Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi mở hàng – một nét văn hóa đặc trưng của người Việt

Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Ngày đầu năm – Ý nghĩa vĩnh cửu

Theo nhà sử học Bùi Thiết, việc chọn người mở hàng đầu năm là một phần của văn hóa Việt Nam, đặc biệt quan trọng đối với những người kinh doanh.

Người Việt từ lâu đã tin rằng, ngày đầu năm mới có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Nếu ngày này buôn bán thuận lợi, cả năm cũng sẽ may mắn. Tuy nhiên, nếu không may mắn, cả năm sẽ khó khăn.

Vì lẽ đó, người chủ hàng không chỉ mong muốn chọn ngày tốt để mở hàng, mà còn mong người khách đầu tiên của mình sẽ là người dễ tính, nhẹ nhàng để mua nhanh bán chóng. Người mua cũng chọn những chủ hàng có tính cách hòa nhã, bán đúng giá để có được may mắn.

Đó là lý do tại sao nhiều chủ hàng phải hẹn trước người mua để có thể mừng vía cả năm.

Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Canh Ngọ 1990

Chủ doanh nghiệp tuổi Canh Ngọ 1990 nên chọn người mở cửa hàng tuổi Tân Mùi 1991 để mở hàng.

Khi chọn người mở hàng đầu năm, quan trọng là tìm người khỏe mạnh, lạc quan, thân thiện. Điều này sẽ mang lại cho gia chủ một không khí tích cực ngay từ đầu năm, đồng thời thu hút may mắn, tài lộc và vận may tốt cho cả năm.

Tử vi tuổi Canh Ngọ 1990 năm 2024

Tuổi Canh Ngọ sinh năm 1990 thuộc mệnh Thổ – Lộ Bàng Thổ. “Lộ Bàng” có nghĩa là con đường, còn “Thổ” là đất, được hiểu là đất nằm trên con đường.

Theo nguyên lý ngũ hành, mệnh Thổ của tuổi này tương sinh với mệnh Hỏa của năm Giáp Thìn (Hỏa sinh Thổ). Canh tương xứng với Giáp, chi Ngọ tương xứng với Thìn.

Bước sang tuổi 35, cuộc sống của tuổi Canh Ngọ 1990 đang trên đà phát triển sự nghiệp. Thành quả đạt được hiện tại là kết quả của sự nỗ lực, cố gắng và kiên nhẫn trong quá khứ.

Trong năm nay, hãy nhớ nắm bắt cơ hội và tránh để lỡ mất. Hãy tập trung vào những giá trị thực của cuộc sống, học hành, làm việc và yêu thương gia đình. Điều này sẽ mang đến hạnh phúc và thịnh vượng cho tuổi Canh Ngọ.

Thông tin “Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Canh Ngọ 1990” chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm.