Tử Vi Tuổi Canh Tuất 1970 Năm 2024 Nữ Mạng: Sự Thăng Hoa Tài Chính – OneDay

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024 nữ mạng là một chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong những ngày cuối năm. Liệu mệnh số của tuổi này có phát triển tốt trong năm sắp tới? Sẽ có những thách thức hay sự giàu có tràn đầy? Hãy cùng OneDay khám phá một cách chi tiết hơn các tình huống bất ngờ ở cuối bài viết này.

1. Tổng quan tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu về tử vi tổng quan của nữ mạng Canh Tuất sinh năm 1970:

Thông tin chung về tuổi Canh Tuất 1970
Thông tin chung về tuổi Canh Tuất 1970

Dựa vào bảng điểm tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng dưới đây, chúng ta hãy cùng xem xét tổng quan các khía cạnh trong những năm tiếp theo:

Năm Mệnh Thiên can Địa chi Thái Tuế Sao chiếu mệnh Tam tai Kim lâu Hoang Ốc Vận niên Tứ trụ
Tổng điểm: 55/100

1.1 Tài lộc

Theo bản mệnh, bạn sẽ phải đầu tư nhiều tiền vào các dự án kinh doanh và chi tiêu cho gia đình, dẫn đến việc hiếm khi có dư tiền.

Tài lộc: Trung bình

1.2 Sức khỏe

Cần chú ý đến sức khỏe liên quan đến đường tiêu hóa. Ngoài ra, công việc không thuận lợi cũng ảnh hưởng đến tâm trạng, suy nhược cơ thể và gây ra các vấn đề như đau đầu, thiếu ngủ.

Sức khỏe: Trung bình

1.3 Công việc

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và thách thức trong sự nghiệp. Công việc không đạt được kết quả như mong đợi và thường xuyên gặp phải sự quấy rối từ người khác.

Công việc: Trung bình

1.4 Tình duyên – gia đạo

Tình hình gia đạo của bạn trong năm 2024 sẽ không được êm ấm. Thỉnh thoảng có thể xảy ra tình trạng thiếu hòa khí.

Gia đạo: Xấu

Tôi muốn xem thêm về Tử Vi Tuổi Tân Sửu 1961 Năm 2024 Nữ Mạng!

2. Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024 nữ mạng THEO THÁNG

2.1 Theo 12 tháng (ÂL)

3 tháng mùa xuân

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng 3 tháng đầu năm

3 tháng mùa hạ

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng 3 tháng mùa hè

3 tháng mùa thu

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng 3 tháng mùa thu

3 tháng cuối năm

Luận giải lá số tử vi Canh Tuất 1970 nữ mạng 3 tháng cuối năm

2.2 Theo tháng sinh

6 tháng đầu năm

 • Tháng 1: Khởi đầu một năm không thuận lợi về công việc, mọi mưu cầu đều trở nên khó khăn. Tài chính, gia đình và sức khỏe đều gặp không tốt.
 • Sinh vào tháng 2: Chuyển biến tốt hơn nhưng vẫn còn biến động trong công việc. Sức khỏe và gia đạo đều gặp vấn đề tuy nhiên sẽ phục hồi nhanh.
 • Tháng 3: Công việc và gia đạo mở rộng; tuy nhiên nên cẩn thận với sức khỏe, đặc biệt là về tay chân.
 • Sinh vào tháng 4: Sự nghiệp mở rộng, nhưng vấn đề tài chính vẫn chưa được giải quyết. Tháng này sẽ mang lại may mắn và sức khỏe khá tốt.
 • Tháng 5: Mặc dù công việc ổn định nhưng sức khỏe người thân có thể không tốt và có nguy cơ ốm đau. Xuất hành không thuận lợi.
 • Sinh vào tháng 6: Dự báo tích cực cho sự tự chủ trong công việc. Gia đình có nhiều may mắn và tin vui, nhất là có thêm thành viên mới. Có lộc rơi nhưng không nhiều.

