Dự đoán tuổi Thân năm Giáp Thìn 2024

Xem Dự đoán năm Giáp Thìn 2024 của những con giáp khác.

Trong cuốn “Tìm hiểu văn hóa phương Đông âm dương đối lịch” (Nhà xuất bản Thanh Hóa), tác giả Trần Đình Tuấn đã chia sẻ rằng, mặc dù đang trong hạn Tam tai, người tuổi Thân vẫn có một năm may mắn ở nhiều phương diện, từ tiền bạc, sự nghiệp, sức khỏe đến tình cảm.

Tổng quan tử vi tuổi Thân năm 2024

Bước sang năm Thìn, người tuổi Thân có sao Hoa Cái chiếu mệnh, cho thấy sự lợi ích trong sự nghiệp và danh khí. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tốt, chỉ cần chăm chỉ và nắm bắt thời cơ để đạt được kết quả tốt trong cuộc sống. Tuy nhiên, năm Thìn vẫn là năm khó làm nên đại nghiệp, vì vậy bạn cần giữ sự ổn định, coi yên ổn lên trên hết.

Người tuổi Thân gặp sao hung Bạch Hổ, Phi Liêm chiếu mệnh, gặp nhiều trở ngại, chưa đạt được tâm nguyện. Bạn cần dựa vào người trong Lục hợp (tuổi Tỵ, tuổi Thân) và người trong Tam hợp (tuổi Thân, tuổi Tý, tuổi Thìn) để có thêm sao cát Thiên Đức và sao Thiên Giải che chở, chỉ khi đó mới có thể đạt được cục diện thắng lợi.

Năm Thìn, nam tuổi Thân được đánh giá đẹp hơn nữ tuổi Thân. Nữ tuổi Thân có sao Hoa Cái chiếu mệnh, cho thấy sự nghiệp có chiều hướng phát triển, nhưng chuyện tình cảm lại gặp nhiều trắc trở.

Tử vi tuổi Thân năm Giáp Thìn 2024.

Sự nghiệp tuổi Thân năm 2024

Sự nghiệp và tài vận của người tuổi Thân lợi về tháng 3 Âm lịch (từ 9/4/2024 đến 7/5/2024). Tháng đó, người tuổi Thân có sao Hoa Cái chiếu mệnh, nên sẽ khẳng định được bản thân và có thành tựu, nhất là trong lĩnh vực nghệ thuật, chính trị, giáo dục.

Năm Thìn là năm trung bình khá về sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn có thể “tiến công” nhưng chưa chắc đã giành được thắng lợi. Năm Thìn còn là năm “nhập vị”, cũng là năm kết giao rộng rãi của người tuổi Thân.

Nếu bạn muốn đầu tư, hãy chờ đến năm Tỵ, vì năm Thìn còn là năm “lưu lực” của người tuổi Thân. Cần có sự sắp xếp, chuẩn bị, năm nay gieo hạt, tưới nước để chờ đến năm sau thu hoạch.

Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có sự gia tăng mạnh mẽ trong năm Giáp Thìn. Thành tích tốt trong công việc giúp bạn tăng thu nhập từ khoản hoa hồng, thưởng nóng.

Sức khỏe tuổi Thân năm 2024

Sức khỏe của người tuổi Thân trong năm Giáp Thìn nhìn chung khá tốt, không có bệnh tật nghiêm trọng. Có thể bạn sẽ bị ốm đau vặt nhưng nhanh khỏi.

Do công việc bận rộn, người tuổi Thân bị áp lực, nên chú trọng nghỉ ngơi hợp lý, tránh căng thẳng kéo dài để cơ thể không suy nhược.

Điều quan trọng nhất trong năm nay là quan tâm đến sức khỏe tinh thần, luôn lạc quan, cần chú ý ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ điều độ và thường xuyên tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Tình duyên tuổi Thân năm 2024

Phương diện tình duyên của người tuổi Thân trong năm Giáp Thìn khởi sắc. Người độc thân có cơ hội gặp gỡ và tìm được đối tượng triển vọng để kết duyên.

Nam tuổi Thân không kỵ cưới vợ vào năm 2024 này, còn nữ Giáp Thân 2004 (21 tuổi) và nữ Nhâm Thân 1992 (33 tuổi) phạm Kim lâu. Người tuổi Thân hợp với người tuổi Tý, tuổi Thìn, tuổi Tỵ, không hợp duyên với người tuổi Dần, tuổi Mão, tuổi Hợi.

Thời gian cưới đại lợi nhất là tháng 2 Âm lịch (từ 10/3/2024 đến 8/4/2024 Dương lịch) và tháng 8 Âm lịch (từ 3/9/2024 đến 2/10/2024 Dương lịch).

Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện kết hôn trong năm nay. Người đã có gia đình sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn và có thể sẽ đón tin vui con cái.

Tử vi tuổi Thân 2024 chi tiết từng năm sinh

Người tuổi Bính Thân được đánh giá khá bình yên trong năm nay. Bước sang tuổi 69, bạn cần ưu tiên chăm sóc sức khỏe và chăm sóc đời sống tinh thần.

Thời điểm này, bạn chỉ nên sống an nhàn với tuổi già, vui thú điền viên, không nên màng danh lợi vì tài chính đã vững vàng, con cháu lớn khôn.

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mậu Thân phát triển trong năm nay, tình hình tài chính có dấu hiệu tăng tiến, có thể được thăng chức và tăng lương. Cuộc sống không có nhiều thay đổi, mọi thứ đã vào guồng quỹ đạo ổn định.

Năm nay, tuổi Mậu Thân nên chú trọng đến sức khỏe và hỗ trợ con cái phát triển cuộc sống.

Người sinh năm 1980 có những phát triển nổi bật trong mọi lĩnh vực, nhưng cần cẩn thận kẻo gặp chuyện thị phi trong tháng 4 Âm lịch (từ 8/5/2024 đến 5/6/2024 Dương lịch) và tháng 10 Âm lịch (từ 1/11/2024 đến 30/11/2024 Dương lịch). Tinh thần của bạn có thể ảnh hưởng đến thành tích, vì vậy nên thận trọng.

Bước sang tuổi 45, người Canh Thân sẽ có gia đạo an vui, hạnh phúc nếu biết cân bằng thời gian giữa công việc và gia đình.

Người tuổi Nhâm Thân có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân khiến sự nghiệp thăng tiến hơn trong năm 2024. Thời điểm này, sự nghiệp đã có nền tảng tốt, chỉ cần bạn xác lập mục tiêu, chăm chỉ, nỗ lực thì sẽ chinh phục được thử thách.

Phương diện tình cảm cũng khởi sắc, người độc thân có thể tìm được ý trung nhân, người đã kết hôn hoặc đang yêu hạnh phúc.

Năm Thìn, người sinh năm 2004 có danh, lợi và nhiều cơ hội biểu hiện sự thăng tiến, cuộc sống có những tiến triển tốt đẹp.

Ở giai đoạn này, tuổi Giáp Thân đang từng bước đặt những viên gạch đầu tiên xây dựng sự nghiệp. Mối quan hệ xung quanh đều hòa hợp, trong năm nay có thể gặp được những người giúp đỡ quý báu.