Tử vi 2024: Những dự báo về tuổi Ất Hợi nam mạng

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Ất Hợi – Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi)

Âm mạng – Tuổi Âm: 30 Tuổi

Sinh từ: 31/01/1995 đến 18/02/1996

Ngũ hành bản mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Cung phi: Khôn

Tướng xương – Xương con heo, tướng tinh con hươu

Tổng quan tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Ngũ hành

Những người có năm sinh này bản mệnh ngũ hành thuộc Hỏa gặp ngũ hành Hoả của năm Giáp Thìn 2024 thể hiện về quan hệ Tương Hợp (Tốt): Tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng dự đoán đây là năm công việc kinh doanh của người bản mệnh Hoả có sự mở mang cũng như hùn hạp, liên kết với người khác. Đó thường là anh em, bạn bè hoặc người thân trong nhà. Nếu dự định hay đã lên kế hoạch cho công việc gì năm này chủ về thuận lợi và có thể tiến hành. Sức khoẻ của chủ mệnh năm này tốt. Tiền bạc kiếm được nhiều vào giữa năm, cuối năm không thuận bằng.

Thiên can

Xem bói tử vi Ất Hợi 2024 nam mạng cho biết thiên can tuổi Ất thuộc hành Mộc gặp năm có thiên can Giáp cũng có ngũ hành thuộc Mộc là chủ về Bình Hòa: Trong năm Giáp Thìn, người tuổi này công việc ở mức bình thường. Phương diện tiền bạc, tài chính kiếm ra được nhiều và chi tiêu cũng nhiều. Bên cạnh đó, xét ngũ hành thiên can là Mộc Dương đối với năm 2024 và Mộc m đối với tuổi chủ mệnh thể hiện ý nghĩa về năm này có sự tính toán, xuất hành đi lại hanh thông cát lợi và công việc nhận được hậu thuẫn từ người thân.

Địa chi

Người tuổi này địa chi Hợi gặp năm 2024 địa chi Thìn là quan hệ chủ về Bình Hòa: Xem tử vi 1995 năm 2024 nam mạng cho thấy công việc của chủ mệnh tuổi Hợi không đổi mới nhiều. Nếu chủ mệnh tiến hành thay đổi nào cũng dễ phải tiêu pha tiền bạc và thậm chí khó có thể thu hồi lại được nguồn vốn. Bên cạnh đó, khi xét ngũ hành địa chi tuổi Hợi là Thủy gặp địa chi của năm Thìn là Thổ tương ứng với mối quan hệ Xung Khắc nên sức khỏe người tuổi này và thành viên gia đạo không tốt, cẩn thận chuyện buồn.

Cung phi

Luận tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng cho hay cung phi tuổi này Khôn (ngũ hành thuộc vào Thổ) gặp năm 2024 là năm Giáp Thìn cung phi Chấn (ngũ hành thuộc vào Mộc) tương ứng sinh ra khí Họa Hại: Cuộc sống của chủ mệnh trong năm 2024 không thuận, khó gặp may mắn và đề phòng về chuyện thị phi. Vì ngũ hành cung phi năm Mộc khắc nhập với ngũ hành cung phi của tuổi này, cho nên sự thay đổi công việc trong năm chủ về không được lợi. Bản thân phải tự vận động và không có hỗ trợ từ người thân.

Kết luận tử vi tuổi Hợi 1995 năm 2024 nam mạng: Chủ mệnh trong năm nay trải qua những sự thăng trầm, đòi hỏi sự cẩn trọng trong mọi việc. Dù có những người giúp đỡ nhưng khi tìm kiếm cơ hội mới, bạn có thể gặp nhiều khó khăn và thất bại. Hơn nữa, hãy chú ý đến sức khỏe của đường tiêu hóa.

Vận hạn tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

Nam sinh năm 1995 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Thủy Diệu (Thủy Tinh)

Thủy Diệu ray rứt muộn phiền

Gia đình tan tác rối ren không ngừng

Tháng tư tháng tám coi chừng

Họ hàng nội ngoại lệ rưng chia lìa

Giải nghĩa sao: Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng, chủ mệnh sẽ gặp sao Thủy Diệu nên chủ về có thể đưa tới tài lộc về tiền bạc, có chuyện hỷ tín đưa tới. Sao này rất tốt cho người ngũ hành thuộc Kim hoặc ngũ hành thuộc Mộc. Tuy nhiên, trong năm xấu nhất là tháng 4, tháng 8 âm lịch vì chủ về có chuyện thị phi, bị người khác nói xấu sau lưng.

