Tử vi tuổi Kỷ Tỵ 1989 năm 2024 nữ mạng, phong thủy hợp tuổi

Năm 2024, nữ mệnh Kỷ Tỵ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là một cát tinh chủ về may mắn, tài lộc, hỷ khí. Do đó, trong năm này nữ mạng Kỷ Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm.

Công việc của nữ mệnh Kỷ Tỵ trong năm 2024 sẽ có nhiều thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ. Nữ mệnh có thể thăng tiến trong công việc, được cấp trên trọng dụng.

Tài lộc của nữ mệnh Kỷ Tỵ trong năm 2024 cũng rất tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền, thu nhập tăng cao. Nữ mệnh có thể đầu tư kinh doanh, buôn bán sẽ gặp nhiều thuận lợi, sinh lời cao.

Tình cảm

Chuyện tình cảm của nữ mệnh Kỷ Tỵ trong năm 2024 sẽ có nhiều tin vui. Nếu đã có gia đình, vợ chồng sẽ yêu thương, gắn bó, hòa thuận. Nếu còn độc thân, nữ mệnh sẽ có cơ hội gặp gỡ, tìm được người bạn đời lý tưởng.

Sức khỏe

Sức khỏe của nữ mệnh Kỷ Tỵ trong năm 2024 tương đối ổn định, không có gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh vặt.

Tuổi hợp làm ăn

Những tuổi hợp làm ăn với nữ mệnh Kỷ Tỵ là: Canh Ngọ, Nhâm Thân, cùng tuổi Kỷ Tỵ.

Tuổi kết hôn

Những tuổi hợp kết hôn với nữ mệnh Kỷ Tỵ là: Canh Ngọ, Nhâm Thân, Bính Dần, Mậu Dần, Canh Tý.

Diễn biến từng tháng

 • Tháng 1: Công việc thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ.
 • Tháng 2: Tài lộc tăng cao, có cơ hội kiếm tiền.
 • Tháng 3: Tình cảm tốt đẹp, vợ chồng hòa thuận.
 • Tháng 4: Có tin vui trong chuyện gia đình.
 • Tháng 5: Có cơ hội thăng tiến trong công việc.
 • Tháng 6: Chú ý giữ gìn sức khỏe.
 • Tháng 7: Tài lộc ổn định.
 • Tháng 8: Có cơ hội đầu tư kinh doanh.
 • Tháng 9: Tình cảm có chút rạn nứt.
 • Tháng 10: Công việc gặp khó khăn, cần cố gắng vượt qua.
 • Tháng 11: Tài lộc giảm sút, cần cân nhắc chi tiêu.
 • Tháng 12: Sức khỏe có chút vấn đề, cần đi khám.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá tốt đẹp đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh vặt.

2. Tử vi theo thiên can ngũ hành của tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Nữ mạng mạng 2024

Thiên can của năm 2024 là Giáp, thuộc hành Mộc. Thiên can của tuổi Kỷ Tỵ là Kỷ, cũng thuộc hành Mộc. Hai thiên can này tương hợp với nhau, cho nên năm 2024 là một năm thuận lợi đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ.

Ngũ hành

Năm 2024 là năm Nhâm Dần, ngũ hành là Kim. Ngũ hành của tuổi Kỷ Tỵ là Mộc, tương sinh với ngũ hành của năm. Do đó, năm 2024 là một năm tốt đẹp đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ về cả sự nghiệp, tài lộc, tình cảm và sức khỏe.

Sao chiếu mệnh

Nữ mệnh Kỷ Tỵ năm 2024 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là một cát tinh chủ về may mắn, tài lộc, hỷ khí. Do đó, trong năm này nữ mệnh Kỷ Tỵ sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm.

Hạn tuổi

Nữ mệnh Kỷ Tỵ năm 2024 gặp hạn Tam Kheo, là hạn chủ về đau ốm, bệnh tật. Do đó, nữ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh vặt.

Tứ trụ

Nữ mệnh Kỷ Tỵ năm 2024 có tứ trụ là:

 • Thiên can: Kỷ – Giáp
 • Địa chi: Tỵ – Dần

Tứ trụ này cho thấy năm 2024 là một năm tốt đẹp đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá tốt đẹp đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ. Nữ mệnh sẽ gặp nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tài lộc, có tin vui trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh vặt.

3. Phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

Màu sắc phong thủy

Tuổi Kỷ Tỵ mệnh Mộc, nên màu sắc phong thủy hợp mệnh là các màu xanh lá cây, xanh đen hoặc đen. Các màu sắc này sẽ giúp thu hút tài lộc, nâng đỡ sức khỏe và mang lại thành công cho chủ mệnh.

Ngoài ra, nữ mệnh Kỷ Tỵ cũng nên tránh sử dụng các màu sắc tương khắc với mệnh Mộc như trắng, xám, ghi.

Trang sức phong thủy

Nữ mệnh Kỷ Tỵ nên đeo trang sức phong thủy có màu xanh lá cây, xanh đen hoặc đen. Các loại đá quý có màu sắc này như ngọc bích, đá mã não đen, đá obsidian,… sẽ giúp chủ mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Hướng nhà phong thủy

Nữ mệnh Kỷ Tỵ thuộc cung Tốn, nên hướng nhà hợp mệnh là hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Các hướng này sẽ giúp chủ mệnh có được sức khỏe tốt, tài lộc dồi dào và cuộc sống hạnh phúc.

