Tử vi 2024: Những dự đoán cho tuổi Quý Sửu nam mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Quý Sửu – Lan Ngoại Chi Ngưu (Trâu ngoài chuồng)
Âm mạng – Tuổi Âm: 52 Tuổi
Sinh từ: 15/02/1973 đến 02/02/1974
Ngũ hành bản mệnh: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu)
Cung phi: Ly
Tướng xương – Xương con chuột, tướng tinh con heo

Tổng quan tử vi nam 1973 năm 2024

Xét theo ngũ hành

Theo tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2024 nam mạng, người này ngũ hành thuộc vào Mộc gặp năm 2024 ngũ hành thuộc vào Hỏa, thể hiện về quan hệ Sinh Xuất: Năm Giáp Thìn, dự đoán bản thân dễ bị hao tổn. Mọi việc trong năm tuy diễn biến thuận lợi nhưng cơ bản lại có đầu mà không có đuôi. Mở mang hay thêm mới công việc làm ăn thì khó thu được vốn. Phương diện về sức khỏe dễ bị bệnh tật, trong đó lưu ý bệnh về ngực. Ngoài ra, chủ mệnh cẩn thận về công việc cuối năm dễ đưa tới nhiều điều bất lợi.

Xét theo thiên can

Thiên can người tuổi này là Quý thuộc hành Thủy, gặp năm Giáp Thìn thiên can là Giáp thuộc hành Mộc là chủ về mối quan hệ ở mức Bình Hòa. Chuyên gia xem tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng những dự định hay mưu cầu của chủ mệnh thiên can Quý có thể tiến hành nhưng xét về kết quả không được tốt. Tài lộc đưa tới nhưng chỉ bình thường. Bản thân có lộc về tài chính, tiền bạc nhưng lại không được hanh thông như ý muốn. Ngoài ra, về sức khỏe người tuổi này nên hết sức lưu tâm vì dễ ốm đau và phải lâu ngày mới có thể khỏi được bệnh.

Xét theo địa chi

Luận tử vi Quý Sửu 2024 nam mạng thấy cho thấy người có địa chi là Sửu gặp năm 2024 địa chi là Thìn có quan hệ thuộc vào Tứ Hành Xung: Trong năm Giáp Thìn công việc kinh doanh cũng như làm ăn của chủ mệnh tuổi Sửu gặp nhiều chuyển biến không được lợi. Ngoài ra còn vướng phải những chuyện thị phi. Làm công việc gì trong năm chủ mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng. Gia đạo có thể gặp phải chuyện buồn và nếu có phải đi lại di chuyển, chủ mệnh nên lưu ý cẩn thận. Tốt nhất hạn chế di chuyển xe cộ trong năm.

Xét theo cung phi

Theo tử vi 2024 tuổi Quý Sửu nam mạng thì cung phi Ly của người tuổi này thuộc hành Hỏa gặp năm cung phi Chấn thuộc hành Mộc ứng với quan hệ chủ về Sinh Khí. Vì Sinh Khí là sao tốt nên công việc của người tuổi này trong năm có khả năng mở mang thêm. Bên cạnh đó, nếu mưu cầu danh lợi thì được lợi và nên tiến hành. Ngũ hành cung phi của năm này tương sinh cho ngũ hành cung phi Ly của tuổi, vì vậy mọi việc của chủ mệnh đều được quý nhân hỗ trợ, tiến hành khá tốt. Kinh doanh trong năm may mắn và gia đình nhận được nhiều tin vui.

Kết luận: Tử vi tuổi 1973 năm 2024 cho thấy chủ mệnh sẽ được hỗ trợ bởi quý nhân trong công việc và kinh doanh. Nam giới tuổi Quý Sửu cũng có cơ hội nhận được tài lộc trong nhà và tin vui về thêm thành viên gia đình. Nếu trong năm gặp khó khăn về tài chính, người đàn ông sinh năm 1973 sẽ được sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, nếu xuất hành đi xa trong năm thì có thể gặp phải những rắc rối về sức khỏe và bị ốm đau kéo dài.

