Tử vi tuổi Tân Dậu: Sức mạnh và cách thức sống của những người sinh năm 1981

Hãy cùng khám phá tử vi tuổi Tân Dậu năm sinh 1981 với những thông tin về vận mệnh, tình yêu và sự nghiệp. Chúng ta sẽ tìm hiểu xem người sinh năm Tân Dậu năm 1981 có mệnh gì, tuổi gì, và cần phối hợp với màu sắc, hướng nào cũng như người tuổi gì để thịnh vượng trong công việc, tình cảm và cuộc sống hàng ngày.

Tổng quan tử vi tuổi Tân Dậu sinh năm 1981

Tuổi Tân Dậu thuộc hành Kim. Tính cách này làm cho những người tuổi Dậu trở nên bướng bỉnh và cứng đầu hơn. Tân cũng thuộc hành Kim nên người Tân Dậu có năng lượng Kim kép, mang đến sự kỳ vọng cao về bản thân và người khác. Họ coi trọng cá nhân tự thân nên thường tìm kiếm những người biết lắng nghe để nuôi dưỡng và duy trì bản ngã cá nhân này.

Người Tân Dậu là người mạnh mẽ và kiên định với quan điểm của mình. Họ tự lập và không phụ thuộc vào người khác. Họ là người đam mê công việc, làm việc có tổ chức, cẩn thận và chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Gia đình rất quan trọng với người Tân Dậu, vì vậy họ luôn cố gắng mang lại cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc nhất cho người thân.

Người Tân Dậu có khả năng hùng biện, họ có thể sử dụng lời lẽ để thắng lợi trước đối thủ. Tuy nhiên, họ cũng rất thẳng thắn và thường không quan tâm nhiều đến cách lựa chọn từ ngữ, do đó nhiều người gặp khó khăn khi nghe những lời ăn tiếng nói của họ. Một đặc điểm trong tính cách của những người tuổi Tân Dậu là cách họ xử lý lỗi lầm một cách nghiêm khắc. Sự lạnh lùng kết hợp với bản tính có chút hung hăng đó là trở ngại lớn trong tình yêu của họ.

Nam mạng tuổi Tân Dậu có cuộc sống sung sướng từ thuở nhỏ, lớn lên muốn một mình tự lập, có xu hướng hoang phí và tiến thủ. Tuổi Tân Dậu làm ra nhiều tiền nhưng cũng phải chịu túng quẫn, tiền bạc đến bất ngờ nhưng đi nhanh như trở tay. Cuộc sống không được tốt đẹp lắm. Điều quan trọng là phải kiên nhẫn và không tự cao, phải xây dựng cuộc sống an nhàn sau khi trải qua những thử thách.

Về công danh, có khi leo lên cao, có khi lại đi xuống thấp. Về gia đạo, không được êm đẹp, tình ruột thịt không thể mặn mà thân thiết. Về sự nghiệp, có nhiều hợp tác tốt nếu biết tạo điều kiện cho cuộc sống. Tiền tài không đầy đủ và dồi dào, nhưng nếu không phung phí quá mức thì có thể đạt được đủ đầy về mặt tài chính.

Tân Dậu 1981

 • Mạng THẠCH LỰU MỘC (cây lựu đá) Khắc BÍCH THƯỢNG THỔ

 • Con nhà THANH ĐẾ (cô quạnh) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON CHÓ

 • Ông Quan Đế độ mạng: Tân Dậu số mạng như vậy, Là cây lựu đá cung Đoài chẳng sai. Đông Xuân sanh đặng thời nay, Suốt đời thong thả gặp may tới hoài. Hạ Thu lỗi số chơi vơi, Dù cho giàu có cũng lo cũng buồn. Tánh người vui vẻ dễ thương, Hai bàn tay trắng tạo nên cơ đồ. Tân Dậu tâm tánh thật thà, Gặp người hung dữ thì ra tay liền. Nhiều lúc làm có của tiền, Cũng đều tan rã chẳng yên khó cầm. Tiền vận nhà cửa chẳng yên, Hậu vận gia đạo mới yên an hòa.

 • CUỘC SỐNG: Cuộc sống của người Tân Dậu từ thuở nhỏ đã sung sướng, lớn lên muốn độc lập, có xu hướng hoang phí và thích cầu cao. Mặc dù làm ra nhiều tiền nhưng phải chịu sự thiếu thốn, tiền bạc đến bất ngờ nhưng cũng đi nhanh. Cuộc sống không thật tốt đẹp. Kiên nhẫn là một phẩm chất tốt, không được kiêu căng mà phải đạt được cuộc sống sung sướng và an nhàn trong kết quả sau cùng.

 • TÌNH DUYÊN: Tuổi Tân Dậu có nhiều biến động trong chuyện tình duyên. Sau tuổi 40, có thể có cuộc sống hạnh phúc. Theo chiêm tinh và toán số, tuổi Tân Dậu về tình duyên phải trải qua những thay đổi và tiến triển như sau: Nếu sinh vào các tháng 5, 7 và 11 trong âm lịch, bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong cuộc sống. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 8 và 12 trong âm lịch, bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên. Nếu sinh vào các tháng 2, 9 và 10 trong âm lịch, bạn sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng. Đây là nhận định dựa trên các yếu tố số học về tuổi Tân Dậu và phát triển tình duyên suốt cuộc đời.

 • GIA ĐẠO, CÔNG DANH: Công danh có thể leo lên cao hoặc giảm xuống thấp. Gia đạo không hòa thuận, quan hệ thân thích không mạnh mẽ và gắn kết. Về công việc, sẽ có nhiều điều tốt nếu bạn tạo điều kiện cho cuộc sống. Tiền tài không đầy đủ và dồi dào, nhưng nếu không phung phí quá mức, bạn có thể đạt được đủ đầy về mặt tài chính.

 • TUỔI HỢP CHO LÀM ĂN: Trong sự nghiệp và kinh doanh, tuổi Tân Dậu hòa hợp và phát triển tốt với các tuổi Tân Dậu khác, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão. Đây là những tuổi hòa hợp với tuổi Tân Dậu.

 • LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Bạn có thể tìm kiếm người bạn đời trùng hợp về tuổi tác, thành công trong kinh doanh và triển vọng tốt cho tương lai. Tuổi phù hợp để kết hôn với Tân Dậu là Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão và Kỷ Tỵ. Kết hôn với tuổi Tân Dậu và Quý Hợi, bạn sẽ có cuộc sống thịnh vượng về tài chính và có hạnh phúc đầy đủ. Với tuổi Giáp Tý và Đinh Mão, bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong sự nghiệp, tiền bạc và công danh, và có thể đạt được giàu có và thịnh vượng. Với tuổi Kỷ Tỵ, bạn có thể tạo ra nhiều cơ hội thuận lợi trong kinh doanh và phát triển sự nghiệp. Các tuổi trên là tương hợp nhưng tuổi Giáp Tý có thể gặp khó khăn hoặc chỉ có mức trung bình. Nếu bạn kết hôn với các tuổi này, cuộc sống của bạn sẽ chỉ ở mức trung bình. Vì các tuổi này chỉ hòa hợp về tình yêu chứ không hòa hợp về tài chính, bạn chỉ có thể tạo ra cuộc sống trung bình. Nếu bạn kết hôn với các tuổi Bính Dần, Nhâm Thân, Canh Thân và Mậu Dần, bạn sẽ gặp khó khăn trong kinh doanh và có thể phải đối mặt với cuộc sống khó khăn và túng quẫn suốt đời. Nếu sinh vào các tháng 1, 3, 4, 5 và 12 trong âm lịch, bạn sẽ có nhiều người để thê thiếp trong cuộc đời.

 • NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Trong công việc và tình duyên, bạn nên tránh những tuổi này vì chúng là những tuổi đại khắc. Nếu kết hôn hoặc kinh doanh trong những tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và có thể tách rời trong cuộc sống. Các tuổi đại khắc bao gồm Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu bạn kết hôn hoặc hợp tác kinh doanh trong những tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

 • NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT: Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong những năm sau đây, và kinh doanh sẽ gặp nhiều thất bại, không thành công trong sự nghiệp công việc. Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của bạn là năm 23, 27 và 33 tuổi. Trong thời gian này, hãy cẩn thận về tiền bạc.

 • NGÀY, GIỜ XUẤT HÀNH HỢP NHẤT: Tuổi Tân Dậu có thể xuất hành vào những ngày lẻ và giờ lẻ, hoặc vào tháng lẻ. Khi bạn xuất hành vào những thời điểm này, cuộc sống và công việc sẽ thành công và không gặp rủi ro trong tài chính và mọi mặt cuộc sống.

 • DIỄN TIẾN TỪNG NĂM: Dưới đây là một số thông tin về diễn tiến từng năm:

 • Từ 20 đến 25 tuổi: 20 tuổi, năm này nếu có thi cử sẽ đạt kết quả cao, 21 tuổi, bạn sẽ trải qua một lời tổn thương nhưng đừng nản lòng, sau cơn đau vẫn sẽ lành. 24 tuổi, năm này sẽ gặp nhiều may mắn. 25 tuổi, cần tránh tháng 8 và tháng 10, đừng đi xa.