Hướng bàn làm việc

Nữ mệnh Kỷ Tỵ nên đặt bàn làm việc theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Các hướng này sẽ giúp chủ mệnh gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc.

Hướng giường ngủ

Nữ mệnh Kỷ Tỵ nên đặt giường ngủ theo hướng Đông, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Các hướng này sẽ giúp chủ mệnh có được giấc ngủ ngon, sâu giấc và sức khỏe tốt.

Tóm lại, phong thủy tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng có nhiều điểm thuận lợi. Nữ mệnh nên chú ý sử dụng các màu sắc, trang sức, hướng nhà, hướng bàn làm việc và hướng giường ngủ hợp mệnh để gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

4. Hóa giải vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng

Hóa giải sao Thủy Diệu

Sao Thủy Diệu là một cát tinh, chủ về may mắn, tài lộc, hỷ khí. Tuy nhiên, sao Thủy Diệu cũng có thể gây ra những hạn xấu như:

 • Gặp tiểu nhân quấy phá, nói xấu sau lưng.
 • Vợ chồng lục đục, bất hòa.
 • Mất mát tiền bạc, của cải.

Để hóa giải vận hạn do sao Thủy Diệu gây ra, nữ mệnh Kỷ Tỵ nên:

 • Cúng sao giải hạn vào ngày 21 âm lịch hàng tháng.
 • Đeo trang sức có màu xanh lá cây, xanh đen hoặc đen như ngọc bích, đá mã não đen, đá obsidian,…
 • Làm nhiều việc thiện, giúp đỡ người khác để tích dức.

Hóa giải hạn Tam Kheo

Hạn Tam Kheo chủ về đau ốm, bệnh tật, chân tay khó khăn. Để hóa giải hạn này, nữ mệnh Kỷ Tỵ nên:

 • Chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám sức khỏe định kỳ.
 • Thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe.
 • Tránh các hoạt động nguy hiểm, có thể gây thương tích cho bản thân.

Ngoài ra, nữ mệnh Kỷ Tỵ cũng nên chú ý những điều sau để có một năm 2024 thuận lợi, may mắn:

 • Luôn giữ tâm lý lạc quan, tích cực, tránh suy nghĩ tiêu cực.
 • Luôn giúp đỡ người khác, tích đức hành thiện.
 • Kính trên nhường dưới, hòa thuận với mọi người.

Nhìn chung, năm 2024 là một năm khá tốt đẹp đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ. Tuy nhiên, nữ mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng bệnh vặt và hóa giải những vận hạn xấu có thể xảy ra.

5. Tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nữ mạng lấy chồng tuổi gì hợp ?

Theo quan niệm của người xưa, việc chọn tuổi kết hôn là vô cùng quan trọng, bởi nó ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân và hạnh phúc của hai vợ chồng. Đối với nữ mệnh Kỷ Tỵ năm 2024, những tuổi hợp kết hôn là:

 • Canh Ngọ: Nam mạng Canh Ngọ sinh năm 1990, mệnh Thổ. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có sự tương sinh về ngũ hành, tương hợp về thiên can và địa chi. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ hòa thuận, hạnh phúc, gia đình êm ấm, con cái ngoan ngoãn.

 • Nhâm Thân: Nam mạng Nhâm Thân sinh năm 1992, mệnh Kim. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có sự tương sinh về ngũ hành, tương hợp về thiên can. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ có sự hòa hợp, gắn bó, tài lộc dồi dào.

 • Bính Dần: Nam mạng Bính Dần sinh năm 1986, mệnh Hỏa. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có sự tương sinh về ngũ hành, tương hợp về địa chi. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ có sự hòa thuận, hạnh phúc, con cái giỏi giang.

 • Mậu Dần: Nam mạng Mậu Dần sinh năm 1998, mệnh Thổ. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có sự tương hợp về thiên can và địa chi. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ có sự hòa thuận, gắn bó, gia đình êm ấm.

 • Canh Tý: Nam mạng Canh Tý sinh năm 1960, mệnh Thổ. Hai tuổi này kết hôn với nhau sẽ có sự tương hợp về thiên can và địa chi. Cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng sẽ có sự hòa thuận, gắn bó, gia đình êm ấm.

Ngoài ra, nữ mệnh Kỷ Tỵ cũng có thể kết hôn với những tuổi khác như: Giáp Thìn, Ất Tỵ, Tân Hợi, Đinh Sửu, Quý Dậu, Mậu Thìn. Tuy nhiên, những tuổi này chỉ hợp về một khía cạnh nào đó, không hợp toàn diện như những tuổi kể trên.

Cần lưu ý, việc chọn tuổi kết hôn chỉ là một yếu tố mang tính chất tham khảo, không nên quá coi trọng. Điều quan trọng nhất là hai người phải yêu thương, thấu hiểu và chung thủy với nhau thì mới có thể xây dựng được một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Dưới đây là các thông tin liên quan đến tử vi của Tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 mà ACC muốn chia sẻ với mọi người. Để có cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về tử vi của từng con giáp trong năm 2024, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi.