Sao Thổ Tú: Năm 2024 – Chiếu mệnh và cách hóa giải

Theo dân gian, năm 2024 sẽ đặc biệt khó khăn cho những ai gặp sao Thổ Tú. Vậy, sao Thổ Tú là gì? Năm nay chiếu mệnh nào? Có cách nào để hóa giải không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Sao Thổ Tú – Ngôi sao hung tinh

Sao Thổ Tú là một trong những hung tinh thường gặp, tuy sức ảnh hưởng không quá lớn, nhưng nếu không thận trọng trong suy nghĩ, hành động, lời nói, người bị sao chiếu có thể vướng vào rắc rối bất ngờ.

Cách ứng biến với sao Thổ Tú

Trong năm 2024, những người bị sao Thổ Tú chiếu mệnh có thể gặp những tác động tiêu cực. Ví dụ:

  • Tiền tài: Rủi ro mất tiền, kinh doanh thua lỗ.
  • Công việc: Gặp trở ngại, không thăng tiến.
  • Sức khỏe: Dễ ốm vặt.
  • Tình cảm: Xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn thường xuyên.

Sao Thổ Tú chiếu rọi năm Giáp Thìn

Năm nay, sao Thổ Tú chiếu rọi đến một số mệnh nam và nữ như sau:

  • Nữ mạng: Mậu Tý (1948), Đinh Dậu (1957), Bính Ngọ (1966), Ất Mão (1975), Giáp Tý (1984), Quý Dậu (1993), Nhâm Ngọ (2002) và Tân Mão (2011).
  • Nam mạng: Tân Mão (1951), Canh Tý (1960), Kỷ Dậu (1969), Mậu Ngọ (1978), Đinh Mão (1987), Bính Tý (1996) và Ất Dậu (2005).

Những người này nên tìm cách thấu hiểu bản thân, học cách kiểm soát cảm xúc để tránh tranh cãi không mong muốn và ảnh hưởng xấu đến công việc, học tập và mối quan hệ xã hội.

Màu sắc hợp với sao Thổ Tú

Vì sao Thổ Tú gắn với mệnh Thổ, nên những người bị sao chiếu nên sử dụng màu sắc như đỏ, hồng, cam, tím hoặc xanh lá cây. Ngoài ra, không nên sử dụng màu xanh nước biển, bạc (mệnh Thủy) và màu xanh da trời, đen (mệnh Mộc).

Lễ cúng sao Thổ Tú

Theo quan niệm từ xưa, dù gặp sao mệnh tốt hay xấu, nên làm lễ để hóa giải và thu hút vận may cho năm mới. Đối với sao Thổ Tú, thời điểm tốt để tiến hành lễ cúng là từ 15:00 – 17:00, ngày 19 âm lịch hàng tháng. Gia chủ nên đặt bàn cúng về phương chính Tây (của hành Kim) để làm lễ cúng.

Mâm cúng sao Thổ Tú năm 2024 gồm có hương, hoa, tiền vàng, mũ vàng, phẩm oản, bài vị màu vàng và 36 đồng tiền. Sau khi bày biện mâm cúng, gia chủ có thể bắt đầu khấn bái thần linh theo bài văn đã được chuẩn bị trước.

Tinh thần vững vàng

Dù sao Thổ Tú mang điềm xấu, nhưng chỉ cần giữ tinh thần vững vàng, kiểm soát cảm xúc, lời nói và suy nghĩ cẩn thận, chúng ta hoàn toàn có thể vượt qua khó khăn. Hãy cùng làm sạch không gian sống, mua sắm vật dụng mới và loại bỏ những thứ không cần thiết để giúp thu hút vận khí tốt.

Đến Điện Máy Chợ Lớn để sắm đồ mới

Nếu bạn đang dự định mua sắm vật dụng như tivi, tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt và điện thoại, hãy ghé cửa hàng Điện Máy Chợ Lớn gần nhất hoặc truy cập website https://dienmaycholon.vn/. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những sản phẩm chính hãng, với giá siêu tốt và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Trong dịp năm mới 2024, Điện Máy Chợ Lớn cung cấp ưu đãi giảm giá lên đến 70% cùng các quà tặng siêu hot. Đừng chần chừ, hãy đặt mua hàng ngay!

Mong rằng thông tin trong bài viết đã giúp bạn nắm rõ về sao Thổ Tú năm 2024. Dù sao đi nữa, hãy luôn giữ tinh thần lạc quan và kiên nhẫn, vượt qua mọi khó khăn trên con đường thành công và hạnh phúc.