XEM TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

Xin chào các bạn! Tháng 7 âm lịch đã đến, vậy tháng này sẽ như thế nào? Hãy cùng tôi đọc bài viết dưới đây để tổng quan về vận hạn của tháng 7 của mình và lập kế hoạch cho tháng mới thuận lợi suôn sẻ nhé!

Tháng 7 âm lịch: Canh Thân, Năm Quý Mão

Tháng 7 âm lịch bắt đầu từ ngày 16/08/2023 đến ngày 14/09/2023 Dương lịch. Tháng này có Thiên can Canh – Kim, địa chi Thân – Kim. Ngũ hành nạp âm tháng là Thạch Lựu Mộc – Gỗ cây lựu đá.

Tử vi hàng tháng cụ thể với Bính Dần, Mậu Dần

Đối với tuổi Giáp Dần, nạp âm là Đại Khê Thủy.
Đối với tuổi Bính Dần, nạp âm là Lư Trung Hỏa.
Đối với tuổi Mậu Dần, nạp âm là Thành Đầu Thổ.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Giáp Dần (1974)

Với tuổi Giáp Dần, tháng này sẽ đem lại những biến động không tốt. Công việc của bạn có thể gặp nhiều khó khăn, thậm chí có thể dẫn đến thất bại, phá sản hay kiệt quệ về tài chính và nhân lực. Bạn cũng có thể gặp phải vấn đề về sức khỏe, tai nạn hoặc tổn thương. Nếu bạn đang trong tình trạng sức khỏe yếu, tháng mới sẽ không thuận lợi cho bạn. Đối với các hoạt động đầu tư, tháng này sẽ có nhiều trở ngại, thậm chí mất tiền, bị lừa đảo hay gặp rủi ro. Lời khuyên cho bạn là không thực hiện các dự án lớn trong tháng này. Nên tập trung tích luỹ, hạn chế việc đi xa và tiết kiệm tiền bạc để đối phó với những tình huống xấu nhất có thể xảy ra. Nếu bạn đang làm việc ổn định, thì sẽ phải chịu nhiều áp lực từ mọi phía. Nếu muốn nghỉ việc hoặc chuyển việc, bạn có thể thực hiện luôn.

Về mặt tình cảm, tháng này không thuận lợi cho các mối quan hệ. Không ai có thể giúp bạn. Mối quan hệ tình yêu có thể gặp nhiều khó khăn, gia đình cũng có thể trục trặc hoặc có diễn biến không tốt. Bạn cần giúp đỡ cho vợ chồng và con cái trong trường hợp họ đang gặp vấn đề sức khỏe. Môi trường xung quanh bạn không thuận lợi và có thể gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Có thể có những tai nạn hoặc rủi ro đến từ bất kỳ đâu. Nếu bạn không tỉnh táo và vững vàng, bạn có thể đối mặt với những biến cố lớn trong tháng này.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Bính Dần (1986)

Đối với tuổi Bính Dần, tháng này sẽ có nhiều vất vả và bạn sẽ phải làm nhiều công việc. Tuy nhiên, thành quả mà bạn nhận được có thể chưa đáng xứng với sức lực bạn bỏ ra. Bạn cần di chuyển nhiều trong tháng, nhưng đi xa không thuận lợi. Hãy chú ý khi tham gia giao thông. Ban đầu, bạn sẽ gặp nhiều phản đối và trở ngại, nhưng sau đó, nhờ sự nỗ lực và tài trí của bạn, bạn sẽ đạt được thành tựu. Bạn sẽ tìm thấy ánh sáng ở cuối con đường. May mắn sẽ đến với bạn khi bạn không ngờ. Tiền bạc ban đầu sẽ khó khăn, nhưng sau đó, bạn sẽ có may mắn. Vì tháng này bạn sẽ rất mệt mỏi, hãy nhớ kết hợp công việc với việc nghỉ ngơi và thư giãn hợp lý.

Về mặt tình cảm, có thể có mâu thuẫn và cãi nhau “cơm không lành canh không ngọt”. Trong lúc khủng hoảng, có thể bạn và người đó phải tạm xa nhau một thời gian. Nhưng sau khi giận dỗi qua đi, “gương cũ lại sáng”. Bạn và người đó sẽ yêu thương và gắn bó với nhau hơn, cùng nhau đi đến hạnh phúc.

Tử Vi tháng 7 âm lịch tuổi Mậu Dần (1998)

Đối với tuổi Mậu Dần, tháng này sẽ kém hơn so với tháng trước, ở mức trung bình. Nếu bạn đang kỳ vọng có chuyển biến tích cực và thuận lợi trong công việc như 2 tháng trước, thì sẽ không có. Bạn cũng sẽ không có nhiều tiến bộ về tiền bạc. Việc di chuyển không thuận lợi, hạn chế đi xa vì tốn kém và mệt mỏi. Mối quan hệ cũng không mạnh mẽ, không có sự giúp đỡ từ người khác. Tiền bạc sẽ không dư dả, do đó chi tiêu sẽ không thoải mái. Không có nhiều nguồn lợi về tiền bạc. Dự án và khách hàng cũng không nhiều.

Về mặt tình cảm, không có nhiều chuyển biến tích cực. Có thể có những niềm vui xen lẫn nỗi buồn, nhưng tổng quan tình cảm với người đã lập gia đình sẽ ổn định. Đối với những người độc thân, tháng này không có cơ hội tìm được đối tượng như ý. Sức khỏe bình thường, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề nhỏ về sức khỏe.

Đó là tử vi tháng 7 âm lịch tuổi Dần của các bạn. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về vận hạn của mình trong tháng này. Hãy lưu ý và tận dụng những gợi ý để có một tháng 7 thuận lợi và thành công nhé!