Tử Vi Tuổi Đinh Sửu 1997 – Nữ mạng | Chi tiết tử vi trọn đời

Spread the love

Nữ mạng – Đinh Sửu

1. Tổng quan tử vi nữ mạng Đinh Sửu

Tuổi Đinh Sửu của phụ nữ phải vượt qua nhiều khó khăn và gian khổ để đạt được những điều mình mong muốn. Khi còn trẻ, họ gặp nhiều khó khăn, và bắt đầu sự nghiệp cũng không dễ dàng.

Khi bước sang tuổi 28, sự nghiệp của phụ nữ Đinh Sửu phát triển nhanh chóng, và ở tuổi 30, họ có nhiều bước tiến đột phá. Về tình cảm, phụ nữ Đinh Sửu thường gặp thuận lợi và đạt được hạnh phúc trọn vẹn. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ trở nên trọn vẹn, sung túc và đầy niềm vui.

Tóm lại: Tử vi tuổi Sửu cho thấy khi còn trẻ, phụ nữ này có thời gian khó khăn, nhưng khi lớn lên, họ gặp nhiều may mắn trong tình duyên và tiền bạc. Cuộc sống hôn nhân của Đinh Sửu mang lại hạnh phúc và may mắn.

Phụ nữ tuổi Đinh Sửu có tuổi thọ trung bình từ 74 đến 82 tuổi, và nếu họ làm nhiều việc thiện, sống tốt đẹp thì tuổi thọ cũng sẽ gia tăng.

2. Tử vi đường tình duyên

Gia đình tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tử vi tình cảm tuổi Đinh Sửu 1997

 • Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch:

Phụ nữ Đinh Sửu sinh vào những tháng này thường gặp nhiều trở ngại trong tình yêu, và có nhiều mối quan hệ tình cảm không thành. Ở tuổi 18, họ có nhiều người theo đuổi, nhưng tất cả đều kết thúc nhanh chóng. Ở tuổi 20, là thời điểm tốt để phát triển tình cảm. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ cũng có những khó khăn nhất định, nhưng gia đình vẫn khá hạnh phúc.

 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch:

Những phụ nữ này rất duyên dáng và thu hút người khác. Tình cảm không quá quan trọng với họ, và họ thường xem hôn nhân là “tùy duyên”. Đinh Sửu thường là những người lý trí và mạnh mẽ. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ khá hạnh phúc và vui vẻ.

 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch:

Những phụ nữ này biết cách chiếm trọn trái tim của người khác, do đó, tình yêu luôn thuận lợi và tốt đẹp với họ. Đinh Sửu cũng cư xử rất đúng mực và không bao giờ làm mất lòng người khác, cuộc sống hôn nhân của họ luôn thoải mái trong các mối quan hệ gia đình.

3. Gia đình và sự nghiệp

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Đinh Sửu 1997

Gia đình tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Về gia đình: Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ Đinh Sửu có nhiều niềm vui, được cha mẹ yêu thương, đời sống sung túc và đầy đủ. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ diễn ra dễ dàng, không có nhiều vấn đề gây phiền toái.

Về sự nghiệp: Ban đầu, phụ nữ Đinh Sửu gặp nhiều trở ngại và khó khăn nhưng nhờ nỗ lực của chính mình, họ dễ dàng vượt qua và đạt được thành công. Khi bước sang tuổi 30, sự nghiệp của họ phát triển đặc biệt, và trong những năm tiếp theo, vận may về tài chính cũng đến.

4. Màu sắc hợp mệnh

Tuổi Đinh Sửu 1997 là mệnh Thủy. Các màu hợp với mệnh của phụ nữ này bao gồm hành Kim (Trắng, Xám, Bạc) hoặc màu bản mệnh (Đen, Xanh nước biển). Màu nâu và vàng đậm của hành Thổ không phù hợp với mệnh của phụ nữ này.

Việc sử dụng màu sắc hợp tuổi trong cuộc sống sẽ kích hoạt tài lộc và mang lại may mắn cho gia chủ.

