Tử Vi Tuổi Sửu 1973 – Dự Đoán Vận Hạn Năm 2023

Spread the love

Tuổi Sửu 1973 là một chủ đề đang thu hút sự quan tâm của hầu hết những người sinh vào năm này. Mọi người đều muốn biết vận hạn của mình, lựa chọn tuổi để kinh doanh hoặc các vật phẩm phong thủy phù hợp. Hãy cùng Mua Bán khám phá chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1973 và dự đoán vận hạn trong năm 2023 ngay sau đây nhé.

I. Tổng quan cuộc đời Quý Sửu 1973

1. Quý Sửu 1973 nam mạng

Tử vi tuổi Quý Sửu 1973 cho thấy cuộc sống của những người nam mạng tuổi Sửu từ khi còn nhỏ đã gặp nhiều khó khăn và gian khổ. Tuy nhiên, những người này đã sớm có ý thức xây dựng ước mơ và hoài bão của riêng mình. Dù khởi đầu từ hai bàn tay trắng, tuổi Sửu 1973 nam mạng sẽ gặt hái được nhiều thành công để có một sự nghiệp ổn định và vững chắc.

Tuổi Quý Sửu 1973 có nhiều bạn bè và tri kỉ tốt, chính vì vậy mỗi khi gặp khó khăn, họ luôn có quý nhân phù trợ giúp đỡ để vượt qua khó khăn. Nếu biết làm việc thiện hướng, sẽ càng gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong cuộc sống.

2. Quý Sửu 1973 nữ mạng

Theo tử vi tuổi Quý Sửu 1973 nữ mạng, những người phụ nữ này xinh đẹp, hiền lành, cần cù, chịu khó làm việc. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ gặp nhiều khó khăn và trở ngại. Về mặt tài chính, họ thường không gặp may mắn, cuộc sống cũng nhiều thăng trầm, nên phải tự mình cố gắng vươn lên.

Đến tuổi trung niên, cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 vẫn còn khá gian nan, chỉ đến khi về già thì mới có thể an nhàn, hưởng phúc cháu con. Tuổi thọ của nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 thường là từ 70 đến 81 tuổi, và nếu biết tích phúc đức, hướng thiện thì tuổi thọ cũng có thể gia tăng.

II. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường tình duyên

1. Đường tình duyên Quý Sửu 1973 nam mạng

 • Tử vi tuổi Sửu 1973 nam mạng sinh vào tháng 5, 7, 11 (âm lịch): Nếu muốn có một tình yêu đẹp và trọn vẹn lâu dài, họ cần có thời gian để tìm hiểu và gắn bó với nhau. Chớ vội vàng, hấp tấp sẽ dẫn đến những sai lầm trong chuyện tình duyên.
 • Với những người nam Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 (âm lịch): Họ sẽ sớm tìm được ý trung nhân tâm đầu ý hợp. Tuy nhiên, nếu muốn tình yêu lâu dài và trọn vẹn, cả hai phải biết nhường nhịn, lắng nghe và chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.
 • Ngược lại, nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 2, 9, 10 (âm lịch): là những người may mắn nhất trong đường tình duyên. Cuộc sống của họ luôn hạnh phúc, hòa hợp, thuận vợ thuận chồng. Hãy luôn trân trọng mối lương duyên nếu không muốn hối hận sau này.

2. Đường tình duyên Quý Sửu 1973 nữ mạng

 • Người nữ Quý Sửu 1973 sinh vào tháng 3, 7, 12 âm lịch: thường gặp nhiều trắc trở và lận đận trong tình duyên. Sau khi kết hôn, cuộc sống của họ thường vất vả và đầy khó khăn, tuy nhiên nếu tin tưởng và tôn trọng nhau, mọi chuyện sẽ suôn sẻ hơn.
 • Nữ Quý Sửu 1973 sinh vào các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch: có cuộc sống hôn nhân buồn phiền và đầy âu lo. Tuy nhiên, nếu kết hôn lần thứ hai, họ sẽ nhận được yêu thương bù đắp từ người đối tác và cuộc sống sẽ trở nên an nhàn và bình ổn hơn.
 • Đối với người nữ tuổi Quý Sửu sinh vào các tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch: lại có cuộc sống may mắn hơn. Mặc dù có những khó khăn đôi khi, nhưng họ được hưởng trọn vẹn tình yêu thương từ người chồng.

III. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo

1. Đường gia đạo Quý Sửu 1973 nam mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 đường gia đạo nam mạng cho thấy gia đình có truyền thống tốt đẹp từ cha ông để lại. Gia đình luôn hòa thuận, êm ấm. Nam mạng tuổi Quý Sửu từ nhỏ đã ngoan ngoãn, ham học hỏi, thông minh và tài trí, nên được mọi người xung quanh yêu quý.

2. Đường gia đạo Quý Sửu 1973 nữ mạng

Gia đạo của những người nữ Quý Sửu 1973 hầu như đều có cuộc sống gia đình yên ổn và đầm ấm. Họ là những người phụ nữ biết cách quan tâm chăm sóc mọi người trong gia đình, luôn mang đến không khí thoải mái và ấm êm.

IV. Tử vi tuổi Sửu 1973 đường sự nghiệp

1. Đường sự nghiệp Quý Sửu 1973 nam mạng

Nếu giữ vững lòng quyết tâm và ý chí kiên trì vượt qua khó khăn, nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 sẽ xây dựng được sự nghiệp vững chắc và ổn định, mang lại cuộc sống đầy đủ và sung túc.

2. Đường sự nghiệp Quý Sửu 1973 nữ mạng

Tử vi tuổi Sửu 1973 nữ mạng cho thấy sự nghiệp của họ không có gì nổi bật. Mọi thứ gặp nhiều trở ngại, không ổn định. Nếu có phát triển, thì chỉ đạt được vào thời điểm trung niên và không được duy trì trong thời gian dài.

V. Quý Sửu 1973 hợp tuổi gì?

1. Chọn tuổi làm ăn

Tử vi tuổi Sửu 1973 chỉ ra rằng những người tuổi này khi làm việc rất tập trung, cần cù và chăm chỉ. Tuy nhiên, đôi khi thiếu tính sáng tạo và quyết đoán. Vì vậy, sẽ tốt nếu kết hợp kinh doanh với các tuổi Ất Mão, Kỷ Mùi, Đinh Tỵ và Quý Sửu. Sự kết hợp này sẽ giúp công việc kinh doanh đạt được những bước tiến thuận lợi.

2. Chọn vợ, chồng

 • Quý Sửu 1973 nam mạng rất phù hợp để kết hôn với người tuổi Quý Sửu, Đinh Tỵ, Ất Mão, Tân Hợi, Kỷ Mùi và Quý Hợi. Khi kết hợp với những tuổi này, cuộc sống sẽ luôn gặp may mắn, phúc lộc dồi dào, công việc thuận lợi và cuộc sống sung túc.
 • Khi kết hôn với người tuổi Bính Thìn, Quý Hợi và Mậu Ngọ, mặc dù cuộc sống không ổn định, không dư dả, nhưng mặt tình cảm vẫn luôn hòa thuận.
 • Ngược lại, khi kết hôn với tuổi Canh Thân, Giáp Dần và Bính Dần, cuộc sống vợ chồng sẽ gặp nhiều mâu thuẫn. Do đó, cả hai cần biết nhường nhịn, quan tâm và chia sẻ để có cuộc sống hòa hợp và hạnh phúc hơn.
 • Những năm ở độ tuổi 17, 23, 29, 35, 39, 41 được cho là những năm kém may mắn, không nên xây dựng gia đình trong khoảng thời gian này.

3. Tuổi đại kỵ Quý Sửu nên tránh

Tử vi tuổi Sửu 1973 cần tránh các tuổi đại kỵ như Nhâm Tuất và Canh Tuất, vì khi hợp tác kinh doanh hoặc kết hôn, sẽ không mang lại may mắn. Sự kết hợp này sẽ gây ra nhiều mâu thuẫn và bất đồng, khiến mọi chuyện không diễn ra như ý muốn. Nếu muốn kết hợp kinh doanh hoặc kết hôn, hãy nhớ giữ lòng hòa giải, không nên nóng nảy để tránh sự đổ vỡ nhanh chóng.

VI. Những năm đại hạn của Quý Sửu 1973

 1. Nam mạng: Trong cuộc đời người nam tuổi Quý Sửu 1983, có những năm gặp phải nhiều khó khăn và thử thách nhất là khi 25, 29, 33, 37 tuổi. Trước khi đưa ra quyết định, cần suy nghĩ cẩn thận, không vội vàng để tránh những sai lầm đáng tiếc.
 2. Nữ mạng: Tử vi tuổi Sửu 1973 của người nữ khi bước vào các năm 24, 17, 31 và 43 tuổi, cần tránh việc lập gia đình hoặc có những hoạt động đầu tư kinh doanh lớn. Vì những năm này là năm hạn, không may mắn, sẽ gặp nhiều khó khăn và hao hụt tiền bạc.

VII. Màu sắc phù hợp với Quý Sửu 1973

Màu sắc phù hợp với bản mệnh tuổi Quý Sửu 1973 là màu xanh (thuộc hành Mộc). Màu xanh cũng rất tốt cho bản mệnh này.

VIII. Chọn vật phẩm phong thủy phù hợp

Vật phẩm phong thủy phù hợp với tử vi tuổi Sửu 1973 là vòng tay đá phong thủy hoặc đeo mặt Phật bản mệnh. Những vật phẩm phong thủy này sẽ cải thiện vận khí và mang lại may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Tuổi Quý Sửu 1973 được Phật Hư Không Bồ Tát hộ mệnh, do đó việc mang mặt Phật bản mệnh là giống như có lá bùa may mắn. Giúp người sở hữu có sự an nhiên tự tại và mọi việc đều thành công.

IX. Chọn ngày giờ xuất hành phù hợp

Trước khi bắt đầu một công việc quan trọng nào, nam mạng tuổi Quý Sửu 1973 nên chọn ngày giờ xuất hành để công việc thuận lợi và may mắn. Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ để gia tăng may mắn và tài lộc.

Nữ mạng tuổi Quý Sửu 1973 cũng nên chú ý tới ngày giờ xuất hành trước khi bắt đầu một công việc quan trọng. Nên chọn xuất hành vào giờ chẵn, tháng chẵn, ngày lẻ để đạt kết quả tốt và phù hợp nhất.

X. Dự đoán tử vi tuổi Sửu 1973 vào năm 2023

Tử vi tuổi Sửu 1973 khi bước sang năm Quý Mão 2023 được cho là một năm tương đối hài hoà và ổn định. Mọi việc sẽ có kết quả tốt, mặc dù năm này đi kèm cả cơ hội lẫn thách thức. Người tuổi Sửu 1973 cần cố gắng hết mình để đạt được thành công.

 1. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt sự nghiệp: Thái Tuế tọa Thiên Quan, có thể mang tới những điều bất lợi. Dù làm việc chăm chỉ, cần mẫn nhưng có thể không thành công hoặc không phát huy hết năng lực. Trong công việc, có thể mắc nhiều lỗi lầm, bị khiển trách và ảnh hưởng đến sự nghiệp.

 2. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt tài vận: Mặc dù Thiên Tài đồng vượng, nhưng địa chi bản mệnh khắc chế với Thái Tuế, nên khó có thể giàu có. Trong năm 2023, người tuổi Sửu 1973 không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư may rủi để tránh rơi vào tình huống bị lợi dụng.

 3. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt tình cảm: Bố cục Thiên Tài rất có lợi cho tình yêu hôn nhân, nên cuộc sống hôn nhân khá ổn định. Mặc dù có thể xuất hiện mâu thuẫn và xung đột, nhưng biết yêu thương và tôn trọng nhau, tình cảm vợ chồng sẽ gần gũi và hạnh phúc hơn.

 4. Tử vi tuổi Sửu 1973 năm 2023 mặt sức khỏe: Tử vi tuổi Sửu 1973 chịu Mộc khí khắc chế và thủy khí đồng vượng, nên cần chú ý tới các bệnh liên quan đến phổi, da, gan hay cảm mạo. Thiên tài đồng vượng cũng ám chỉ sự tổn thương do say rượu hoặc phẫu thuật ngoại khoa. Hãy kiềm chế cảm xúc để tránh xung đột với mọi người xung quanh.

Những thông tin trên đã mang đến cho bạn đọc toàn bộ thông tin chi tiết về tử vi tuổi Sửu 1973. Hy vọng nó có thể giúp bạn tránh được những năm đại kỵ và chọn được ngày giờ xuất hành tốt. Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết hấp dẫn khác trên Mua Bán nữa nhé!

Nguyễn Trà My