Tử Vi Tuổi Nhâm Dần 1962 – Nam mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Nam mạng – Nhâm Dần

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962

1. Tổng quan tử vi nam mạng Nhâm Dần

Vào tiền vận, những người nam giới tuổi Nhâm Dần phải vượt qua nhiều khó khăn và phiền muộn. Nhưng khi đến trung vận và hậu vận, họ sẽ gặp nhiều may mắn và được hưởng cuộc sống an nhàn.

Những người tuổi này có tuổi thọ từ 71 đến 82 tuổi. Những người sống đúng đạo, làm nhiều điều tốt thì tuổi thọ sẽ được gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Chuyện tình yêu của nam mạng tuổi Nhâm Dần được chia thành ba trường hợp như sau:

 • Những người sinh vào các tháng 5, 6 và 9 Âm lịch sẽ trải qua ít nhất hai lần chia lìa trong tình duyên trước khi tìm được người đồng điệu để sống cùng nhau đến cuối đời.

 • Những người sinh vào các tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch phải trải qua lần thứ hai trong chuyện tình duyên mới đạt được hạnh phúc thực sự.

 • Những người may mắn nhất sinh vào tháng 1, 4 và 8 Âm lịch sẽ có cuộc sống tình duyên viên mãn, không có sự thay đổi gì.

3. Gia đạo và sự nghiệp

Gia đạo và sự nghiệp tuổi Nhâm Dần 1962

Công danh không được thuận buồm xuôi gió, nhưng lương thiện gia đình thì êm ấm, yên vui và hạnh phúc.

Nhờ vậy, cuộc sống của nam mạng tuổi Nhâm Dần sẽ bớt đi nhiều phiền muộn và lo lắng.

Đến năm 34 tuổi, sự nghiệp sẽ đạt được thành công. Tài lộc dồi dào trong hậu vận.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

 • Tuổi hợp để làm ăn: Nam mạng Nhâm Dần nên chọn các tuổi Giáp Thìn, Canh Tuất và Mậu Thân để hợp tác làm ăn hoặc thực hiện những dự định lớn. Mọi việc sẽ thành công, đạt được lợi ích to lớn.

 • Lựa chọn vợ, chồng: Nhâm Dần, Giáp Thìn, Mậu Thân và Canh Tuất là những tuổi phù hợp nhất cho người nam mạng tuổi Nhâm Dần. Bốn tuổi này hợp về tình duyên lẫn tài lộc, đem lại cuộc sống viên mãn: con cháu đông đầy, gia đình hạnh phúc, giàu có và phú quý.

Xem tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

Nếu kết hôn với những tuổi chỉ hợp về tình duyên mà không hợp về tài lộc như Đinh Mùi, Tân Hợi, Tân Sửu và Kỷ Hợi, mối quan hệ vợ chồng vẫn mặn nồng nhưng tài chính chỉ đủ để chi tiêu, không dư dả.

Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn khi nam mạng Nhâm Dần kết hôn với tuổi Quý Mão và Kỷ Dậu. Vì hai tuổi này không hợp với bạn cả về tình duyên lẫn tài lộc. Hai người cần cùng nhau vượt qua thử thách của cuộc sống để đạt được hạnh phúc và vui vẻ.

Ở các năm xung khắc trong tình duyên như 18, 24, 30, 36, 42, 48 và 54 tuổi, nam mạng Nhâm Dần nên tránh kết hôn để tránh việc ly hôn hoặc chia lìa vợ chồng.

 • Tuổi đại kỵ: Những tuổi đại kỵ với nam mạng Nhâm Dần gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Nhâm Tý, Mậu Ngọ, Canh Tý và Giáp Ngọ. Những tuổi này không mang lại may mắn, thuận lợi hay hạnh phúc. Nếu kết hôn hoặc làm việc cùng nhau, bạn chỉ gặp thất bại, tình duyên không lâu dài.

Nếu có tình yêu nhưng khắc tuổi và vẫn muốn kết hôn, hai người không cần tổ chức lễ cưới hoành tráng, chỉ cần tổ chức một bữa cơm gia đình để có chứng giám sẽ có cơ hội sống cùng nhau đến cuối đời.

Nếu có người thân trong gia đình có tuổi đại kỵ, nên thực hiện lễ cúng sao giải hạn hàng năm để giảm xung kỵ và tránh tai ương.

5. Năm khó khăn nhất

Những năm tuổi Nhâm Dần gặp vận hạn

Những năm tuổi Nhâm Dần gặp vận hạn

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời nam mạng Nhâm Dần là 24, 28, 32 và 40 tuổi.

Trong những năm này, bạn nên cẩn trọng trong mọi việc và tránh đầu tư vào làm ăn hoặc các dự án lớn vì có thể gặp thất bại và lãng phí công sức.

6. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Thời điểm hoàng đạo để nam mạng Nhâm Dần xuất hành là giờ chẵn, ngày chẵn và tháng chẵn.

Xuất hành vào thời điểm này sẽ mang lại sự suôn sẻ cho công việc, gặp nhiều may mắn và thuận lợi, đạt được nhiều thành quả như ý.

7. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Quý bạn nên sử dụng Vòng tay đá phong thủy hoặc đeo Phật Bản Mệnh. Những vật phẩm này có tác dụng cải thiện vận khí, mang đến may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Nhâm Dần 1962 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh. Mang mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát bên mình như có lá bùa may mắn trong tay, giúp người chủ tự tại trong cuộc sống và phát huy tối đa năng lực trong công việc để đạt thành công.

Tuổi Nhâm Dần 1962 mệnh Kim nên chọn Mặt Phật làm từ Bạc (hành Kim) là hợp với bản mệnh nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim).

Bạn cũng có thể chọn Mặt Phật Bản Mệnh Hư Không Bồ Tát làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade, vì các sản phẩm từ Ngọc phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, để giữ nguồn năng lượng thuần khiết của vũ trụ, giúp gia tăng vượng khí và mang đến tiền bạc, sức khỏe và hạnh phúc cho chủ nhân.

Tuổi Nhâm Dần 1962 nên chọn các loại Vòng tay đá màu trắng, xám và vàng nhạt thuộc hành Kim, vì đây là màu tương hợp với bản mệnh.

Chọn Vòng tay màu nâu và vàng đậm thuộc hành Thổ, vì đây là màu tương sinh với bản mệnh.

8. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Nhâm Dần 1962

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Năm 20 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn làm bạn lo lắng, đặc biệt là trong tình duyên. Năm 22 tuổi, có nhiều cơ hội thuận lợi cho tài vận và tình cảm phát triển. Năm 23 tuổi, công việc suôn sẻ, tài chính dư dả. Năm 24 tuổi gặp vận hạn, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Năm 25 tuổi, đầu năm may mắn, nhưng phải cẩn trọng để tránh tai nạn vào cuối năm.

Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26 tuổi, bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi, cuộc sống hưng thịnh và đầy đủ. Năm 27 tuổi, mọi chuyện ổn định. Năm 28 tuổi là một năm bình lặng, cuộc sống ổn định. Năm 29 tuổi, công danh và sự nghiệp suôn sẻ, đạt được nhiều thành công. Năm 30 tuổi, công danh có nhiều biến động, cần chú trọng đến gia đạo.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31 tuổi, mọi chuyện bình thường. Năm 32 tuổi cần cẩn trọng để tránh lãng phí tiền tài. Có hạn nhẹ vào tháng 4 và tháng 6 khi 33 tuổi, các tháng còn lại ổn định. Năm 34 và 35 tuổi, mọi thứ suôn sẻ, tình yêu gặp nhiều may mắn và thuận lợi.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36 tuổi, có nhiều triển vọng về địa vị và tình cảm. Năm 37 tuổi, tài chính và cuộc sống gặp nhiều may mắn và thành công. Năm 38 tuổi, mọi thứ tạm ổn, cẩn trọng khi đi xa vào tháng 4 và tháng 7 để tránh tai họa. Có đại hạn vào tháng 3, 7 và 10 khi 39 tuổi và tháng 3, 6 khi 40 tuổi, cần cẩn thận để tránh tai nạn.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tài chính dồi dào. Năm 42 tuổi, tài vận và cuộc sống gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Năm 43 và 44 tuổi, gia đình yên vui, hạnh phúc; công việc suôn sẻ, đạt được thành quả. Đến năm 45 tuổi, gia đình và công danh có nhiều bước tiến.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Những năm này, công việc sự nghiệp không thuận lợi nhưng tài chính có lộc. Chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là năm 59 tuổi.

 • Từ năm 51 tuổi đến năm 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, nhiều chuyện phiền muộn xảy ra trong công việc và gia đình. Năm 53 và 54 tuổi, gia đình êm ấm, thuận hòa; cần suy tính kỹ càng trong công việc để đạt thành quả tốt. Đến năm 55 tuổi, phải cẩn trọng trong công việc và đi lại để tránh tai nạn đột ngột.

 • Từ năm 56 tuổi đến năm 60 tuổi: Trong những năm này, công danh không thuận lợi nhưng tài chính có lộc. Chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là năm 59 tuổi.

Tham khảo tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm nay tại: Tử vi tuổi Nhâm Dần năm 2024 nam mạng

9. Khái quát tử vi trọn đời nam mạng Nhâm Dần

Tuổi Dần cung Cấn mạng Kim,
Tướng người tật bệnh khó tìm chẳng an.
Tuổi nhỏ như thể chỉ mành,
Ốm đau bệnh tật đã đành khó nuôi.
Tánh tình ăn nói bải buôi,
Khôn ngoan mềm mỏng hay vui hay cười.
Nam nhân cao số hơn người,
Số tu tích dức Phật Trời độ cho.
Số cao có số hơn người,
Đôi dòng ba thứ vợ ngoài vợ trong.
Nhưng mà chết hụt phải phòng,
Tướng mạng lớn lắm mới hòng sống lâu.
Đệ huynh cũng chẳng thuận hòa,
Tuổi nhỏ tự lập tuổi già nhờ con.