5. Xem tuổi làm ăn, tuổi vợ chồng

Xem tuổi kết hôn vợ chồng

Xem tuổi vợ chồng cho tuổi Đinh Sửu 1997

 • Tuổi hợp làm ăn:

Nếu phụ nữ Đinh Sửu có ý định tìm người hợp tác hoặc cùng đầu tư phát triển, họ nên lựa chọn tuổi Mậu Dần, Canh Thìn và Giáp Thân. Hợp tuổi này sẽ mang lại nhiều may mắn và thành công trong công việc cho phụ nữ Đinh Sửu.

 • Lựa chọn vợ chồng:

Kết hôn với tuổi Mậu Dần, Canh Thìn, Giáp Thân, phụ nữ Đinh Sửu sẽ có cuộc sống trọn vẹn và nhiều niềm vui. Sau khi kết hôn, cuộc sống hôn nhân của họ đầm ấm, tài lộc phát triển và mang lại may mắn trong công việc. Nếu phụ nữ Đinh Sửu kết duyên với những tuổi này, họ sẽ có tài lộc và tình cảm tốt đẹp.

Lựa chọn kết hôn với các tuổi Đinh Sửu, Tân Tỵ, Quý Mùi và Ất Hợi, phụ nữ Đinh Sửu sẽ gặp nhiều khó khăn và vất vả trong cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, cuộc sống đa phần vẫn tốt đẹp. Nếu phụ nữ Đinh Sửu biết cách kiềm chế tính nóng nảy của mình, cuộc sống hôn nhân sẽ có nhiều điều tốt đẹp hơn.

Kết hôn với tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu và Quý Dậu, cuộc sống gia đình ban đầu có nhiều rào cản, nhưng tình cảm sẽ ngày càng gắn bó. Cuộc sống không giàu sang và phú quý, nhưng vẫn đầy đủ và ấm no. Các tuổi này không hợp mệnh với Đinh Sửu, do đó, trong cuộc sống hôn nhân, có thể phát sinh nhiều vấn đề.

Trong cuộc đời, có những năm mà Đinh Sửu không nên tiến hành lập gia đình. Nếu lấy chồng vào các năm 19, 23, 25, 31, 35, 37 và 43 tuổi, phụ nữ này sẽ gặp những vấn đề không mong muốn.

Phụ nữ Đinh Sửu sinh vào tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch gặp nhiều khó khăn trong tình duyên và cần chú ý đến cuộc sống hôn nhân.

 • Tuổi đại kỵ:

Do xung khắc về bản mệnh, phụ nữ Đinh Sửu không nên hợp tác với tuổi Nhâm Ngọ, Bính Tuất, Mậu Tý, Giáp Ngọ, Bính Tý, Giáp Tuất và Canh Ngọ. Hợp tác với những tuổi này có thể mang lại phiền phức và rắc rối, thậm chí gây thua lỗ.

Cũng không nên kết hôn với những tuổi này. Nếu kết hôn với những tuổi này, cuộc sống sẽ đầy ắp những khó khăn và phải cố gắng nhiều hơn để đạt được hạnh phúc.

6. Năm khó khăn nhất

Tử vi trọn đời tuổi Đinh Sửu 1997 nữ mạng

Tuổi Đinh Sửu 1997 gặp vận hạn

Trong cuộc sống, Đinh Sửu thường gặp nhiều khó khăn và trở ngại trong những năm 19, 24, 33 và 41 tuổi. Những năm này cần cẩn thận và chú ý đến mọi quyết định, tránh lừa gạt và tiêu tốn tiền bạc một cách vô ích.

7. Ngày giờ xuất hành

Phụ nữ Đinh Sửu xuất hành thuận lợi nhất vào những ngày lẻ, tháng chẵn và giờ chẵn. Trước khi tiến hành những việc quan trọng, cần chú ý đến thời gian xuất hành để tăng cường may mắn và phúc khí cho bản thân.

8. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Để cải thiện vận khí và tăng cường may mắn, phụ nữ Đinh Sửu có thể đeo mặt Phật bản mệnh hoặc vòng tay đá phong thủy.

Phụ nữ Đinh Sửu được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, vị phật hiện thân cho trí tuệ và phúc đức. Đeo mặt Phật Hư Không Bồ Tát, phụ nữ Đinh Sửu sẽ có Đức Phật che chở, chỉ đường và đưa ra những quyết định đúng đắn.

Phụ nữ Đinh Sửu có thể chọn mặt Phật làm từ đá núi lửa Đen (hành Thủy) hoặc đá mã não Trắng (hành Kim), vì màu sắc này cũng rất tốt cho bản mệnh.

Ngoài ra, phụ nữ Đinh Sửu có thể đeo vòng tay đá phong thủy, được làm từ đá tự nhiên, mang đến nguồn năng lượng tích cực và tốt cho tinh thần, sức khỏe và trí não.

9. Diễn tiến tử vi từng năm tuổi Đinh Sửu 1997 nữ

 • Từ năm 20 tuổi đến năm 25 tuổi: Ở tuổi 20, tình cảm phát triển và có nhiều kỷ niệm ý nghĩa với bạn bè và người thân. Năm 21, cẩn thận về sức khỏe và có vận may về tài chính. Năm 22, công việc phát triển khá thuận lợi và có sự giúp đỡ từ người khác. Năm 23, cẩn thận trong công việc mua bán. Năm 24, công việc thuận lợi hơn nhiều và có vận may về tài chính. Năm 25, là năm phát triển mạnh mẽ, vận may tới nhiều và tình cảm phát triển theo đà.

 • Từ năm 26 tuổi đến năm 30 tuổi: Năm 26, cẩn thận trong làm ăn và tránh thiệt hại về tiền bạc. Năm 27, sự nghiệp có nhiều chuyển biến tốt đẹp. Năm 28, gia đình có nhiều niềm vui và tin vui về con cái, cuộc sống tràn đầy may mắn và đầy đủ vật chất và tinh thần. Năm 29 và 30, không có vấn đề lớn phát sinh.

 • Từ năm 31 tuổi đến năm 35 tuổi: Năm 31, cẩn thận về sức khỏe và tránh tai nạn. Năm 32, công việc không thuận lợi, nhưng không có thiệt hại lớn. Năm 33, nên dành thời gian chăm sóc gia đình và con cái. Năm 34 và 35, công việc phát triển tốt, nhưng gia đình gặp khó khăn và không ổn định.

 • Từ năm 36 tuổi đến năm 40 tuổi: Năm 36, có nhiều tài lộc và may mắn. Năm 37, tình cảm phát triển tốt, công việc cũng thuận lợi, và công danh phát triển mạnh. Năm 38, cẩn thận với mối quan hệ xã hội để tránh bị lừa gạt. Năm 39, gia đình gặp nhiều vấn đề. Năm 40, cuộc sống khá thoải mái, và cần chú ý đến sức khỏe.

 • Từ năm 41 tuổi đến năm 45 tuổi: Những năm này, gia đình có cuộc sống tốt đẹp và nhiều niềm vui từ con cái. Năm 41, cẩn thận về tài chính và không đầu tư quá nhiều. Năm 42 và 43, cần dành nhiều thời gian chăm sóc mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các thành viên trong gia đình. Năm 44 và 45, nhận được nhiều vận may về tài chính.

 • Từ năm 46 tuổi đến năm 50 tuổi: Trong thời gian này, nên tạo cơ hội cho con cái học tập và phát triển. Năm 47, có nhiều cơ hội may mắn, đem lại cuộc sống ngày càng sung túc và giàu có. Năm 50, chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tinh thần.

10. Khái quát tử vi trọn đời nữ mạng Đinh Sửu

Đinh Sửu mạng Thủy cung Ly,
Giang hà nước chảy từ từ đi qua.
Gái mà sinh thuận Thu Đông,
Có chồng sung sướng ở không ăn hoài.
Sanh nhằm Xuân Hạ lỗi thay,
Đầu đội tay xách tay mang gáng gồng.
Đinh Sửu số cũng thong dong,
Âm đức phải giữ mới mong thanh nhàn.
Số đặng nên cửa nên nhà,
Tự tay lo lắng đàn bà mấy ai.
Bôn ba nào có ích gì,
Số trời đã định nghĩ gì xa xôi.
Khuyên ai phận này thôi mà,
Đông Tây vùng vẫy cũng là uổng công.
Miễn sao ăn ở hiền lành,
Về sau cũng có đôi phần ấm no.