Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Spread the love

Tổng quan tử vi nữ mạng Bính Tý

Nữ mạng sinh vào năm Bính Tý 1996 có nhiều đặc điểm đáng chú ý. Họ thông minh, lanh lợi, và giỏi ăn nói, nên luôn gặt hái thành công trong cuộc sống và có nhiều bạn bè. Tính cách phóng khoáng và thích thử thách là điểm mạnh của họ, và vì vậy, Bính Tý thường trải qua nhiều may mắn cả trong công việc lẫn tình duyên.

Mặc dù sự nghiệp có thể gặp khá nhiều khó khăn, nhưng cả cuộc đời nữ Bính Tý cũng sẽ có một thời gian phát triển mạnh mẽ và tỏa sáng. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình sẽ thuận lợi và mang lại nhiều niềm vui.

Tóm lại, cuộc đời của nữ Bính Tý sẽ trải qua tất cả những khó khăn và hạnh phúc. Từ tuổi trung niên trở đi, họ sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, công danh và cuộc sống yên bình. Cũng là lúc họ sẽ nhận được rất nhiều tình cảm từ những người xung quanh.

Nữ Bính Tý có tuổi thọ trung bình từ 74 đến 86 tuổi, nhưng nếu sống hiền lành, phúc hậu và tu tâm dưỡng tính, tuổi thọ của họ sẽ tăng lên.

Tử vi đường tình duyên

Gia đình và sự nghiệp

Tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng sinh vào các tháng 4 và 9 Âm lịch sẽ trải qua một khoảng thời gian sáng sủa và hạnh phúc. Mặc dù có nhiều người theo đuổi, nhưng do tính cách không dứt khoát, họ có thể bỏ lỡ nhiều cơ hội tình duyên.

Các nữ Bính Tý sinh vào các tháng này thường gặp nhiều trục trặc và khó khăn trong tình cảm. Tuy nhiên, sau khi kết hôn, cuộc sống của họ sẽ thay đổi. Họ sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và yên bình bên người yêu thương. Ngoài ra, Bính Tý cũng được may mắn về con cái và tình cảm phát triển tốt.

Trái lại, nữ Bính Tý sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch sẽ trải qua nhiều khó khăn trong tình yêu. Dù có những mối tình đẹp trong tuổi trẻ, nhưng đều tan vỡ nhanh chóng. Tuy nhiên, khi sự nghiệp đang phát triển, nhân duyên sẽ trở lại và họ sẽ tìm được người đồng hành đi cùng suốt quãng đời còn lại. Sau khi kết hôn, tuy cuộc sống có đôi chút khó khăn, nhưng trên thực tế, nó vẫn đẹp và hạnh phúc.

Với những người sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, tình cảm luôn đồng hành với họ và cả cuộc đời đều đầy những mối tình đẹp và sâu sắc. Sau khi kết hôn, cuộc sống gia đình đầy niềm vui và may mắn. Họ cũng nhận được vận may về tài chính và cuộc sống vật chất ngày càng phát triển.

Gia đình và sự nghiệp

Gia đình và sự nghiệp

Về gia đình:

Lúc nhỏ, dù phải trải qua cuộc sống khá khó khăn, nhưng nữ Bính Tý nhận được rất nhiều tình yêu thương từ những người xung quanh. Cuộc sống gia đình của họ êm ấm, dù có những cãi vã và xung đột, nhưng chúng không tạo ra bất kỳ ảnh hưởng nào. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui, đặc biệt là khi có con cái, đem lại rất nhiều may mắn cho Bính Tý.

Về sự nghiệp:

Nữ Bính Tý bắt đầu gia nhập cuộc sống từ khi 18 tuổi, và rất hứng thú với những công việc làm thêm. Sự nghiệp của họ có mặt từ khi 22 tuổi, sau một thời gian nỗ lực không ngừng, họ đã xây dựng được một vị trí vững chắc cho bản thân. Công việc phát triển đặc biệt nhanh chóng khi 29 và 30 tuổi. Nếu làm công ăn lương, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều thuận lợi, nhưng nếu tự kinh doanh, họ sẽ gặp nhiều khó khăn và cần sự giúp đỡ để vượt qua. Khi sang tuổi 34, Bính Tý sẽ nhận được nhiều vận may về tài chính.

Xem tuổi làm ăn, kết hôn vợ chồng

Tuổi hợp làm ăn:

Nữ Bính Tý nếu có ý định kinh doanh và phát triển sự nghiệp, nên lựa chọn những đối tác sau đây để đạt được sự thuận lợi và gặp nhiều may mắn: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ. Hợp tác với những người này sẽ mang đến thành công và sự phát triển không ngừng.

