Đàn bà có chân nhiều lông đừng vội cạo đi, đó là điềm báo GIÀU KHÔNG TƯỞNG, mang mệnh thiên phú, trường thọ

Lòng ngón chân dày và rậm rạp

Phụ nữ có ngón chân dày và lông chân mọc ở phía trên rậm rạp là những người may mắn vô cùng. Họ sinh ra mang mệnh thiên phú, được quý nhân phù trợ, và cuộc sống của họ rất suôn sẻ và bình an. Bất kể họ có tính cách ngang bướng, mạnh mẽ thế nào, nhưng trong hôn nhân và gia đình, họ luôn biết đối nhân xử thế, và do đó được mọi người quý trọng.

Điều đặc biệt là, nguồn lông trên ngón chân càng nhiều, họ càng thành công trong sự nghiệp, có nhiều tài lộc, và giúp chồng con có sự nghiệp vững chãi và phát tài. Họ được hậu vận sung túc, sống hạnh phúc, khỏe mạnh, và sống lâu bên con cháu đồng đàn.

Ca4d991f-ch-1024x538

Nhiều lông ở cẳng chân

Có những người có lông phát triển và dài hơn ở một số vị trí đặc biệt trên cơ thể, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Mặc dù không đẹp thẩm mỹ, nhưng dân gian luôn tin rằng, người có lông nhiều ở cẳng chân có vượng khí tốt, tức là có quý nhân phù trợ. Họ gặp may mắn, mọi việc đều tốt đẹp và suôn sẻ.

Các đặc điểm trên không chỉ áp dụng cho đàn ông mà còn cho phụ nữ, và những người có những đặc điểm này thường thu hút sự chú ý và theo đuổi của nhiều người.

Ngoài những đặc điểm trên, phụ nữ còn có một số tướng chân đặc biệt khác giúp tạo nên một vận mệnh giàu sang và hạnh phúc.

Ngoài ra, lông ở 3 vị trí này còn mang lại tài lộc:

Lông mọc trên nốt ruồi

Nếu chỉ có một sợi lông mọc trên nốt ruồi, chưa chắc đã mang tới nhiều tài lộc cho người sở hữu nó. Tuy nhiên, nếu lông mọc trên nốt ruồi càng nhiều, người đó có tài vận càng tốt.

Nếu người nào có trên 3 sợi lông mọc trên nốt ruồi, chắc chắn người đó có tướng đại phú đại quý, cả đời không phải lo thiếu thốn, và luôn có tiền. Đặc biệt là về hậu vận. Do đó, nếu có lông trên nốt ruồi, tuyệt đối không nên nhổ đi.

Lông mọc ở tai

Lông mọc dài ở bất kỳ chỗ nào trên tai đều là dấu hiệu đáng mừng, bởi điều đó chứng tỏ người đó có vận khí vô cùng tốt. Họ thông minh, lanh lợi từ khi sinh ra, biết nhìn xa trông rộng, nắm bắt thời cơ nên thành công rực rỡ. Bất kể là nam hay nữ, những người có lông trong tai đều có thành tựu trong sự nghiệp từ khá sớm.

Không chỉ có tướng phát tài phát lộc, những người có lông mọc trong tai còn được quý nhân phù trợ và có tuổi thọ. Khi gặp khó khăn, họ luôn được người khác giúp đỡ, và do đó, họ tránh được những tai họa. Ngoài ra, người có lông mọc ở tai thường trải qua một bệnh nặng trong cuộc đời. Nếu vượt qua được, họ sẽ sống rất lâu.

Mọc lông ở bụng

Theo nhân tướng học, bụng là nơi khởi nguồn của thánh khí, nên nếu bụng có lông mọc, người đó có vận khí vô cùng tốt. Những người có bụng nhiều lông, đặc biệt là ở rốn, thường có tướng vương giả trời sinh, mệnh đại phú đại quý, cả đời hưng vượng, và được những điều mình ước mong.

*Thông tin mang tính chiêm nghiệm