6 tháng cuối năm

 • Tháng 7: Có thể gặp rủi ro và tiêu pha nhiều tiền. Trong gia đình, có thể xuất hiện mâu thuẫn hoặc lo lắng về tài chính.
 • Tháng 8: Có cơ hội mở rộng và liên kết trong công việc. Sự hỗ trợ từ những người quý giá giúp công việc diễn ra thuận lợi, mang lại thành công và tài chính. Chú ý đến sức khỏe tiêu hóa.
 • Tháng 9: Gặp khó khăn trong công việc và dễ thay đổi. Sức khỏe cần lưu ý đến vấn đề răng miệng và không gian sống không tốt.
 • Tháng 10: Dự đoán sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, được những người quý giá hỗ trợ và đạt được nhiều thành công. Gia đình ổn định, sức khỏe tốt.
 • Tháng 11: Có sự khó khăn và thay đổi trong công việc, mối quan hệ gia đình không tốt và mưu cầu công việc khó khăn.
 • Tháng 12: Mở rộng trong công việc, kiếm tiền dễ dàng, nhưng hòa khí gia đình chưa tốt, có thể gây phiền muộn. Sức khỏe ổn định.

Mẹ mình tử vi tuổi Kỷ Dậu 1969 năm 2024 nữ mạng xem ở đâu?

3. Luận giải chi tiết tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng

3.1 Thiên can ngũ hành

Tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024 nữ mang xét theo thiên can ngũ hành

Ngũ hành

Mệnh Kim của bạn Canh Tuất 1970 có mối quan hệ tương khắc với Hỏa của năm 2024. Dự báo điều không tốt về sức khỏe; tương tự, tiền tài cũng sẽ không phát triển. Đặc biệt, cần chú ý vào tháng 8 âm lịch, có nguy cơ xảy ra chuyện không may trong tình cảm và công việc.

Ngũ hành: Không tốt

Thiên can

Canh (hành Kim) của bạn kết hợp với thiên can Giáp (hành Mộc) của năm 2024 tạo nên mối quan hệ Tương Khắc. Dự báo sức khỏe có thể giảm sút, bạn cần tập trung vào tâm lý của mình, tránh buồn bã, căng thẳng.

Ngoài ra, gia đạo cũng có thể đối mặt với những rắc rối, tuy nhiên, điều tích cực là có khả năng gia đình sẽ được bổ sung thêm thành viên mới trong năm nay.

Thiên can: Không tốt

Địa chi

Địa chi Tuất trong bản mệnh kết hợp với địa chi Thìn của năm 2024 tạo ra mối quan hệ Tương Xung. Kinh doanh và buôn bán sẽ đối mặt với những thách thức, khó khăn và sự thay đổi trong công việc. Sức khỏe cần được chú ý vì có khả năng mắc bệnh.

Địa chi: Không tốt

Cung phi

Bạn Canh Tuất có cùng cung Chấn hành Mộc với năm Giáp Thìn, tạo ra mối quan hệ Bình Hòa. Điều này cho thấy, cuộc sống của bạn ít có biến động trong năm 2024. Vì vậy, bạn không nên thay đổi công việc hoặc mạo hiểm trong thời gian này vì có thể không đạt được kết quả như mong đợi.

Cung phi: Trung bình

3.2 Sao hạn, sao chiếu mệnh

4. Lá số tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng

Tiểu kết: Lá số tử vi tuổi Canh Tuất 1970 năm 2024 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn gặp khó khăn, không thuận lợi đột ngột kéo đến. Hãy chú ý vì có thể gặp người đố kỵ hoặc chơi xấu. Tình cảm vợ chồng không tốt và thiếu hòa khí. Gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn. Cần thận trọng nếu xuất hành đi xa vì có thể gặp phải bất lợi.

Xem thêm về tử vi tuổi Mậu Thân 1968 năm 2024 nữ mạng

5. Phong thủy hợp tuổi Canh Tuất nữ mạng năm 2024

Bảng ngày tốt cho tuổi Nhâm Dần 1962 nữ mạng Tết năm 2024

 • Tuổi xông nhà: Trong vòng 12 con giáp, người sinh năm Canh Tuất 1970 được cho là hợp với những người thuộc tuổi Dần, Ngọ (theo tam hợp Dần – Ngọ – Tuất) hoặc tuổi Mão (theo nhị hợp Tuất – Mão). Bên cạnh đó, phụ nữ sinh năm Canh Tuất theo mệnh Thuỷ cũng có thể lựa chọn người theo mệnh Kim để xông nhà, bởi vì Kim sinh Thuỷ.

 • Màu sắc phù hợp: Tương hợp: màu vàng, màu nâu. Tương khắc: màu xanh, màu đen.

 • Vật phẩm thu hút tài lộc: Phụ nữ sinh vào năm Canh Tuất có thể mang theo hình ảnh Phật Di Lặc hoặc đeo vòng tay Tỳ Hưu để mong đợi sự thịnh vượng, tài lộc, và thu hút may mắn.

6. Cách hóa giải sao hạn cho tuổi Canh Tuất 1970 nữ mạng năm 2024

6.1 Sao Kế Đô

 • Thời gian: chiều ngày 18 âm lịch hàng tháng (lúc 13h đến 15h)
 • Vật phong thủy: 21 ngọn nến (đèn) và sử dụng sớ viết lên giấy màu vàng dòng chữ: “Địa Cung Thần Vĩ Kế Đô Tinh Quân”
 • Hướng lạy: lạy về hướng Tây.
 • Văn khấn: Xem video bên dưới.

6.2 Hạn Thiên Tinh

 • Sức khỏe: Chú ý đến chế độ dinh dưỡng của bản thân cũng như không nên tham gia các hoạt động gây nguy hiểm cho tính mạng.
 • Công việc: Thận trọng tối đa khi xử lý và bảo quản hợp đồng cũng như các giấy tờ. Không nên để lộ bất kỳ lỗ hổng nào để những người xấu có cơ hội hãm hại.
 • Cuộc sống: Để nâng cao đạo đức và tích lũy công đức, bạn cần thực hiện nhiều công việc thiện, đồng thời hỗ trợ và đóng góp cho những người gặp khó khăn nếu khả năng cho phép.

7. Lời khuyên

 • Về công việc: Công việc của bạn vẫn đang phát triển ổn định, các mục tiêu bạn đề ra đều đạt được kết quả tốt. Tuy nhiên, hãy tránh kiêu ngạo và khinh thường người khác để tránh gây thù chuốc oán.
 • Về tiền bạc: Tình hình tài chính đang phát triển mạnh mẽ. Nếu bạn là người làm công ăn lương, thu nhập của bạn sẽ ổn định và có thêm các khoản thưởng nhờ vào thành tích xuất sắc. Người kinh doanh cũng sẽ gặp được khách hàng, đối tác đáng tin cậy, và thuận lợi trong việc kiếm tiền.
 • Về tình duyên, gia đạo: Phương diện tình duyên không có gì phải lo lắng. Gia đình bạn sẽ trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn, có thể đón tin vui về con cháu trong nhà. Bạn cũng tận hưởng việc chăm sóc và quan tâm đến các thành viên trong gia đình.
 • Về sức khỏe: Sức khỏe của bạn trong năm 2024 sẽ ổn định. Tuy nhiên, hãy duy trì một lối sống lành mạnh, ăn uống khoa học và tập thể dục thể thao đều đặn.

Tạm kết

Dự báo tử vi tuổi Canh Tuất năm 2024 nữ mạng cho thấy rằng năm này sẽ là một thời kỳ khá sung túc. Tuy nhiên, quan trọng là bạn phải cẩn trọng, linh hoạt và không bao giờ từ bỏ trước những thách thức của cuộc sống. OneDay xin gửi lời chúc tốt đẹp đến phụ nữ sinh năm 1970, hy vọng rằng bạn sẽ có một năm 2024 tràn đầy may mắn, hạnh phúc và thành công.