Tử vi tình duyên và hôn nhân của tuổi Kỷ Mão 1999

Tổng quan đường tình duyên tuổi Kỷ Mão 1999

Tuổi Kỷ Mão 1999, một tuổi lười đôi chút, không thích đi chơi và giao lưu bạn bè. Càng về sau, tính thụ động này ngày càng tăng lên và tương tự như vậy, chuyện tình cảm của họ cũng biến đổi theo. Đôi khi, họ lười yêu, không muốn tiếp xúc và kết giao với người khác giới. Nhưng đồng thời, họ cũng không thể chịu đựng cô đơn và luôn muốn có người yêu. Tuy nhiên, khi đã có người yêu, họ lại cảm thấy chán và muốn một mình.

Tuổi Kỷ Mão là một trong số ít tuổi dễ có những mối quan hệ tình duyên thoáng qua, mơ hồ và không rõ ràng, từ tình bạn đến tình yêu. Họ không biết chính xác mình muốn gì. Đây là tuổi dễ gặp tiếng sét ái tình. Họ thích những người ngoại hình sáng, giọng nói trầm ấm và ngọt ngào. Họ dễ thích và dễ yêu. Tuy nhiên, có hay không tình duyên đến với họ lại nằm ngoài tầm kiểm soát của họ. Họ cũng dễ rơi vào hoàn cảnh thích một người mà người đó không thích họ.

Tuổi Kỷ Mão là một trong những tuổi khó xác định thời điểm kết hôn, vì họ thường quyết định dựa trên cảm tính. Có lúc chỉ cần nghĩ tới việc cưới xin là sẽ lên xe hoa ngay lập tức, nhưng cũng có khi họ suy nghĩ nhiều và không dám cưới vì không biết tương lai hôn nhân sẽ thế nào.

Tuổi Kỷ Mão đào hoa nhưng không ổn định. “Lắm mối tối nằm không” có thể là cụm từ miêu tả chính xác cho tình duyên của tuổi này. Cả nam giới lẫn nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999 đều cần một người có thể tư vấn khi cần thiết để định hướng cho cuộc sống tình yêu của họ.

Ngoài ra, Kỷ Mão là những người rất tin người, do đó họ dễ ở trong một mối quan hệ khi đối tác là người khá thông minh và biết cách chi phối người khác.

Đường tình duyên và hôn nhân của nam giới tuổi Kỷ Mão 1999

Nam giới 1999 Kỷ Mão rất dễ có mối quan hệ với người lớn tuổi hơn. Thường bị hiểu lầm là người đa tình và lăng nhăng do tính tình nhiệt tình với mọi người.

Về mặt tình duyên, nam giới Kỷ Mão khá khắt khe. Tuy nhiên, họ có thể có thời gian yên lặng trong giai đoạn đầu. Sau đó, có thể gặp nhiều sóng gió. Nếu không thể thông suốt và kiên nhẫn, quan hệ tình duyên có thể bị nghi kỵ và thay đổi. Có khi phải chịu cảnh cô đơn và luôn có nhiều lo lắng về vấn đề này.

Để biết sự thay đổi về tình duyên trong cuộc đời của mình, bạn có thể xem chi tiết ở bên dưới, dựa trên tháng sinh của bạn.

  • Nếu sinh vào tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch, tình duyên của bạn sẽ thay đổi ít nhất ba lần trong cuộc đời.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 3, 5 và 10 Âm lịch, tình duyên của bạn sẽ thay đổi ít nhất hai lần.
  • Nếu sinh vào tháng 6, 7 và 11 Âm lịch, tình duyên của bạn sẽ hạnh phúc trọn đời và không thay đổi.

Hãy sử dụng tháng sinh của bạn để hiểu rõ và xác định tổng quan về vấn đề tình duyên của bạn.

Đường tình duyên của nữ giới tuổi Kỷ Mão 1999

Để tìm được một người phù hợp với tính cách đặc biệt và thất thường của nữ giới Kỷ Mão không phải là điều dễ dàng. Do đó, nữ giới sinh năm 1999 nên tìm hiểu và có mối quan hệ yêu đương với người lớn tuổi sẽ tốt hơn. Ngoài ra, nữ giới Kỷ Mão cần đưa ra những quyết định rõ ràng trong tình yêu để tránh những mối quan hệ không rõ ràng.

Vấn đề tình duyên của nữ giới Kỷ Mão cũng có nhiều đổ vỡ ở giai đoạn đầu, nhưng sau đó sẽ trở nên tươi vui và hạnh phúc. Về tình duyên, tuổi Kỷ Mão sẽ trải qua ba giai đoạn sau:

  • Nếu sinh vào tháng 4 và tháng 9 Âm lịch: cuộc đời bạn sẽ trải qua ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 Âm lịch: cuộc đời bạn sẽ trải qua hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
  • Nếu sinh vào tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch: cuộc đời bạn sẽ hưởng hạnh phúc và không trải qua thay đổi về tình duyên.

Con giáp nào hợp với tuổi Kỷ Mão 1999?

Image

Con giáp hợp tuổi với tuổi Kỷ Mão 1999

Căn cứ vào sách tử vi, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 sẽ hợp với các tuổi có mệnh thuộc tam hợp (Mão – Hợi – Mùi), tam hội (Dần – Mão – Thìn) hoặc lục hợp (chẳng hạn như cặp Mão – Tuất).

Con giáp kỵ tuổi với Kỷ Mão 1999

Đây không phải là một tuổi khó chọn bạn đời vì người sinh năm Kỷ Mão rất dễ hòa hợp với nhiều tuổi khác. Dù rơi vào trường hợp tứ hành xung như Tý, Dậu, Mão, Ngọ, Kỷ Mão vẫn không cần lo lắng, vì mặc dù có khắc kỵ nhau, nhưng chỉ khiến cho mối quan hệ gặp khó khăn.

Hợp tuổi của nữ Kỷ Mão 1999

Nữ Kỷ Mão 1999 – Nam Mậu Dần 1998

Hai tuổi này kết hôn với nhau khá tốt, gặp số Nhất Phú Quý. Khi hợp hôn, vợ chồng sẽ có sự giàu sang và tài lộc. Nếu không may gặp khó khăn, vẫn sẽ đạt được đạt được thành công, mặc dù không giàu có. Tính tình hợp nhau, sống chung với nhau sẽ thành công.

Nữ Kỷ Mão 1999 – Nam Đinh Sửu 1997

Hai tuổi này hợp hôn với nhau không tốt. Khi hợp hôn, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng sẽ trải qua giai đoạn khó khăn và sống trong cảnh nghèo khó một thời gian. Dù có tài sản, cũng khó giữ được. Tuy nhiên, tính tình hai người có thể hòa hợp và khi sống chung với nhau, vượt qua những khó khăn, sẽ có cuộc sống ấm no.

Nữ Kỷ Mão 1999 – Nam Ất Hợi 1995

Hai tuổi này kết hôn với nhau gặp số Tứ Đạt Đạo, có sự giúp đỡ và hỗ trợ quý giá. Vợ chồng dễ làm ăn và thành công. Tính tình hòa hợp, sống chung sẽ hạnh phúc và thịnh vượng.

Nữ Kỷ Mão 1999 – Nam Nhâm Thân 1992

Hai tuổi này kết hôn với nhau không tốt. Khi hợp hôn, gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng sẽ trải qua giai đoạn khó khăn và sống trong cảnh nghèo khó một thời gian. Dù có tài sản, cũng khó giữ được. Tuy nhiên, tính tình hai người có thể hòa hợp và khi sống chung với nhau, chịu khó làm ăn, sẽ có cuộc sống ấm no.

Hợp tuổi của nam Kỷ Mão 1999

Nam Kỷ Mão 1999 – Nữ Canh Thìn 2000

Nếu hai tuổi này lấy nhau, gặp số Tam Vinh Hiển, sẽ có phước giàu sang. Nếu không may, cũng chỉ khá giả. Đôi khi vợ chồng bất hòa, nhưng nếu nhường nhịn lẫn nhau, sẽ làm ăn phát đạt.

Nam Kỷ Mão 1999 – Nữ Tân Tỵ 2001

Hai tuổi này hợp hôn với nhau, gặp số Phú Quý, là số hợp nhất trong tất cả các đôi. Mặc dù cưới nhau sẽ trải qua vài lần sóng gió, nhưng sự nghiệp của đôi bạn đằng trước và chắc chắn sẽ thành công.

Nam Kỷ Mão 1999 – Nữ Nhâm Ngọ 2002

Khi hai tuổi này kết hôn với nhau, tính tình hòa hợp với nhau. Một người trầm tính, một người năng động. Vợ chồng sống hòa thuận và bảo nhau trong kinh doanh, sẽ thu hút tài lộc đến như nước.

Nam Kỷ Mão 1999 – Nữ Quý Mùi 2003

Nếu hai tuổi này kết hôn với nhau, gặp số Tam Vinh Hiển, sẽ có phước giàu sang. Nếu không may, cũng chỉ khá giả. Đôi khi vợ chồng bất hòa, nhưng nếu nhường nhịn lẫn nhau, sẽ làm ăn phát đạt.

Nam 1999 lấy vợ tuổi Giáp Thân 2004

Nếu người chồng sinh năm 1999 lấy vợ sinh năm 2004, hai người hòa hợp và bảo nhau trong kinh doanh. Sẽ thu hút tài lộc đến như nước, đừng vì một chút khó khăn mà li hôn.