Lựa chọn vợ chồng:

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Khi lựa chọn vợ chồng, nữ Bính Tý nên chọn một trong những tuổi sau đây để có một cuộc sống hôn nhân đầm ấm và hạnh phúc: Bính Tí đồng tuổi, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Ất Dậu, Ất Hợi, Quý Dậu. Trong cuộc sống hôn nhân, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều niềm vui và cuộc sống này cũng mang lại nhiều vận tài lộc. Sau khi kết hôn, cuộc sống ngày càng tốt đẹp với sự phát triển cả về công việc và tình cảm. Tình yêu trở nên thuận lợi, không có xích mích nào trong cuộc sống. Đồng thời, con cái sẽ mang lại nhiều may mắn về tình cảm.

Còn nếu kết hôn với một trong những tuổi Mậu Dần, Giáp Thân, cuộc sống ban đầu sẽ rất hạnh phúc, nhưng sau đó sẽ gặp khó khăn trong tình cảm. Cuộc sống cũng có một khoảng thời gian khá khó khăn về tài chính. Để có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, nữ Bính Tý cần quan tâm nhiều hơn đến các thành viên trong gia đình và không nên bỏ qua họ khi tập trung phát triển sự nghiệp.

Khi kết hôn với một trong những tuổi Canh Thìn, Bính Tuất, Giáp Tuất, cuộc sống của nữ Bính Tý sẽ trải qua nhiều thăng trầm. Mặc dù có khoảng thời gian may mắn và hạnh phúc, nhưng cũng có năm gặp nhiều chuyện buồn và thua lỗ về tài chính. Hôn nhân của họ đa phần êm ả và hai vợ chồng biết cảm thông và nhường nhịn, không có xung đột nào trong cuộc sống.

Trong cuộc đời, tuổi Bính Tý không nên tổ chức hôn lễ hay làm những việc quan trọng vào các năm 15, 21, 26, 27, 33, 38 và 39. Nếu kết hôn vào những năm này, cuộc sống sẽ không được may mắn và có thể xảy ra nhiều vấn đề ảnh hưởng tới tình cảm.

Tuổi đại kỵ:

Nữ Bính Tý đại kỵ với các tuổi Đinh Sửu, Kỷ Mão, Quý Mùi, Tân Mão và Tân Mùi. Nếu làm ăn với những người này, cần cẩn trọng để tránh tổn hại về tài chính. Cũng không nên kết hôn với một trong số những người trên, vì sự xung khắc về tuổi sẽ tạo ra nhiều cản trở và khó khăn trong hôn nhân.

Năm khó khăn nhất

Trong cuộc đời, nữ Bính Tý sẽ gặp nhiều khó khăn vào các năm 21, 24, 28 và 32. Do đó, vào những năm này, nữ Bính Tý nên cẩn thận với mọi quyết định của mình và đặc biệt quan tâm đến các mối quan hệ.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tử vi tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Trước khi thực hiện bất kỳ việc quan trọng nào, nữ Bính Tý nên xem xét ngày giờ phù hợp để đạt được sự thuận lợi và may mắn. Ngày giờ xuất hành phù hợp nhất cho nữ Bính Tý là ngày chẵn và giờ chẵn. Khi xuất hành vào những ngày và giờ như vậy, họ sẽ không lo lắng về thất bại trong công việc.

Xem màu sắc hợp mệnh

Nữ Bính Tý 1996 mệnh Thủy, theo ngũ hành tương sinh và tương khắc, màu sắc hợp với mệnh của họ là màu của mệnh Kim (trắng, bạc, xám), hoặc màu bản mệnh (đen, xanh nước biển). Màu sắc tương khắc với mệnh Thổ là màu vàng và nâu đất.

Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy có tác dụng cải thiện vận mệnh và mang lại may mắn, tài lộc, và những điều tốt đẹp trong cuộc sống của nữ Bính Tý. Một trong những vật phẩm phù hợp cho tuổi Bính Tý 1996 là Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Nếu muốn cuộc sống bình an, hạnh phúc và tiền bạc dư dả, nữ Bính Tý nên mang theo Mặt Phật Bản Mệnh để được sự che chở và chỉ lối từ Đức Phật.

Đối với nữ Bính Tý 1996 mệnh Thủy, nên chọn Mặt Phật làm từ đá núi lửa đen (hành Thủy) là lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, có thể chọn Mặt Phật đá mã não trắng (hành Kim), vì Kim sinh Thủy cũng tốt cho mệnh Thủy.

Ngoài ra, Mặt Phật Bản Mệnh Thiên Thủ Thiên Nhãn làm từ Ngọc Nephrite hoặc Ngọc Jade cũng là lựa chọn phổ biến, với vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm này phù hợp với tất cả các mệnh.

