Tử vi 2024: Những dự đoán hấp dẫn về tương lai của bạn

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024: Đánh giá tổng quan

Xét theo ngũ hành

Năm 2024 là năm của người tuổi Giáp Thìn nữ mạng. Theo tử vi, ngũ hành bản mệnh của người tuổi này là Hỏa, tương hợp với hành Hỏa của năm Giáp Thìn. Điều này chứng tỏ trong năm 2024, những người tuổi Giáp Thìn có thể dễ dàng kết hợp kinh doanh với người thân, bạn bè hoặc anh em. Đây là thời điểm lý tưởng để đưa ra những kế hoạch mới cho công việc và cuộc sống. Sức khỏe của bạn cũng tương đối tốt và không có nhiều lo lắng về bệnh tật. Trong những tháng giữa năm, bạn có cơ hội kiếm được nhiều tiền bạc.

Xét theo thiên can

Thiên can Giáp của tuổi Giáp Thìn có mối quan hệ tương trợ với thiên can Giáp của năm Giáp Thìn. Điều này cho thấy trong năm 2024, công việc của bạn sẽ trôi chảy, có sự hỗ trợ và giúp đỡ từ những người xung quanh. Dù gặp khó khăn hay trở ngại, bạn không cần lo lắng vì sẽ có sự giúp đỡ để vượt qua. Năm nay, bạn dễ dàng hòa hợp với người khác trong kinh doanh và làm ăn. Bản mệnh tốt của bạn cho phép bạn thực hiện kế hoạch đã đề ra và đạt được nhiều thành quả.

Xét theo địa chi

Năm 2024, người sinh năm Giáp Thìn sẽ gặp địa chi Thìn, chủ về phạm Thái Tuế Bản Mệnh. Điều này có thể đồng nghĩa với việc bạn có thể gặp phải những chuyện thị phi. Công việc và kinh doanh sẽ có những thay đổi, đặc biệt là về tư tưởng hoặc mở mang thêm. Cuộc sống của bạn cũng có thể có những hướng đi mới.

Xét theo cung phi

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024, người sinh năm này thuộc cung Càn (ngũ hành Kim) và gặp cung Chấn của năm Giáp Thìn (ngũ hành Mộc). Điều này cho thấy trong năm nay, bạn có thể gặp phải những thị phi và bị vu cáo. Nếu mở rộng kinh doanh, bạn có thể gặp nhiều khó khăn. Tương hợp giữa ngũ hành cung phi của năm Mộc và ngũ hành cung phi của tuổi Kim dẫn tới ý nghĩa về sức khỏe không tốt và cuộc sống khó khăn.

Kết luận: Tử vi nữ mạng sinh năm 1964 năm 2024 cho thấy trong năm này, mọi việc sẽ diễn ra bình thường và không có nhiều tiến triển. Nếu bạn có kế hoạch xuất hành đi xa, hãy lưu ý đến sức khỏe và tránh các chuyện thị phi. Gia đạo của bạn có tin vui với sự gia tăng thành viên trong gia đình và hỷ tín.

Vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024

Sao chiếu mệnh

Sao Thái Dương – Hỏa Tinh:

 • Thái Dương rực nắng mặt trời
 • Tháng sáu vận tới tuổi giàu sang
 • Tháng mười gia đạo rộn ràng
 • Công danh chói lọi ngập tràn ước mơ

Theo tử vi, sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy năm này sẽ rất vui vẻ với tiền bạc và sự giúp đỡ từ bạn bè. Nếu bạn mang thai, sẽ có một thai kỳ bình an, duyên dáng và khỏe mạnh. Nếu bạn chưa kết hôn, cơ hội gặp người đối tác lý tưởng sẽ tăng cao. Tháng không tốt cho bạn là tháng 6 và tháng 10 âm lịch, có nguy cơ gặp tai ương và bị ốm đau.

Sao hạn tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024

Hạn Địa Võng – Tiều hạn:

 • Địa Võng nhiều nỗi buồn than
 • Lời ăn tiếng nói xanh đoan rầy rà
 • Ðịa Võng hạn cũng không xong
 • Như cá mắc lưới giữa dòng chẳng may

Tử vi tuổi 1964 năm 2024 cho thấy hạn Địa Võng khiến bạn cần chú ý không xuất hành vào thời điểm ngày và giờ Tuất để tránh những phiền muộn. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý về lời nói và có thể gặp những thay đổi không may trong công việc. Một số công việc có thể gặp trở ngại và bị bỏ dở giữa chừng.

Hạn tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024

Người tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2024 phạm Tam Tai và Thái Tuế.

Vận niên nữ mạng 1964 năm 2024

Dương Hồi Ngàn (Dê về suối): Tốt

Theo tử vi, vận niên Dương Hồi Ngàn tượng trưng cho một năm may mắn. Dê có thể trở về với núi rừng, tận hưởng hoa quả và cỏ cây tươi tốt khắp mọi nơi. Trong năm 2024, bạn có cơ hội phát tài trong kinh doanh và sự nghiệp. May mắn và gặp được những người tốt trong năm này. Tuy nhiên, hãy chú ý quản lý tiền bạc và lái xe cẩn thận.

Tứ trụ tử vi tuổi Thìn 1964 nữ mạng 2024

Thiên Hòa – Địa Hòa:

Trong năm 2024, vận số của bạn sẽ không thuận lợi và khó để phát triển sức mạnh bản thân trong cuộc sống. Công việc cũng sẽ không được suôn sẻ.

Lá số tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2024 nữ mạng

 • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Theo vận hành của năm 2024, bạn có các sao Quốc Ấn, Tuế Phá, Thiên Hư, Địa Võng, Đế Vượng. Bộ sao này cho thấy công việc không tốt và có sự thay đổi trong năm này. Sức khỏe cũng có xu hướng giảm và có nhiều chuyện buồn phiền kéo dài.
 • Cung Xung Chiếu: Bạn gặp sao Hoa Cái, Thái Tuế, Thiên La, Thai. Theo tử vi, năm Giáp Thìn bạn sẽ gặp nhiều cản trở và thị phi.
 • Cung Tam Hợp: Bạn gặp sao Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh, Giải Thần, Phượng Các, Tướng Quân, Tang Môn, Mộ. Trong năm này, bạn cần chú ý đường kinh doanh không thuận lợi, tiền bạc bị tiêu hao và trong nhà có những chuyện phiền muộn.
 • Cung Nhị Hợp: Bạn gặp sao Quan Phủ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Dưỡng. Đây là bộ sao báo hiệu một năm có thể gặp nhiều thị phi, mâu thuẫn trong tình cảm và hạn chế hợp tác liên kết làm ăn với bạn bè.

Kết luận: Lá số tử vi năm 2024 cho thấy dù có những thay đổi, công việc và tiền bạc chỉ ở mức trung bình. Trong năm nay, hãy tránh các chuyến đi xa, chú ý đến sức khỏe và những chuyện phiền muộn. Suy cho cùng, gia đạo của bạn có tin vui và thêm người đưa tới.