Tử vi trọn đời cho tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 Nữ mạng

Cung TỐN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ. Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng.

Tổng quan

Tuổi Ất Sửu cũng là một số tuổi cao, đời cô lắm sóng ba đào. Phong trần mưa nắng đầy gian khổ, duyên nợ cay chua lắm dạt dào. Thân thế từng phen sầu lận đận, hồng nhan nhiều lúc bận lao đao. Bốn mươi mới được hưởng huy hoàng. Vườn hồng có lúc nhạt tình Xuân, phong sương nào quãn đời gian khó, mưa nắng trải bao chuyên nợ nần. Tài sắc đa mang sầu khổ lụy, huy hoàng tung vận… bỏ phong trần.

Cuộc sống

Tuổi Ất Sửu cuộc đời có nhiều thứ tốt đẹp từ trung vận trở đi, tiền vận cũng có nhiều vất vả, trung vận tuy buồn bã hay lo âu nhiều về việc làm ăn và tài lộc, nhưng sẽ được gặp rất nhiều dịp may bất ngờ, hậu vận mới được an nhàn. Tóm lại, cuộc đời trong tuổi nhỏ có nhiều lo buồn và nhiều phiền muộn, nhưng vào trung vận trở đi thì được có nhiều sự may mắn. Số không được tốt và đầy đủ về đường tài lộc, nhưng vào hậu vận thì được an nhàn sung túc.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên, tuổi Ất Sửu vào tuổi nhỏ cũng có vài trắc trở, nhưng có số nhiều may mắn về vấn đề tình duyên. Tuổi Ất Sửu có ba giai đoạn về vấn đề tình duyên như sau: Nếu bạn sinh vào những tháng 1 và 3 Âm lịch, thì cuộc đời bạn sẽ phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nếu bạn sinh vào những tháng 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch, thì cuộc đời bạn phải có thay đổi hai lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng 4, 7, 8 và 12 Âm lịch, thì cuộc đời bạn về vấn đề tình duyên sẽ được sống hạnh phúc toàn vẹn. Trên đây là những diễn tiến về tình duyên của bạn trong cuộc đời, bạn nên nhớ lại tháng sinh để biết cuộc đời mình về vấn đề tình duyên và hạnh phúc sẽ xảy ra như thế nào.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo tuổi nhỏ có nhiều lộn xộn hay khe khắt, trung vận lại có nhiều buồn lo về gia đạo, hậu vận mới được yên vui. Phần công danh, nếu có, cũng ở vào mức độ vừa phải, không quá cao và cũng không thấp. Nếu không có theo đuổi công danh, thì phần sự nghiệp tiền tài cũng vẫn ở tầm mức trên. Về tiền bạc, tuổi Ất Sửu không giàu sang phú quý, nhưng cũng ở vào tầm vừa phải, có dư dả. Sự nghiệp sẽ được vững chắc vào tuổi 37 trở đi. Và vào tuổi 43 trở đi sẽ có cơ hội tạo nên sự nghiệp.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc làm ăn, giao thiệp, hợp tác hay cộng tác, nói tóm lại là những gì có liên quan đến cuộc sống, bạn cần nên lựa chọn những tuổi hợp với mình, mới có cơ hội tạo nên sự nghiệp, cuộc đời hay nhất là vấn đề tiền bạc mới có thể phát triển một cách mạnh mẽ được. Những tuổi hợp với tuổi Ất Sửu là những tuổi: Ất Sửu đồng tuổi, Mậu Thìn và Tân Mùi. Ba tuổi này rất hợp với tuổi Ất Sửu, hợp tác làm ăn hay cộng tác thì có nhiều lợi to, không có sự thất bại hay thua lỗ.