Một lựa chọn khác là đeo Vòng Tay Đá Phong Thủy, với vật liệu là đá tự nhiên quý hiếm, mang lại trường năng lượng tốt cho tinh thần, tâm trạng và sức khỏe của chủ nhân. Nữ Bính Tý 1996 nên chọn vòng tay đá màu đen và xanh nước biển thuộc hành Thủy, hoặc vòng tay trắng, xám vàng thuộc hành Kim, vì đây là màu sắc tương hợp và tương sinh với mệnh của họ.

Diễn tiến tử vi theo từng năm tuổi

Xem tử vi trọn đời từ năm 18 tuổi đến năm 20 tuổi:

  • Năm 18 tuổi, nữ Bính Tý gặp vận may trong thi cử và tài chính. Tuy nhiên, hai năm sau đó đầy khó khăn trong tình cảm và trải qua một sự thất bại trong tình yêu.

Từ năm 21 tuổi đến năm 25 tuổi:

  • Trong giai đoạn này, nữ Bính Tý trải qua nhiều biến đổi về tài lộc và tình cảm. Năm 21 tuổi, có nhiều chuyện buồn trong gia đình và tài lộc không đáng kể. Tuy nhiên, sức khỏe khá tốt và không có nhiều khó khăn trong cuộc sống. Năm 22 tuổi, họ chú ý hơn đến những người xung quanh và không nên đầu tư tiền bạc. Năm 23 và 24 tuổi, họ cần đề phòng bệnh tật nhỏ và có thể gặp khó khăn về tài chính. Năm 25 tuổi, sự nghiệp của họ phát triển mạnh mẽ với nhiều niềm vui và thành công.

Tử Vi Tuổi Bính Tý 1996 - Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi:

  • Năm 26 tuổi, sự nghiệp của nữ Bính Tý phát triển và có nhiều thành công lớn. Năm 27 tuổi, tình cảm được phát triển và gia đình của họ tràn đầy niềm vui. Năm 28 tuổi là năm lý tưởng để kết hôn và có con cái. Năm 29 và 30 tuổi, cuộc sống của họ phát triển mạnh mẽ cả về tình cảm và tài chính, tràn đầy niềm vui.

Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi:

  • Năm 31 tuổi, họ cần đề phòng vấn đề sức khỏe và không tốt. Năm 32 tuổi, họ gặp vận may về tài lộc. Năm 33 và 34 tuổi, cần cẩn thận với quyết định tài chính và danh tiếng có thể bị ảnh hưởng. Năm 35 tuổi, có nhiều cơ hội nếu nắm bắt tốt và có thể kiếm được một khoản tiền lớn vào cuối năm.

Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi:

  • Năm 36 tuổi, cuộc sống tràn đầy niềm vui và nên dành nhiều thời gian cho gia đình, công việc không có sự phát triển đáng kể. Năm 37 và 38 tuổi, không có gì đặc biệt xảy ra và là thời gian thích hợp cho những chuyến đi giãn ngoại và thư giãn. Năm 39 và 40 tuổi, cần chú ý đến sức khỏe hơn và không nên đầu tư, tài chính có thể giảm điểm.

Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi:

  • Trong giai đoạn này, cần chú ý đến tình cảm giữa các thành viên trong gia đình và những cảm nhận của người xung quanh. Năm 43 tuổi, cần cẩn thận với tiền bạc và tình cảm.

Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi:

  • Những năm này, nữ Bính Tý sẽ nhận được sự quan tâm từ con cái. Năm 46 tuổi, cuộc sống tràn đầy niềm vui và có vận may về tài chính. Tuy nhiên, sức khỏe không đảm bảo và dễ mắc các bệnh liên quan đến tuổi già. Năm 50 tuổi, có nhiều niềm vui với con cháu trong cuộc sống.

Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Bính Tý

Bính Tí Cung Càn sinh ra,
Mạng Thủy là nước mà ta nhờ nguồn.
Đàn bà sinh thuận Thu Đông,
Kẻ đưa người rước người mong chuyện tình.
Tuổi này lúc nhỏ khó nuôi,
Hai lần chết hụt nổi trôi nhiều lần.
Cũng nhờ âm đức cha ông,
Nghi đâu có đó khó mong ai lường.
Bính Tí người nữ thì sang,
Nhưng mà lở dở chẳng an một đời.
Đầu tiên trắc trở lôi thôi,
Duyên sau mới họp, mới thôi lỡ làng.
Số này cách trở mẹ cha,
Ly hương tổ quán cửa nhà làm nên.