Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2024 – Nữ Mạng 1993 Chi Tiết

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 đang bước vào tuổi 30. Hãy cùng tìm hiểu vận trình của nữ mạng Tuổi Quý Dậu trong năm 2022 và những điều đáng nhớ nào đang chờ đợi trong cuộc sống của họ.

I. Thông tin gia chủ tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

Xem tử vi nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993

Tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 có tinh con Gà và thuộc chòm sao Dậu. Với Thiên Can Quý gặp năm Nhâm là bình hoà, tuổi Quý Dậu mang ý nghĩa Lâu Túc Kê (Gà nhà gác).

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc loại người hiền lành, chịu thương chịu khó. Với mục tiêu của bản thân, họ luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống. Không điều gì có thể ngăn cản bước chân của họ đến với đỉnh thành công.

II. Xem tử vi nữ tuổi Quý Dậu 1993 năm 2022 tổng quan

Năm 2022 là năm Nhâm Dần, năm gắn liền với hình ảnh của những chú Hổ. Năm nay mang tính chất của mệnh Kim (Bạch Lạp Kim – Vàng pha bạc).

Để biết được nữ Quý Dậu sắp sửa đón nhận những khó khăn hay thuận lợi nào trong năm Nhâm Dần 2022, ta cần xem xét dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành bản mệnh, sao chiếu mệnh, hạn tuổi…

Người sinh năm 1993 có mối quan hệ tương ứng với hành Kim của năm Nhâm Dần. Thiên Can Quý gặp năm Nhâm là bình hoà. Những dấu hiệu này cho thấy, năm 2022 sẽ là một năm khá êm đẹp đối với vận trình của người nữ tuổi Quý Dậu. Cuộc sống sắp tới sẽ đón nhận không ít may mắn cũng như cơ hội tài lộc.

Tuy nhiên, để đạt được kết quả như kỳ vọng, bản mệnh cần phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn. Đồng thời, việc liên tục phát triển và đổi mới bản thân sẽ giúp quý bạn có được một năm tài chính – sự nghiệp khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước.

Trong năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 may mắn được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Chủ về tài vận sung túc, gia đạo êm ấm bình an. Năm tới, phúc tinh này hứa hẹn sẽ giúp công việc của quý bạn thuận lợi và suôn sẻ hơn rất nhiều.

III. Luận giải tử vi 2022 nữ tuổi Quý Dậu trên các phương diện

Xem sao hạn nữ mạng tuổi Quý Dậu

1. Công việc, sự nghiệp

Vận trình công danh – sự nghiệp chuyển biến khá tích cực. Những cố gắng và nỗ lực của bạn từ năm trước đến năm nay sẽ bắt đầu “đơm hoa kết trái” ra nhiều “quả ngọt”. Người làm kinh doanh, cơ hội tài lộc liên tục đến tay. Người làm công ăn lương, trong năm sẽ sớm được cấp trên trọng dụng, đề bạt lên các vị trí cao hơn với những mức lương hấp dẫn hơn.

Nếu có ý định triển khai kế hoạch gì dù lớn hay nhỏ, quý bạn cũng nên xem ngày tốt trước khi thực hiện.

2. Tài chính

Công việc thuận lợi giúp tài lộc trong năm của bản mệnh phần nào khởi sắc hơn rất nhiều so với năm trước. Tuy nhiên, kiếm nhiều đâm ra chi cũng nhiều, nếu không biết cách tích luỹ thì tiền bạc sẽ rất khó được dư dả như kỳ vọng.

3. Tình duyên, gia đạo

Đối với người chưa có gia đình thì năm nay bản mệnh sẽ có cơ hội gặp được nhiều mối nhân duyên tốt lành. Một phần có thể là do bạn bè và người thân giới thiệu. Một phần là do chính bạn tự kết nối được trong quá trình làm việc, đi du lịch, tham gia hoạt động cộng đồng…

Đối với người đã có gia đình, cần phân bổ thời gian sống hợp lý hơn. Một khi đã về đến nhà thì không nên mang theo cả công việc lẫn áp lực bên ngoài theo cùng. Những giây phút sẽ chia, thư giãn, vui chơi bên gia đình sẽ giúp các thành viên trong nhà xích gần lại với nhau hơn. Riêng quý bạn sẽ có thời gian để tịnh dưỡng và phục hồi năng lượng cho những hành trình mới vào sáng hôm sau.

4. Sức khỏe

Nhìn chung, phương diện sức khoẻ của nữ mạng tuổi Quý Dậu trong năm Nhâm Dần khá ổn định. Chỉ cần bản mệnh chú ý bồi bổ và tập luyện thể dục thể thao thường xuyên thì sẽ không cần phải quá lo lắng quá nhiều về phương diện này.

IV. Xem sao hạn của nữ tuổi Quý Dậu 1993 trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu các tháng trong năm 2022

1. Sao chiếu mạng

Bước sang năm 2022, nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 được sao Mộc Đức chiếu mệnh. Vận trình xuất hiện sao phước tinh báo hiệu một năm tràn ngập những điều may mắn, phước lành.