Lựa chọn vợ, chồng

Trong sự kết hôn hay lựa chọn người để trao thân gởi phận, bạn cũng nên lựa những tuổi hợp với tuổi mình, mới có thể làm ăn tạo được nhiều cơ hội thuận tiện, mới tạo được một cuộc sống đầy đủ và sung túc, tiền bạc dồi dào, và mới sống một cuộc đời sung sướng được. Việc kết hợp lương duyên, bạn nên lựa những tuổi này thì mới thành công trong việc vợ chồng. Đó là các tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ và Tân Mùi. Bạn kết hôn với tuổi Ất Sửu và Mậu Thìn: cuộc sống có cơ hội tạo được nhiều dịp may mắn về vấn đề tiền bạc và sống một cuộc đời sung túc của hạnh phúc. Với tuổi Kỷ Tỵ và Tân Mùi: có thể đem sự thắng lợi về công danh và sự nghiệp, cuộc sống thêm phần đầy đủ hoàn toàn, không có những sự thiếu thốn về tiền bạc. Phần con cái đều ở vào mức trung bình. Những tuổi trên chẳng những hợp về đường lương duyên mà còn hợp về đường tài lộc, công danh lẫn sự nghiệp của cả hai tuổi. Nếu bạn kết hôn với những tuổi này, cuộc sống bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi. Vì những tuổi sau đây sẽ không hợp về đường tài lộc mà chỉ hợp về đường tình duyên mà thôi, đó là những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu. Hai tuổi này chỉ hợp vào đường tình duyên mà không hợp về đường tài lộc so với tuổi của bạn. Nếu bạn kết duyên với những tuổi này, cuộc sống bạn dù có khả năng cũng không tạo được gì, đời sống thêm khó khăn và luôn luôn có nhiều khe khắt, cuộc đời chỉ sống trong nghèo khổ triền miên, không tạo được cơ hội thuận tiện cho cuộc đời. Có những năm tuổi bạn rất xung khắc, nếu kết hôn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, không sống được đầy đủ hạnh phúc. Đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi 15, 21, 25, 27, 33, 37 và 39. Nếu tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này, cuộc đời sẽ có nhiều thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, hay ít ra cũng có nhiều chồng. Đó là bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch. Còn nếu sinh vào tháng 3 và 12 Âm lịch, sinh con khó nuôi, hay gặp cảnh khó sinh.

Những tuổi đại kỵ

Trong đời bạn lại có những tuổi đại kỵ, không nên kết duyên và cũng không nên hợp tác làm ăn hay mọi việc có liên quan và ảnh hưởng đến đời sống và bản thân. Nếu làm ăn hay kết duyên với những tuổi sau đây, bạn sẽ bị tuyệt mạng hay gặp cảnh biệt ly vào giữa cuộc đời. Đó là bạn kết hôn hay làm ăn với các tuổi: Bính Dần, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Mậu Dần, Nhâm Tuất, Canh Thân. Những tuổi này đại kỵ với tuổi bạn, không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn có hại. Gặp tuổi kỵ về tình duyên không nên làm lễ hôn nhân, ra mắt họ hàng thân tộc. Trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn cho cả hai tuổi. Về việc làm ăn, kết bạn gặp tuổi kỵ nên tránh xa thì tốt hơn, để tránh sự thất bại hoặc đau khổ sau này.

Những năm khó khăn nhất

Có những năm mà bạn ở vào số tuổi, việc làm ăn gặp nhiều rắc rối, khó thành công và khó tạo được tiền bạc, toàn năm có nhiều khó khăn về gia đạo cũng như về cuộc đời, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 19, 23, 28, 35 và 43 tuổi. Những năm này cần đề phòng có hao tài tốn của hay đau bệnh.

Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Tuổi Ất Sửu xuất hành làm ăn, đi xa, phát triển cơ nghiệp vào những ngày lẻ, tháng lẻ và giờ lẻ thì hay nhất. Những ngày, giờ và tháng nói trên nếu xuất hành thì sẽ thu được nhiều thắng lợi, không có sự thất bại về tiền bạc hay thất bại bất ngờ. Ngày giờ nói trên áp dụng cho suốt cuộc đời.

Những diễn tiến từng năm

Từ 18 đến 21 tuổi: Trong suốt thời gian này, vấn đề tình cảm thì vượng nhất, nhưng hãy coi chừng bị lừa gạt, bị lợi dụng hoặc sự tan vỡ bất ngờ. Làm việc gì cũng nên suy xét kỹ trước khi quyết định. Năm 20 tuổi sẽ gặp được một mối tình lớn hoặc gặp được người yêu lý tưởng. 21 tuổi, kỵ mùa xuân, kỵ đi xa có hại.