Sao hạn tử vi Ất Hợi nam mạng 2024

Hạn Ngũ Mộ (Tiểu hạn):

Ngũ Mộ hạn xấu tổn tài

Cả năm đau ốm lao đao chẳng lành

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,

Đầu năm cúng bái, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Người gặp hạn Ngũ Mộ cẩn thận về tiền bạc trong năm này dễ mất mát. Tiêu pha nhiều tiền bạc. Mua đồ cũng chú ý về hóa đơn đầy đủ, không nên sắm mua đồ lậu. Ngoài ra người khác không cho ngủ nhờ năm này, có thể gặp phải tai bay vạ gió và mất của.

Hạn tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Ất Hợi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc.

Vận niên tử vi 2024 Ất Hợi nam mạng

Thỏ lộng nguyệt: Tốt

Vận niên Thỏ lộng nguyệt tượng trưng cho hình ảnh thỏ vờn trăng: Tử vi tuổi Hợi 1995 nam mạng năm 2024 dự báo những chuyển biến tích cực đưa tới cho cuộc sống và tài lộc của chủ mệnh. Những bế tắc của công việc thời điểm trước đó đến nay may mắn tự nhiên đưa tới và giải quyết nhanh chóng. Việc thi cử, khoa bảng dễ dàng. Xin việc hay thay đổi việc thuận lợi. Đây là năm người tuổi này gia đình có tin vui và mối quan hệ bạn bè gặp được bạn tốt. Tuy nhiên chú ý về việc vay nợ, tiêu pha và nên ít lui tới nơi tiệc tùng.

Tứ trụ năm 2024 tuổi Ất Hợi nam mạng

Thiên Hòa, Địa Hòa: Điều đáng tiếc là trong năm nay, mọi việc không có dấu hiệu tích cực, sức khỏe không được tốt đẹp và có thể dễ dàng mắc các bệnh đau ốm. Đồng thời, mọi việc trong gia đình cũng không diễn ra như mong muốn.

Lá số tử vi tuổi Ất Hợi năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Ất Hợi có các sao đóng tại bản mệnh là Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan – Bộ sao cho thấy trong gia đình có chuyện phiền muộn, tình cảm không được hòa khí. Tài chính không tốt, tốt nhất không nên đầu tư nhiều tiền của vào làm ăn, khó đạt được thành công.

  • Cung Xung Chiếu: Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt – Xem tử vi tuổi Ất Hợi nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao báo hiệu ra ngoài bất lợi về tiền bạc. Sức khỏe cũng không tốt, bệnh về tiêu hóa và hạn xe cộ ảnh hưởng đến cuộc sống của chủ mệnh.

  • Cung Tam Hợp: Thiên Phúc, Nguyệt Đức, Đào Hoa, Hỷ Thần, Tử Phủ, Lưu Hà, Triệt, Tử , Phúc Đức, Đà La, Quả Tú, Dưỡng – Bộ sao cho thấy việc làm ăn kinh doanh được quý nhân giúp đỡ, nhưng mọi việc khó giải quyết, không nên thay đổi công việc hay đầu tư thêm.

  • Cung Nhị Hợp: Long Trì, Phi Liêm, Quan Phủ, Triệt, Bệnh – Bộ sao dự báo tình cảm gia đình không thuận lợi, thiếu hòa hợp và có chuyện buồn đưa tới. Phương diện nơi ăn chốn ở lại không được thuận lợi.

Kết luận lá số tử vi nam 1995 năm 2024: Với sự vận động của các sao trên lá số tử vi năm 2024 cho thấy vận số của nam mạng tuổi Ất Hợi chủ về tốt xấu bất phân. Công việc làm ăn nếu muốn thay đổi cần tính toán cẩn thận. Tiền bạc hao tán, cần quản lý chi tiêu hợp lý. Chuyện tình cảm khá tốt, có tin vui đưa tới. Sức khỏe lưu ý có hạn về xe cộ.