2. Hạn tuổi

Trong năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu không phạm hạn Tam Tai.

3. Tứ trụ

Thiên Sinh – Địa Lợi: Vận trình cuộc sống hanh thông, bản mệnh liên tục đón nhận nhiều tin vui. Khả năng cao trong năm này, gia đạo sẽ đón thêm thành viên mới.

4. Vận niên

Thỏ lộng Nguyệt – Thỏ giỡn trăng: Những kế hoạch bị trì hoãn từ năm trước sẽ có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quá chủ quan thay vào đó cần phải tập trung và nỗ lực hết mình cho các mục tiêu đã đề ra.

5. Màu hợp tuổi

Màu sắc tương hợp với bản mệnh sẽ giúp quý bạn thu hút thêm nhiều điều tốt lành đến với cuộc sống. Những màu sắc phù hợp với người nữ tuổi Quý Dậu trong năm 2022: Trắng, xám, bạch kim, vàng nhạt…

6. Hướng xuất hành

Nữ mạng tuổi Quý Dậu 1993 thuộc cung Cấn – Tây tứ mệnh sẽ có phong thuỷ cực vượng nếu xuất hành theo các hướng sau: Tây Nam (Sinh khí), Tây (Diên niên), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục vị).

7. Hoá giải sao hạn

Sao Mộc Đức là sao phước tinh mang lại điều cát lành. Khi gặp sao này, bản mệnh được khuyên nên thực hiện lễ nghênh sao. Buổi lễ sẽ giúp phúc khí của sao Mộc Đức dồi dào hơn.

8. Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy được coi như lá bùa may mắn. Tuổi Quý Dậu 1993 có thể đeo mặt Phật Bất Động Minh Vương bên mình để cuộc sống bình yên và công việc tiến triển tốt đẹp. Nên chọn các vật phẩm làm từ bạc (hành Kim) hoặc đá mã não trắng (hành Kim).

V. Diễn biến tử vi nữ tuổi Quý Dậu theo tháng trong năm 2022

Diễn biến tử vi tuổi Quý Dậu các tháng trong năm 2022

 • Tháng 1: Bản mệnh ngập tràn hạnh phúc bên gia đình.
 • Tháng 2: Đương số không nên vội vàng triển khai kế hoạch cá nhân.
 • Tháng 3: Vận trình công danh – sự nghiệp có nhiều chuyển biến tích cực.
 • Tháng 4: Đây là thời điểm “Thiên thời – địa lợi – nhân hoà” cho bản mệnh đẩy mạnh đầu tư, triển khai kinh doanh.
 • Tháng 5: Vận quý nhân cực vượng, bản mệnh nhận được sự hỗ trợ không nhỏ từ bạn bè và người thân.
 • Tháng 6: Bản mệnh cần chú trọng đến phương diện sức khỏe.
 • Tháng 7: Mưu sự trong tháng rất dễ đạt được thành công như mong đợi.
 • Tháng 8: Đương số có khả năng vướng phải một vài rắc rối pháp lý không mong muốn.
 • Tháng 9: Vận trình cuộc sống hanh thông, mọi việc chuyển biến đúng như mong đợi.
 • Tháng 10: Vận trình có một số thay đổi nhất định, có thể là về công việc hoặc nơi ở.
 • Tháng 11: Đương số không nên qua tin tưởng vào một ai, nhất là những mối quan hệ mới quen.
 • Tháng 12: Nhìn chung, mọi sự đều khá suôn sẻ và thuận lợi.

VI. Giải đáp một số thắc mắc về tuổi Quý Dậu 1993 nữ mạng

 1. Phạm Thái Tuế không?
  Trong năm 2022, nữ tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 không phạm hạn Thái Tuế.

 2. Phạm Tam Tai không?
  Năm Nhâm Dần 2022, người nữ tuổi Quý Dậu 1993 không phạm hạn Tam Tai.

 3. Phạm Kim Lâu không?
  Bước sang năm 2022, nữ tuổi Quý Dậu sẽ tròn 30 tuổi – tuổi phạm Kim Lâu.

 4. Phạm Hoang Ốc không?
  Trong năm Nhâm Dần 2022, tuổi Quý Dậu không phạm hạn Hoang Ốc.

 5. Có xây nhà được không?
  Theo phong thuỷ, 2022 chưa phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh triển khai xây dựng nhà cửa. Tuy nhiên, nếu đã có kế hoạch từ trước, bản mệnh có thể cân nhắc “thêm thắt” các bước sau để mọi sự được suôn sẻ và may mắn hơn.

 6. Có lấy chồng được không?
  Năm 2022 là thời điểm tốt để kết hôn cho người nữ tuổi Quý Dậu 1993. Nên chọn ngày lành, tháng tốt để tiến hành lễ cưới hỏi.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết tử vi 2022 tuổi Quý Dậu của chúng tôi. Chúc bạn có một năm mới tràn ngập niềm vui, may mắn và thành công.