Từ 22 đến 25 tuổi:

 • 22 tuổi, kỵ những việc có tính cách lén lút khuất tất, dễ bị đau khổ về vấn đề tình cảm.
 • 23 tuổi, gặp may mắn về tài lộc.
 • 24 tuổi, coi chừng có kẻ tính hãm hại, kỵ miệng tiếng thị phi.
 • 25 tuổi, kỵ mùa Đông, kỵ người bạn gái đồng tuổi và thân nhất.

Từ 26 đến 30 tuổi:
Đây là khoảng thời gian đẹp nhất trong đời bạn, trong suốt mấy năm liền, đời bạn đẹp như hoa gấm, hợp cả vấn đề tình cảm lẫn vấn đề tài lộc, tính chuyện gì cũng thành. Nếu đã có gia đình thì sẽ đạt được hạnh phúc đến mức tuyệt đỉnh. Nếu chưa có gia đình thì sẽ được hội ngộ hoặc gặp được người yêu lý tưởng theo đúng mẫu người mà bạn hằng mơ ước. Bạn hãy lợi dụng thời gian vàng son này để mà xây dựng tương lai của đời bạn.

Từ 31 đến 35 tuổi:

 • Năm 31 và 33 tuổi, hai năm coi chừng có thể bị đau bệnh bất ngờ.
 • Những năm khác trung bình.
 • Năm 35 tuổi coi chừng có lộn xộn về vấn đề tình cảm.

Từ 36 đến 41 tuổi:
Đây là những năm hạn cần phải giữ gìn cho kỹ về vấn đề tình cảm để tránh khỏi phải gặp những cảnh quá đau lòng có thể làm cho đời bạn bị tan nát, hạnh phúc bị đổ vỡ. Năm 41 tuổi có hao tài bất ngờ. Những năm khác tài lộc trung bình. Năm 40 kỵ đi xa, có hại.

Từ 42 đến 45 tuổi:

 • Tuổi 42, năm này làm ăn được phát đạt và có thâu hoạch nhiều khả quan. Tháng 9 có bệnh nhỏ.
 • 43 tuổi, năm này có hơi xấu về bổn mạng, không được vững, nên cẩn thận trong việc giao dịch về tiền bạc hay mọi sự làm ăn.
 • 44 tuổi, năm này thì được khá, việc làm ăn có cơ hội thuận tiện, nhất là những tháng 2 và 8, hai tháng đại lợi cho tuổi Ất Sửu. 45 tuổi, năm bình thường, việc làm ăn hay mọi việc đều ở trong mức độ bình thường, không có việc gì quan trọng.

Từ 46 đến 50 tuổi:

 • Năm 46 tuổi, khá hay đẹp về tình cảm; năm này hùn hợp, xuất phát tiền bạc làm ăn khá tốt đẹp.
 • 47 tuổi, năm này có hao tài vào tháng 6 và 9, con cái có đau bệnh hay đi xa, dời chỗ ở.
 • 48 và 49 tuổi, hai năm này có phần phát đạt về tài lộc, gia đình êm ấm thuận hòa.
 • Năm 50 tuổi, năm khá tốt, nhưng có xung hạn vào tháng 10 trở đi, nên giữ gìn thân thể, bổn mạng yếu.

Từ 51 đến 55 tuổi:
Khoảng thời gian này không được tốt đẹp cho gia đình, bổn mạng có phần suy yếu rõ rệt, cẩn thận về tiền bạc cũng như trong việc làm ăn.

Từ 56 đến 60 tuổi:
Khoảng thời gian này, không nên tạo thêm nhiều phiền phức cho gia đình, cố gắng tạo lấy cuộc sống bình thường. Bổn mạng khá tốt vào tuổi 56 và 57, ngoài ra, những năm khác bình thường.

Ghi chú: Muốn xem chính xác cho chính bản thân của từng đương số theo giờ + ngày tháng năm sinh, xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết.