Xem tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Những điều đáng chú ý năm 2024

Spread the love

Năm 2024 đang đến gần, và với mệnh Hỏa, đây là một năm quan trọng đối với những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993, thuộc mệnh Kim. Hai mệnh Hỏa và Kim tương khắc, vì vậy người tuổi Quý Dậu cần chú ý đến năm Giáp Thìn sắp tới. Hãy cùng OneHousing khám phá tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – nam mạng năm 2024 và những điều cần lưu ý.

Thông tin tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng

Theo hệ thống 12 can và 10 chi, can Quý thuộc hành Thủy, chi Dậu thuộc hành Kim. Thủy và Kim tương hợp trong ngũ hành, và người sinh năm 1993 tuổi Quý Dậu được miêu tả là những người có trực giác tốt, khả năng thích nghi nhanh chóng và chịu khó.

Nam Quý Dậu rất cẩn trọng trong sự nghiệp, thuộc mệnh “Kiếm Phong Kim” (tức “Vàng trong Kiếm”), cứng cỏi và ngay thẳng. Tuy những năm đầu đời có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng sẽ đạt được thành công về trung vận và hậu vận.

Tuy nhiên, người nam tuổi Dậu 1993 cần chú ý quản lý chi tiêu, bởi họ không giỏi trong việc này. Về tình yêu, người Quý Dậu rất chân thành và chung thủy, nhưng không giỏi thể hiện tình cảm ra ngoài. Họ thường thể hiện tình yêu thông qua hành động âm thầm và tận tâm. Đồng thời, người Quý Dậu có xu hướng cẩn trọng và sẵn sàng hy sinh trong tình yêu.

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng có gì đáng chú ý?

Hạn Tam Tai của người tuổi Dậu nằm trong 3 năm Hợi, Tý và Sửu, và hạn Kim Lâu được tính bằng cách lấy tuổi của gia chủ cộng hoặc trừ 9 bằng với năm âm lịch. Vào năm Giáp Thìn, tuổi Quý Dậu 1993 sẽ là 32 tuổi (tuổi âm lịch), và không phạm vào Tam Tai hay Kim Lâu.

Năm 2024 vẫn là thời điểm thuận lợi cho sự nghiệp của người tuổi Quý Dậu, đem lại nhiều cơ hội thành công. Tuy nhiên, để có thu nhập dư dả, họ cần biết nắm bắt cơ hội và chú ý đến việc tiết kiệm có kế hoạch.

Phong thủy năm 2024 tuổi Quý Dậu nam mạng

Người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 thuộc mệnh Kim, nên có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để thu hút tài lộc và may mắn.

Về màu sắc, các màu bản mệnh của mệnh Kim thường là trắng, ghi hoặc xám. Mệnh Thổ tương sinh Kim, màu bản mệnh của mệnh Thổ gồm vàng hoặc nâu, vì vậy người sinh năm 1993 có thể lựa chọn các màu sắc này cho vật phẩm phong thủy của mình.

Về chất liệu, mệnh Kim hợp với các vật liệu bằng kim loại như vàng, bạc, thép,… Do đó, trang sức kim loại có màu vàng hoặc trắng là lựa chọn tốt nhất cho người tuổi này.

Trong nhà, người tuổi Quý Dậu nên sử dụng các đồ trang trí phong thủy như tượng đồng hay tượng vàng. Ngoài ra, các vật phẩm có chất liệu gốm sứ thuộc mệnh Thổ cũng là một lựa chọn tốt cho chủ nhà mệnh Kim.

Một số câu hỏi thường gặp tuổi Quý Dậu nam mạng

Hướng xuất hành tốt cho tuổi Quý Dậu vào năm 2024?

Bạn có thể tra cứu tử vi hôm nay để tìm hướng và giờ xuất hành phù hợp với từng ngày. Đối với ngày đầu tiên năm 2024, nam mạng tuổi Quý Dậu nên tránh hướng Tại thiên và xuất hành ở hướng Đông Nam hoặc hướng Bắc.

Tuổi nào xông nhà tốt nhất cho gia chủ nam mạng tuổi Quý Dậu 1993 vào năm mới 2024?

Hai tuổi tốt nhất để xông đất cho nhà của nam gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 là Đinh Tỵ (1977) và Mậu Thân (1968).

Năm 2024, nam mạng Quý Dậu có xây nhà được không?

Tử vi tuổi Quý Dậu năm 2024 nam mạng dính phải cung hạn Hoang Ốc – hạn “nhà hoang”, không phù hợp cho việc cất nhà hay động thổ. Vì vậy, nam mạng Quý Dậu 1993 nên chờ đến năm 2026 để xây nhà.

Tuổi Quý Dậu 1993 nam mạng có nên mua nhà năm 2024 không?

Tuổi Quý Dậu cũng cần cân nhắc thêm về việc mua nhà vào lúc khác để tránh hạn Hoang Ốc. Bên cạnh đó, các việc lớn khác như kết hôn cũng nên xem xét tổ chức vào thời điểm khác.

Trên đây là tử vi tuổi Quý Dậu 1993 – nam mạng năm 2024 chi tiết nhất. Mặc dù năm 2024 có thể không thuận lợi, người tuổi Quý Dậu có thể tra cứu tử vi hôm nay để tham khảo những điều nên và không nên làm. Tuy nhiên, nếu bạn nỗ lực hết mình và hành động cẩn trọng, bạn vẫn có thể đạt được thành công trong một năm đầy cơ hội như thế này.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, OneHousing không chịu trách nhiệm về những trường hợp tự ý áp dụng mà không có sự tư vấn trực tiếp của Pro Agent.