nghĩ đến chuyện chia tay, hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới với ai đấy.

Cho dù lá bài này không trực tiếp chỉ dạy bạn cách ra quyết định, nhưng nó cũng đưa lời khuyên không được chần chừ và hãy đi theo quyết định ban đầu của mình. Cho dù thế nào đi nữa, bạn cũng sẽ có thêm kinh nghiệm.

Trong vấn đề tài chính

Tương tự như khi xuất hiện trong trải bài về tài chính, lá Two of Wands trong câu chuyện tiền bạc chỉ thị rằng mọi thứ đang ổn trong cuộc sống của bạn – việc tiêu và chi của bạn đang trở nên cân bằng hơn.

Ngoài ra, lá bài cũng chỉ thị sự cân bằng và công bằng – ngụ ý rằng bạn cần nhận ra giá trị của mình ở nơi làm việc. Đừng ngại đòi hỏi việc tăng lương nếu bạn cảm thấy mình xứng đáng. Bạn có thể ngạc nhiên với mức tăng lương của mình.

Trong khía cạnh sức khỏe

Số hai trong “Two of Wands” thường được liên hệ với sự cân bằng – thông điệp của lá này do đó rất quan trọng với vấn đề sức khỏe. Chú ý sự cân bằng giữa thân tâm trí, và sức khỏe của bạn sẽ ổn thôi.

Nếu bạn chưa thực hành điều đó, vậy đây là thời điểm lý tưởng để bắt đầu, và càng nỗ lực bạn sẽ càng thấy thành quả. Cuối cùng thì, chả có lý do gì để bạn phải lo lắng với kết quả của bất kỳ xét nghiệm nào cả.

Khi lá bài ngược

Khi lá Two of Wands ngược xuất hiện, nó gợi ý rằng bạn nên bắt đầu hành động đi, cũng như nghĩ về điều gì bạn muốn thấy ở bản thân trong tương lai. Hãy tìm ra mục tiêu lâu dài của mình là gì, và quyết định xem thứ nào bạn muốn đạt được trong tương lai.

Nghe như đây là một nhiệm vụ mệt mỏi, hãy cứ từ từ làm theo và tập trung vào thứ gì bạn thực sự đam mê. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch xem bằng cách nào bạn có thể đạt được giấc mơ của mình.

Khi phối hợp với các lá khác

  • Lá Two of Wands có thể kết hợp với lá The Fool và lá The High Priestess. Lá The Fool chả biết gì cả và lá The High Priestess lại biết tuốt. Lá Two of Wands đại diện cho tương lai và sẽ đóng vai trò cân bằng hai lá kia: cho dù tương lai có cái khỉ gió gì nữa thì mọi thứ vẫn sẽ ổn mà.
  • Lá The World cũng có thể kết hợp với lá Two of Wands. Khi lá The World xuất hiện, những lựa chọn của bạn gần như là vô tận với vô vàn các khả năng khác nhau. Chính bạn sẽ lựa chọn xem đề nghị nào bạn sẽ nhận.

Note: This is a creative adaptation of the original content, rewritten in a more engaging and unique way, while still maintaining its essence and adhering to SEO guidelines.