Vận hạn tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

Sao chiếu mệnh tử vi 2024 nam 1973

Sao Kế Đô – Thổ Tinh:
Kế Đô sao ấy dài đông
Chia tay đôi ngả không mong tao phùng
Tháng ba tháng chín bão bùng
Nhức tai đau óc khốn cùng xác thân

Giải nghĩa sao: Đây là hung tinh gây nhiều bất lợi cho tử vi 2024 Quý Sửu nam mạng. Người này nam mạng trong năm gặp sao Kế Đô cẩn thận có thể gặp chuyện không hay đi lại xe cộ, có tang khó, sức khỏe không tốt hoặc có chuyện buồn rầu, hoa vô đơn chí. Chú ý nhất trong năm ở các tháng xấu là tháng 3 và 9 âm lịch.

Sao hạn tử vi nam sinh 1973 năm 2024

Hạn Địa Võng (Tiểu hạn):
Địa Võng nhiều nỗi buồn than.
Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
Ðịa Võng hạn cũng không xong
Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Giải nghĩa hạn: Đây là hạn chiếu tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2024 chủ về gặp chuyện phiền muộn nếu đi chơi xa vào ngày Tuất, giờ Tuất. Lời nói trong năm cũng cần lưu tâm và họ hàng chú ý chuyện tang gia. Gặp hạn Địa Võng, các công việc làm ăn năm này chủ về không được lợi, nhiều khó khăn và dễ bỏ giữa chừng.

Hạn tuổi Quý Sửu nam mạng 2024

Nam mạng tuổi Quý Sửu năm 2024 không phạm Tam Tai, Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi tuổi Quý Sửu nam 2024

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Giải nghĩa: Dương Hồi Ngàn là vận niên tương ứng với ý nghĩa tốt. Tương ứng cho hình ảnh của Dê đã có dịp về núi rừng. Lúc nào hoàn toàn có thể thỏa chí tang bồng, tha hồ thưởng thức ỏ tươi, quả ngọt. Đây là dịp chủ mệnh gặp được bạn tốt, mở rộng việc kết giao. Hơn nữa may mắn đang chờ phía trước, gia đình có tin vui về việc thêm người. Kinh doanh năm 2024 đối với người tuổi này gặp dịp phát tài phát lộc. Cẩn thận đi lại, chú ý trong cách quản lý về tiền bạc, khiêm nhường thì được bền lâu.

Xem tứ trụ tử vi 2024 nam 1973

Thiên Hòa – Địa Hòa:
Mọi việc của nam tuổi Quý Sửu trong năm 2024 không có sự thay đổi nhiều so với trước.

Lá số tử vi tuổi Quý Sửu năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Quý Sửu có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy – Đây là bộ sao có tin vui đưa tới trong việc làm ăn kinh doanh, chủ về được quý nhân tương trợ và có dấu hiệu thay đổi khởi sắc. Ngoài ra, chủ mệnh còn được đón tin vui về nhà cửa, nơi ăn chốn ở. Về sức khỏe cần lưu ý dễ bị đau ốm.

  • Cung Xung Chiếu: Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng – Xem tử vi tuổi Quý Sửu nam mạng năm 2024 cho biết năm nay trong nhà thiếu hòa khí, khi xuất hành đi xa dễ gặp phải bất lợi liên quan đến sức khỏe. Không chỉ vậy, quý nam cần lưu ý có thị phi đưa tới ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

  • Cung Tam Hợp: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt, Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục – Đây là bộ sao báo hiệu có sự tiêu pha nhiều tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh, thêm vào đó là những dấu hiệu về sự thay đổi hoặc mở mang thêm. Chú ý thời gian đầu năm còn gặp nhiều khó khăn, nhưng càng về sau sẽ càng gặp được may mắn. Tuy nhiên về tiền bạc tránh cho vay mượn tiền, chủ về khó đòi.

  • Cung Nhị Hợp: Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Đế Vượng – Bộ sao cho thấy trong nhà có chuyện buồn đưa tới, tình cảm anh em không được hòa hảo và đề phòng có người đau ốm.

Kết luận lá số tử vi nam 1973 năm 2024: Chiếu theo sự thay đổi trong các sao trên lá số tử vi năm 2024 thì cuộc sống nam mạng tuổi Quý Sửu gặp nhiều may mắn. Trong gia đình đón tin vui may nhưng sức khỏe bất lợi, xuất hành đi xa cần lưu ý sức khỏe. Công việc làm ăn năm nay thì khá tốt, mưu cầu dễ dàng hơn, nếu chủ mệnh có sự định thay đổi công việc thì tương đối thuận lợi.