 • Từ 26 đến 30 tuổi: 26 tuổi, tránh gặp lừa dối hoặc đau bịnh, 27 tuổi, có thể có tin tức buồn về xa cách thân thích hoặc tang chế. 28 tuổi, sẽ có người giúp đỡ trong kinh doanh. 29 tuổi, có cơ hội để phát triển sự nghiệp và tài năng. 30 tuổi, năm khá tốt nhưng cần cẩn thận về sức khỏe đặc biệt là vào cuối năm.

 • Từ 31 đến 35 tuổi: 31 và 33 tuổi là hai năm tồi tệ nhất, cố gắng vượt qua năm 33 tuổi. Từ 34 tuổi trở đi, có nhiều cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn. 35 tuổi, sẽ có một tin vui về tình yêu.

 • Từ 36 đến 40 tuổi: Đây là giai đoạn đẹp nhất trong cuộc đời, mọi thứ thành công, hãy nỗ lực xây dựng sự nghiệp trong giai đoạn này vì thành công trong cuộc sống và sự nghiệp phụ thuộc vào những năm này.

 • Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41, có một ít vấn đề sức khỏe. Năm 42, cẩn thận tránh bị lừa dối. Năm 43, tránh tháng 6, tránh nguy cơ mất tiền. Hai năm 44 và 45, hai năm bình thường, có thể có con nổi tiếng hoặc có tiếng tăm trong thời gian này.

 • Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46, thành công về tài chính, kinh doanh đạt nhiều may mắn. Năm 47, có thể có cuộc sống tốt, nhưng lưu ý đừng làm những việc kinh doanh trong tháng 4. Năm 48 và 49, hai năm trung bình không có sự kiện đáng chú ý xảy ra. Năm 50, tránh tháng 5 và tháng 6, có nguy cơ mất tiền hoặc gặp vấn đề sức khỏe cá nhân và gia đạo.

 • Từ 51 đến 55 tuổi: Vào tuổi 51, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống, tài chính ổn định, tránh đi xa và các hoạt động thương mại trong tháng 10 và 12. Hai năm 52 và 53, hai năm bình thường, cuộc sống bình thường. Năm 54 và 55, hai năm tài lộc tốt, tiến triển nhanh chóng trong công việc và kinh doanh.

Sinh năm 1981 hợp màu gì?

 • Màu sắc hợp:

  • Màu bản mệnh: Xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
  • Màu tương sinh: Đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.
 • Màu kiêng kỵ:

  • Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

Sinh năm 1981 hợp con số nào?

 • Nam hợp các số: 1, 6, 7
 • Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Sinh năm 1981 hợp hướng nào?

Nam mạng:

 • Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Nữ mạng:

 • Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
 • Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Sinh năm 1981 hợp tuổi nào?

Nam mạng:

 • Trong công việc: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi, Giáp Tý, Đinh Mão, Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

Nữ mạng:

 • Trong công việc: Quý Hợi và Kỷ Tỵ
 • Lựa chọn vợ chồng: Tân Dậu đồng tuổi, Quý Hợi và Kỷ Tỵ
 • Tuổi kỵ: Ất Sửu, Canh Ngọ, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Dậu

Trong công việc và tình duyên, bạn nên tránh những tuổi này vì chúng là những tuổi đại khắc. Nên tránh nếu có thể. Các tuổi đại khắc bao gồm Ất Sửu, Canh Ngọ, Tân Mùi, Đinh Sửu, Kỷ Mùi và Mậu Ngọ. Nếu kết duyên hoặc hợp tác kinh doanh trong những tuổi này, bạn sẽ gặp nhiều việc không mấy may mắn.

Những năm khó khăn nhất

Bạn sẽ gặp nhiều khó khăn nhất trong những năm 23, 27 và 33 tuổi. Trong thời gian này, kinh doanh sẽ gặp nhiều thất bại và không thành công trong sự nghiệp công việc. Hãy cẩn thận về tiền bạc.

Ngày, giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Tân Dậu có thể xuất hành vào những ngày lẻ và giờ lẻ, hoặc vào tháng lẻ. Khi xuất hành vào những thời điểm này, cuộc sống và công việc sẽ thành công và không gặp rủi ro trong tài chính và mọi mặt cuộc sống.

Kết luận

Tử vi tuổi Tân Dậu năm sinh 1981 mang đến cho chúng ta những thông tin quan trọng về vận mệnh và cách sống của những người sinh vào năm này. Qua những sự phù hợp về màu sắc, con số, hướng, và mệnh số, chúng ta có thể tiếp thu và áp dụng để mang lại sức mạnh và sự thịnh vượng trong cuộc sống của mình.