Tử vi 2024: Những điều thú vị về tuổi Quý Tỵ nữ mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng 1953 năm 2024

Quý Tỵ – Thảo Trung Chi Xà (Rắn trong cỏ)

Âm mạng – Tuổi Âm: 72 Tuổi

Sinh từ: 14-2-1953 đến 2-2-1954

Ngũ hành bản mệnh: Trường Lưu Thuỷ (nước chảy dài)

Cung phi: Tốn

Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con chó

Tổng quan tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024

Xét theo ngũ hành

Ngũ hành của người có bản mệnh Thủy gặp năm có ngũ hành Hỏa là chủ về mối quan hệ Khắc Xuất (Xấu): Vì thế trong năm Giáp Thìn người bản mệnh này mọi việc đều chủ về sự hao tổn. Sức khỏe cần chú ý, dễ bệnh tật hoặc bị ốm đau. Những công việc tiến hành đều chủ về bất lợi hoặc đưa tới trở ngại. Tuy nhiên trong năm này chủ mệnh có thể đạt được thành quả công việc vì nhận được sự hỗ trợ của quý nhân. Ngoài ra tháng 5 chính là tháng Hỏa Vượng, người bản mệnh Thủy nên cẩn trọng công việc, nhiều khó khăn có thể đưa tới hoặc sự hao tán của tiền bạc.

Xét theo thiên can

Thiên can tuổi Quý (ngũ hành thuộc Thủy) gặp năm 2024 thiên can Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) là mối quan hệ Bình Hòa: Người tuổi này trong năm Giáp Thìn nếu mưu cầu về công việc có thể không được tốt như mong muốn. Chuyên gia xem tử vi nữ Quý Tỵ năm 2024 thấy tài lộc đưa tới ở mức bình thường. Cơ bản chủ mệnh có tiền bạc nhưng không được hanh thông, chỉ đảm bảo cho chi tiêu trong năm. Ngoài ra về sức khỏe không tốt, bản thân chú ý năm này dễ bệnh tật hoặc đau ốm lâu ngày.

Xét theo địa chi

Địa chi Tỵ của người sinh năm này gặp địa chi Thìn của năm Giáp Thìn 2024 là quan hệ Bình Hòa: Trong năm công việc làm ăn của người tuổi Tỵ bình thường và không có nhiều chuyển biến mới. Gia đạo chủ về gặp được chuyện vui may. Xét ngũ hành địa chi tuổi và địa chi năm có mối quan hệ Tương Sinh. Bởi vậy bản thân của người Tỵ năm Giáp Thìn có tính toán công việc, đồng thời có dự định về sự thay đổi.

Xét theo cung phi

Cung phi Tốn ngũ hành thuộc Mộc của người tuổi này gặp cung phi Chấn ngũ hành thuộc Mộc của năm 2024 là khí Diên Niên: Ý nghĩa năm Giáp Thìn đối với người này chủ về thuận lợi sự nghiệp, củng cố gia đạo. Nếu thực hiện thay đổi công việc trong năm 2024 người cung phi Tốn được người thân cũng như bạn bè giúp đỡ, cho nên làm ăn chủ về hanh thông. Ngoài ra, ngũ hành cung phi của năm và tuổi này là Tương Trợ, vì thế nếu chủ mệnh xuất hành đi xa có thể đón được lợi lộc cùng niềm vui.

Kết luận: Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng 2024 về các sao trong tử vi cũng như sao chiếu cho thấy gia đạo của nữ 1953 khá tốt. Về công việc làm ăn của con cháu cũng hanh thông và việc mưu cầu dễ dàng. Ngoài ra trong năm nay, nữ tuổi Quý Tỵ có tin vui đưa tới trong gia đình. Đối với sức khỏe của nữ mạng tuổi 1953 trong năm 2024 phải chú ý các bệnh liên quan tới huyết áp và bệnh tuổi già.

Vận hạn tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh tử vi nữ Quý Tỵ năm 2024

Sao Thủy Diệu:

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền
Gia đình tan tác rối ren không ngừng
Tháng tư tháng tám coi chừng
Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Tử vi Quý Tỵ 2024 nữ mạng có sao Thủy Diệu nên trong năm có lộc về tiền bạc đưa tới. Đây là năm chủ về chuyện hỷ sự hoặc trong nhà có chuyện vui may đưa tới. Đây là sao tốt cho người có ngũ hành mệnh Mộc và Kim. Tuy nhiên cần chú ý sao Thủy Diệu kỵ nhất trong năm là tháng 4, tháng 8 Âm lịch. Những tháng này chủ về khẩu thiệt, thị phi hoặc bị người khác đàm tiếu sau lưng.

