Mệnh Thoa Xuyến Kim: Tìm hiểu về mệnh này và tính cách phù hợp

Bạn có biết về mệnh Thoa Xuyến Kim? Mệnh này thuộc mệnh Kim và được coi là nạp âm quý hiếm. Đặc điểm và hợp màu của mệnh Thoa Xuyến Kim sẽ được tìm hiểu qua bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và tìm hiểu thêm nhé!

Khi bạn hiểu rõ về tử vi và mệnh của mình, bạn sẽ biết những điểm mạnh và yếu của bản thân. Điều này giúp bạn phát triển bản thân toàn diện hơn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim là gì?

Mệnh Kim có 6 nạp âm, trong đó có Thoa Xuyến Kim. Thoa Xuyến Kim đơn giản có thể hiểu là những loại trang sức quý hiếm như vàng, bạch kim được gắn trên các loại trâm cài, bông tai, dây chuyền.

Mệnh Thoa Xuyến Kim

Người mệnh Thoa Xuyến Kim sinh vào năm nào?

Mệnh Thoa Xuyến Kim có chu kì lặp lại là 60 năm. Vì vậy, người có mệnh Thoa Xuyến Kim sinh vào các năm Canh Tuất (1910, 1970 và 2030) và Tân Hợi (1911, 1971 và 1931). Những người có mệnh này thường có duyên với tiền bạc và gặt hái thành công trong kinh doanh.

Tổng quan về tính cách của mệnh Thoa Xuyến Kim

  • Họ thường toát lên sự quý phái, lịch sự và công tử. Đôi khi, có sự kiêu ngạo và luôn cho mình cao giỏi hơn người khác.
  • Thường sống nội tâm, ít thể hiện suy nghĩ ra bên ngoài. Chỉ có những người thân thiết mới biết họ đang nghĩ gì, làm gì.
  • Có tư duy độc đáo và phong cách sáng tạo, luôn có những ý tưởng khác biệt trong công việc và suy nghĩ.
  • Thích hợp với các ngành chính trị, tài chính ngân hàng, công quỹ,…
  • Trong chuyện tình cảm, họ là người tỉ mỉ và yêu chậm nhưng bền lâu. Họ chọn đối tác đời một cách kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của họ là sự cao ngạo và xem thường người khác. Hãy hạn chế điều này để tránh những xung đột không đáng có.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp màu gì?

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với màu đen, xanh dương (thuộc mệnh Thủy) và màu đỏ (thuộc mệnh Hỏa) để tăng thêm giá trị và sự tỏa sáng. Vì vậy, hãy lựa chọn trang phục và nội thất gia đình có các màu này để mang lại may mắn.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp màu gì

Ngoài ra, hãy tránh các màu như vàng, xanh lục, trắng và xám, vì chúng có thể làm bạn mất điểm tỏa sáng.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với mệnh nào?

Dựa theo quy luật tương sinh tương khắc, mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với mệnh Thủy và mệnh Thổ. Cụ thể:

  • Tương hợp với: Bích Thượng Thổ, Kim Bạch Kim, Phúc Đăng Hỏa, Thiên Hà Thủy, Thoa Xuyến Kim, Đại Khê Thủy, Thiên Thượng Hỏa, Hải Trung Kim, Kiếm Phong Kim, Giản Hạ Thủy, Thành Đầu Thổ, Tuyền Trung Thủy, Tùng Bách Mộc, Sa Trung Kim.
  • Tương khắc với: Lư Trung Hỏa, Đại Lâm Mộc, Lộ Bàng Thổ, Sơn Đầu Hỏa, Bạch Lạp Kim, Dương Liễu Mộc, Ốc Thượng Thổ, Tích Lịch Hỏa, Trường Lưu Thủy, Sơn Hạ Hỏa, Bình Địa Mộc, Đại Trạch Thổ, Tang Đố Mộc, Sa Trung Thổ, Thạch Lựu Mộc, Đại Hải Thủy.

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp hướng nào?

Mệnh Thoa Xuyến Kim hợp với hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Hãy chú ý khi chọn hướng xây nhà và hướng phòng làm việc. Tuy nhiên, để chính xác hơn, hãy nhờ đến sự tư vấn của thầy phong thủy.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã tìm hiểu được những thông tin hữu ích về mệnh Thoa Xuyến Kim. Nhớ rằng, đây chỉ là thông tin tham khảo, khi bạn muốn lựa chọn hướng xây nhà, hãy tham khảo ý kiến của những chuyên gia phong thủy.

Chúc bạn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống!