Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 – Thông tin chi tiết năm 2024

Nếu bạn đang quan tâm đến tử vi hôm nay, đặc biệt là tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024, thì không nên bỏ qua bài viết này. Luận giải tử vi sẽ giúp tuổi Nhâm Tý nam mạng biết được những khó khăn, thách thức nào đang chờ đón mình trong năm 2024. Cùng đi vào luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 ngay sau đây nhé.

Thông tin tổng quan về tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024

Người tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972, tính đến năm 2024 đã bước qua tuổi 53 (theo tuổi âm). Tuổi Nhâm Tý thuộc hệ can chi Nhâm Tý, mệnh ngũ hành Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu), mệnh Mộc. Điều này biểu thị tính cách mạnh mẽ, linh hoạt và sáng tạo trong tư duy và hành động.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972

Theo tử vi hôm nay, trong năm 2024 với sự cân bằng âm dương của năm Giáp Thìn và tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng 2024 sẽ có nhiều thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống.

Luận giải tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 chi tiết

Sức khỏe

Theo tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 dự báo, chủ mệnh có thể gặp một số vấn đề liên quan đến sức khỏe. Để duy trì sức khỏe tốt, tuổi Nhâm Tý nên duy trì lối sống lành mạnh, tích cực thực hiện các hoạt động thể dục và nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972

Công việc

Trong năm Giáp Thìn 2024, nam tuổi Tý 1972 sẽ có nhiều cơ hội phát triển công việc. Với tính cách đức độ và thành thật, họ sẽ duy trì được những mối quan hệ bền vững, nhận được sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.

Mặc dù có thể gặp một số thách thức nhưng nam Nhâm Tý sẽ kiên trì học hỏi và làm việc. Nếu đạt được thành tựu, họ nên giữ thái độ khiêm tốn và biết ơn sự giúp đỡ từ người khác để xây dựng uy tín, lòng tôn trọng từ mọi người.

Gia đạo tình duyên

Trong năm 2024, gia đạo của nam tuổi Nhâm Tý được mô tả như một hình ảnh hạnh phúc và viên mãn. Mệnh chủ hiểu rõ giá trị của sự tự trọng, tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ cá nhân.

Do đó, gia đình của Nhâm Tý nam mạng sẽ trải qua không khí êm đềm và hòa hợp. Ở tuổi 53, mệnh chủ có nhiều thời gian hơn để dành cho gia đình, đặc biệt quan tâm đến con cháu và duy trì những truyền thống gia đình.

Tài chính

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 cho thấy tình hình tài chính của tuổi này rất tích cực. Cơ hội tăng thu nhập sẽ tăng theo mức độ nỗ lực và chăm chỉ trong công việc. Tuy nhiên, mệnh chủ cần duy trì sự tiết kiệm, quản lý chi tiêu chặt chẽ để đảm bảo tài chính đủ dư giả và sung túc. Việc này giúp mệnh chủ có khả năng dự trữ cho tương lai và ứng phó với các chi phí không dự kiến.

Sao hạn, lá số tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024

Sao chiếu mạng

Năm 2024, nam mạng Nhâm Tý sẽ được sao Thái Âm chiếu mệnh, đồng nghĩa với việc có nhiều cơ hội để đạt được tài lộc, danh lợi. Các hoạt động liên quan đến bất động sản cũng sẽ mang lại nhiều cơ hội thuận lợi.

Hạn tuổi

Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 theo ngũ hành thuộc vào hành Mộc, gặp ảnh hưởng của hạn Kim Lâu và hạn Tam Tai.

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý 1972

Vận niên

Vận niên Hầu Thực Quả của người tuổi Nhâm Tý trong năm Giáp Thìn chỉ ra, các vấn đề công việc trước đó có thể được giải quyết dứt điểm, kinh doanh và sự nghiệp công danh có tiến triển tích cực. Tuy nhiên, mệnh chủ cần chú ý đến mối quan hệ để tránh ghen tuông và xích mích.

Tứ trụ

Phương diện công việc kinh doanh của nam mạng tuổi Nhâm Tý 1972 trong năm 2024 cũng gặp một vài khó khăn, khó thu được hiệu quả như mong đợi do ảnh hưởng của Thiên Hòa – Địa Tam Tai.

Cách hóa giải sao hạn

Sao hạn năm 2024 của tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng là sao Diêm Vương. Đối với những người có vấn đề sức khỏe cần chủ động khám, điều trị và tuân thủ biện pháp ăn kiêng phù hợp. Đối với những người khỏe mạnh, việc giữ gìn sức khỏe, tăng cường hoạt động kinh tế sẽ mang lại nhiều thuận lợi và tài lộc.

Phong thủy năm 2024 cho tuổi Nhâm Tý nam mạng

Màu sắc

Theo quan niệm phong thuỷ, màu hợp tuổi của nam mạng tuổi Nhâm Tý (1972) trong năm 2024 (năm Giáp Thìn) là màu xanh lá cây, màu nâu và màu vàng. Màu này được xem như màu may mắn, mang lại nhiều tài lộc cho người tuổi Nhâm Tý. Tuổi Nhâm Tý nên tránh sử dụng màu trắng và đen để hạn chế xui rủi trong năm 2024.

Hướng xuất hành trong năm 2024

Theo quan điểm phong thuỷ, hướng xuất hành tốt nhất cho mệnh chủ là hướng Đông Bắc. Hướng này được coi mang lại tài lộc và thành công trong nghề nghiệp.

Mệnh chủ cũng có thể xem xét hướng Đông và Đông Nam để xuất hành cũng rất tốt. Tuy nhiên, quyết định cụ thể về hướng xuất hành còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Để có quyết định chính xác, mệnh chủ nên tìm kiếm sự tư vấn từ chuyên gia phong thuỷ hoặc nhà tư vấn xuất hành.

Tuổi hợp để xông nhà cho gia chủ Nhâm Tý

Đầu năm, người Việt thường chọn người hợp tuổi để xông nhà nhằm mang lại bình an và may mắn cho gia đình. Gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 nên chọn những người có các con giáp như Thân, Thìn, Sửu, và những người mệnh Thuỷ.

Những người hợp tuổi này được xem mang lại phước lộc và vượng khí cho gia đình. Dưới đây là một số tuổi xông nhà mang lại may mắn cho gia chủ Nhâm Tý trong năm 2024:

  • Giáp Thân 2004
  • Nhâm Thân 1992
  • Canh Thìn 2000
  • Mậu Thìn 1988
  • Bính Thìn 1976
  • Đinh Sửu 1997

Một số câu hỏi thường gặp về tuổi Nhâm Tý trong năm 2024

Tuổi Nhâm Tý 1972 có phạm hạn Kim Lâu, Tam Tai, Hoang Ốc, Thái Tuế trong năm 2024 được không?

Theo tử vi hôm nay, tuổi Nhâm Tý 1972 tính theo tuổi mụ sẽ là 53 tuổi. Trong năm Giáp Thìn 2024, chủ mệnh Nhâm Tý 1972 sẽ phạm các đại kỵ như sau:

  • Năm 2024, chủ mệnh không phạm hạn Thái Tuế
  • Năm 2024, tính theo tuổi mụ chủ mệnh Nhâm Tý phạm Kim Lâu Súc
  • Năm 2024, chủ mệnh phạm đại kỵ Tam Tai
  • Tuổi Nhâm Tý năm 2024 không phạm hạn Hoang Ốc

Tuổi Nhâm Tý 1972 có mua nhà trong năm 2024 được không?

Về việc mua nhà trong năm 2024 cũng không nên. Bởi chủ mệnh Nhâm Tý phạm tới 2 đại hạn là Kim Lâu và Tam Tai trong năm 2024 nên mua nhà có thể làm hao hụt tiền bạc, không có nhiều may mắn cho chủ mệnh.

Tuổi Nhâm Tý 1972 có làm nhà trong năm 2024 được không?

Mặc dù không phạm hạn Hoang Ốc nhưng tuổi Nhâm Tý 1972 phạm hạn Kim Lâu và Tam Tai trong năm 2024 nên tuổi này hạn chế xây nhà, động thổ làm nhà để tránh xui xẻo.

Tử vi hôm nay thiền tuế cho thấy tuổi Nhâm Tý 1972 cũng sẽ gặp nhiều thách thức trong năm 2024. Tử vi tuổi Nhâm Tý nam mạng năm 2024 có cơ hội thăng tiến trong công việc, tài chính ổn định nhưng cần phải chú ý đến sức khỏe, tích cực luyện tập thể dục để nâng cao sức khỏe của bản thân.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự áp dụng mà không có sự tư vấn của chuyên gia.