Tử vi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng về sao hạn

Hạn Toán Tận – Đại Hạn:

Toán tận họa gởi tai bay
Văn thơ khẩu thiệt tổn tài ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Đây là hạn chiếu tử vi 2024 tuổi Quý Tỵ nữ mạng chú ý về việc hao tán về tiền bạc. Gặp hạn Toán Tận có thể phải tiêu pha cho nhiều công việc, đầu tư nên cần cân nhắc cẩn thận. Bệnh tật ốm đau trong năm này khó tránh. Chú ý việc đi lại xe cộ dễ gặp những điều không như mong muốn. Ngoài ra việc khai thác lâm sản cũng không tốt.

Tử vi 2024 nữ Quý Tỵ 1953 về hạn tuổi

Nữ tuổi Quý Tỵ năm 2024 phạm phải Hoang Ốc.

Tử vi nữ mạng 1953 năm 2024 về vận niên

Kê Hồi Viên: Tốt

Giải nghĩa: Vận niên Kê Hồi Viên tức là hình ảnh con gà thả vào vườn. Năm này công việc làm ăn kinh doanh thuận lợi, buôn may bán đắt. Xuất hành đi xa cũng được lợi và xin việc cũng đạt những kết quả tốt đẹp. Cho vay nợ về tiền bạc khó đòi, nên làm phúc. Lưu tâm một số chuyện khẩu thiệt nho nhỏ hoặc mắc mưu của kẻ xấu. Mối quan hệ với người khác giới chú ý vì dễ bị lợi dụng.

Tử vi nữ Quý Tỵ 2024 về tứ trụ

Thiên Bại – Địa hòa: Chủ về trong năm nay sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Tỵ không được tốt cho nên công việc làm ăn sẽ gặp bất lợi

Lá số tử vi tuổi Quý Tỵ năm 2024 nữ mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì tuổi Tỵ có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Tấu Thư, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Suy – Đây là bộ sao chủ về có tin vui đưa tới trong gia đình. Tuy nhiên, về công việc làm ăn trong năm nay cũng không được tốt. Ngoài ra, cần chú ý về máu huyết trong cơ thể không được tốt. Hơn nữa, tình cảm cũng không được tốt, có thể gặp phải mâu thuẫn hay khó khăn trong mối quan hệ.
  • Xung Chiếu: Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng – Xem tử vi tuổi Quý Tỵ nữ mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao chủ về ra ngoài gặp thị phi đưa tới và sức khỏe kém. Trong công việc, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và bất lợi, cần chú ý đến việc di chuyển và lái xe cẩn thận để tránh tai nạn.
  • Tam Hợp: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Đại Hao, Thiên Không, Tuyệt, Thiên Khôi, Phúc Đức, Lực Sỹ, Đà La, Quả Tú, Mộc Dục – Đây là bộ sao chủ về công việc trong năm nay không được tốt, không nên đầu tư hay mở rộng thêm công việc trong năm này. Ngoài ra, về tiền bạc cũng gặp nhiều khó khăn và có xu hướng tiêu tán nhiều.
  • Nhị Hợp: Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai – Đây là bộ sao chủ về có tin vui đưa tới như thêm người trong gia đạo. Ngoài ra, về sức khỏe cần chú ý, có thể bị đau ốm và lâu khỏi bệnh.

Kết luận lá số tử vi nữ 1953 năm 2024: Đối với tuổi Quý Tỵ nữ mạng trong năm nay, bản mệnh tuy tốt và gặp may mắn, nhưng sức khỏe kém có thể ảnh hưởng tới cuộc sống và việc làm cũng như quan hệ làm ăn. Ngoài ra, về tình cảm trong năm nay khá tốt, trong gia đình có chuyện vui đưa tới và thêm người. Đối với sức khỏe, cần lưu ý về sức khỏe kém, có thể bị đau ốm và có bệnh liên quan tới tim mạch.