Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 13/4/2024

Có thể bạn muốn xem

1. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Tý

Tử vi tuổi Mậu Tý (Mệnh Hỏa, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hôm nay, công việc cần được thực hiện cẩn thận. Sẽ có những trở ngại nhỏ trong công việc và cuộc sống tình cảm. Có thể có chuyến đi ngắn, gặp gỡ bạn bè và thân nhân.

Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Được hưởng lợi về tài lộc và may mắn. Nếu có cơ hội công việc, hãy chấp nhận ngay mà không do dự. Ngày hôm nay thích hợp cho việc lập giấy tờ, nhắn tin, nhận tin.

Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Nếu nhận thấy có sự thuận lợi, hãy tiến hành ngay mà không nên lỡ mất cơ hội. Trong ngày hôm nay, có thể có chuyến đi ngắn hoặc nhận thông tin quan trọng. Có tin vui về cảm xúc và di chuyển nhiều.

Tử vi tuổi Nhâm Tý (Mộc, 53 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Trong mọi việc, hãy tránh kéo dài và lỡ dịp. Có sự giúp đỡ hoặc sự tiêu tốn cho người khác. Gia đạo có những sự vui vẻ. Tin tức từ xa sẽ mang lại sự hài lòng. Có tài lộc hoặc tổ chức tiệc tùng.

2. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Sửu

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 16 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc chỉ nên xảy ra trong một thời gian ngắn. Hãy tránh kéo dài và lỡ dịp trong mọi việc. Có sự giúp đỡ hoặc sự tiêu tốn cho người khác.

Tử vi tuổi Đinh Sửu (Thuỷ, 28 nam La Hầu nữ Kế Đô): Việc mong muốn về tình cảm chỉ kéo dài trong thời gian ngắn hoặc không vừa ý. Cảm xúc không ổn định, lo lắng hoặc không khỏe mạnh. Có tin xấu về cưỡng ép, pháp luật, xe cộ, hành hung, tranh cãi.

Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày hôm nay, có rất nhiều việc cần phải quan tâm và giải quyết, nhưng khó có thể hoàn thành. Có cuộc tiệc hoặc sự gặp gỡ của khách. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới, không nên vội vàng và tránh bị lôi cuốn.

Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hôm nay, có đánh mất và hư hại đồ đạc cần phải sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Sự chờ đợi lâu hoặc tin tức không tốt về du lịch và sức khỏe của người khác mà bạn mong muốn gặp.

3. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Dần

Tử vi tuổi Mậu Dần (Thổ, 27 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Ngày hôm nay, mọi việc sẽ gặp trở ngại và chậm trễ. Tuy nhiên, hãy kiên nhẫn và chờ đợi, sẽ có kết quả. Cẩn thận khi giao tiếp và hỏi ý kiến khi gặp sai lầm.

Tử vi tuổi Bính Dần (Hoả, 39 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Tất cả công việc mong muốn cần được hoàn thành nhanh chóng, không nên do dự và không nên quá tham vọng. Nếu không, hãy chọn một ngày khác tốt hơn để rút lui.

Tử vi tuổi Giáp Dần (Thuỷ, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Hôm nay, nếu có cảm giác thuận lợi, hãy tiến hành ngay mà không nên do dự. Có thể có chuyến đi ngắn hoặc nhận được tin tức. Có những tin vui về cảm xúc và di chuyển nhiều.

Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim, 63 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Hãy cẩn trọng trong mọi việc. Có nhiều sự kiện xảy ra ngoài dự tính gây tốn kém và hư hại, cần phải sửa chữa và mua sắm. Tin tức có thể chậm chạp hoặc bị gián đoạn.

4. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Mão

Tử vi tuổi Đinh Mão (Thủy, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Tốt hơn cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi di chuyển. Nếu làm việc, hãy thực hiện một cách đưa ra lời giải thuyết phục người khác. Đừng nghe những chuyện phiền phức hoặc không liên quan đến mình. Hãy thận trọng khi di chuyển và gặp rủi ro về sức khỏe.

Tử vi tuổi Tân Mão (Hoả, 38 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Nếu không cần thiết, không nên làm việc mà không có kết quả. Nếu không mong muốn, vẫn có người đến mua sắm và trao đổi.

Tử vi tuổi Giáp Mão (Thuỷ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có nhiều việc phải lo âu và giải quyết, nhưng khó có thể hoàn thành. Có tiệc, khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới, đừng vội vàng và không để mình bị lôi cuốn.

Tử vi tuổi Quý Mão (Mộc, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Hôm nay, có sự hư hại về đồ đạc và vật dụng, cần phải sửa chữa. Sức khỏe không tốt. Có thời gian chờ đợi lâu hoặc tin tức không tốt về việc đi lại và sức khỏe của người mình mong muốn gặp.

5. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Thìn

Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc mong muốn đều khó thành công hoặc không như dự định. Tốt hơn nếu đi xa, di chuyển và gặp gỡ để giải quyết công việc, bao gồm cả tình cảm.

Tử vi tuổi Mậu Thìn (Thổ, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Sẽ không có kết quả như ý khi mong đợi trong ngày hôm nay, hoặc không biết cách tính toán. Hãy kiên nhẫn chờ đợi tin tức mới. Có tin tức xấu về rủi ro, tai nạn, xe cộ, hành hung, tranh cãi.

Tử vi tuổi Ất Thìn (Kim, 39 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều việc phải lo âu và giải quyết, nhưng khó có thể hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới, đừng vội vàng và không để mình bị lôi cuốn.

Tử vi tuổi Tân Thìn (Mộc, 60 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi sự đều có thể thay đổi. Thêm một việc sẽ mang lại nhiều bất lợi. Tài lộc vào ra nhanh chóng. Có tiệc tùng, quà tặng và lễ kỷ niệm.

6. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Tỵ

Tử vi tuổi Ất Tỵ (Hỏa, 21 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hãy cẩn trọng trong mọi việc, đặc biệt là khi di chuyển và giao tiếp. Thành công trong công việc và tài lộc đến, nhưng có nguy cơ hư hại và chậm chạp liên quan đến mua sắm, tu bổ và giúp đỡ người khác.

Tử vi tuổi Tân Tỵ (Thổ, 31 nam Thổ Tú nữ Thái Dương): Hãy tiến hành công việc một cách trực tiếp và không cần phải sử dụng những thủ đoạn hoặc gây rắc rối. Mong đợi sự giúp đỡ từ người quan trọng khó có kết quả hoặc không như ý.

Tử vi tuổi Nhâm Tỵ (Thủy, 43 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Mọi việc sẽ xảy ra theo hướng trở ngại trước khi có sự thuận lợi. Sự chờ đợi sẽ kéo dài và không có kết quả. Có nhiều việc bận rộn, gặp gỡ bạn bè và thân nhân.

Tử vi tuổi Quý Tỵ (Kim, 45 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Mọi việc mong đợi đã lâu hoặc đã có dự tính nhận tin tức không như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối cùng, có sự gặp gỡ hoặc chuyện vui.

7. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Ngọ

Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày có sự vui vẻ, hội họp, gặp lại người xưa và có bạn mới. Tuy nhiên, cần đề phòng sự châm chích và người thăm dò, gây rối. Cũng có thể gặp phải rủi ro và trở ngại nhỏ.

Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Cần cố gắng hoàn thành công việc nhanh chóng vì còn nhiều việc phải giải quyết sau đó. Ngày hẹn định, đáo hạn hoặc thường niên. Có điều tốt về tiền bạc, may mắn hoặc tiệc tùng.

Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Cần giải quyết đồ đạc, sửa chữa hoặc mua sắm. Dễ gặp phải rủi ro liên quan đến sức khỏe của người thân. Mong đợi tin tức, việc làm và tài lộc có sự chậm trễ.

Tử vi tuổi Giáp Ngọ (Kim, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hôm nay, có nhiều tin tức hoặc gặp gỡ bạn bè, người xưa và trải qua những giây phút vui buồn. Việc làm chỉ nên thực hiện theo cách thông thường, dù có nguy cơ bị bỏ dở hoặc gián đoạn do có tin tức mới hoặc sự hẹn.

8. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Mùi

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 20 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc có thể không được như ý hoặc chậm trễ. Gặp phải hư hại về đồ đạc, cần sửa chữa hoặc mua sắm để tu bổ. Có thể liên quan đến gặp gỡ người thân, bạn bè.

Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Cần cẩn trọng về sức khỏe và có tin xấu. Nếu vui chơi, cũng gây tốn kém, tạo ra lo lắng hoặc không thể tham gia. Gia đạo hoặc công sở có nhiều việc xảy ra khiến bạn phải giải quyết.

Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 40 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày có nhiều việc phải lo âu và giải quyết, nhưng khó có thể hoàn thành. Có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới, đừng vội vàng và không để mình bị lôi cuốn.

Tử vi tuổi Quý Mùi (Kim, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có sự thay đổi hoặc kết thúc công việc hoặc chuyện tình cảm. Có khách, bạn bè đến hoặc tin tức từ họ. Có tài lộc, có vui vẻ hoặc có quà tặng, tiệc tùng.

9. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Thân

Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 19 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Không nên kéo dài công việc hoặc chơi đùa, sẽ gây ra nhiều phiền toái hoặc không có kết quả. Tài lộc vào ra thất thường. Gặp hư hại liên quan đến máy móc, đồ đạc.

Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đến lúc thay đổi hướng làm việc hoặc công việc. Nếu công việc đang trôi chảy và kết quả còn xa, sẽ bị gián đoạn nửa chừng do có tin mới hoặc sự kiện khác xuất hiện.

Tử vi tuổi Canh Thân (Mộc, 45 nam Mộc Đức nữ Thuỷ Diệu): Những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính nhận tin tức không như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Cuối cùng, có sự gặp gỡ bạn bè hoặc có tin tức từ họ.

Tử vi tuổi Mậu Thân (Thổ, 57 nam Thuỷ Diệu nữ Mộc Đức): Di chuyển xa tốt hơn di chuyển và đi xa để giải quyết công việc. Cần thăm hỏi tin tức công việc cũ đã tham gia hoặc chưa tiến hành, dang dở hoặc bị bỏ dở.

10. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Dậu

Tử vi tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Hãy cẩn trọng để tránh những tranh cãi không cần thiết và những nguy cơ tiềm ẩn. Mọi việc dễ bị phá ngang hoặc bỏ dở. Dù không mong muốn, có người đến để bàn chuyện mua sắm hoặc trao đổi.

Tử vi tuổi Mậu Dậu (Thổ, 38 nam Thổ Tú nữ Thái Dương): Cần cẩn trọng về sức khỏe và có tin tức xấu. Nếu không cần thiết, hãy tránh những sự vui chơi, giao lưu hoặc tiệc tùng. Có nhiều công việc xảy ra trong gia đình hoặc công việc sẽ phải giải quyết.

Tử vi tuổi Ất Dậu (Thổ, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày hôm nay có nhiều việc lo lắng và giải quyết, nhưng khó có thể hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới, đừng vội vàng và không để mình bị lôi cuốn.

Tử vi tuổi Quý Dậu (Kim, 52 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Mọi việc đều có thể không như ý hoặc chậm trễ, kéo dài. Cần tu bổ, sửa chữa các vật dụng bị hư hại. Sự chờ đợi lâu hoặc tin tức không tốt về việc đi lại và sức khỏe của người mình mong muốn gặp.

11. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Tuất

Tử vi tuổi Đinh Tuất (Hỏa, 19 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc đều có thể không như ý hoặc chậm trễ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, sẽ có kết quả. Cẩn thận với những tranh cãi và tranh luận, cũng như nguy cơ tiềm ẩn. Có tin tức xấu về sức khỏe.

Tử vi tuổi Ất Tuất (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hãy thực hiện công việc một cách trực tiếp và không cần phải sử dụng những thủ đoạn hoặc gây rối. Đừng trông chờ sự giúp đỡ từ những người quan trọng, khó có kết quả hoặc không như ý.

Tử vi tuổi Tân Tuất (Kim, 43 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Hãy cố gắng hoàn thành công việc nhanh chóng vì còn nhiều công việc phía sau để giải quyết. Cần lưu ý các cuộc hẹn định, đáo hạn hoặc thường niên. Có tiệc vui, hội họp hoặc nhận được lộc ăn.

Tử vi tuổi Ất Tuất (Thủy, 45 nam Thổ Tú nữ Mộc Đức): Hãy cẩn trọng với đồ đạc, cần phải sửa chữa hoặc mua sắm. Cẩn thận khi di chuyển. Cần chờ đợi lâu hoặc tin tức không như ý về việc đi lại và sức khỏe của người mình mong muốn gặp.

12. Con số may mắn hôm nay 13/4 cho tuổi Hợi

Tử vi tuổi Tân Hợi (Thổ, 20 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc có thể không như ý hoặc chậm trễ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, sẽ có kết quả. Cẩn thận với những trách nhiệm và nguy cơ tiềm ẩn. Mọi việc dễ bị phá ngang, hãy lắng nghe ý kiến của người khác.

Tử vi tuổi Giáp Hợi (Mộc, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Mọi việc đều có thể không như ý hoặc chậm trễ. Hãy kiên nhẫn chờ đợi, sẽ có kết quả. Cẩn thận với sức khỏe, có tin tức xấu. Nếu không cần thiết, hãy tránh những hoạt động không liên quan đến công việc.