Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng: Phong thủy hợp tuổi

Việc xem tử vi 12 con giáp là một truyền thống lâu dài tại Việt Nam, đặc biệt là trong những ngày đầu năm. Thông qua việc này, chúng ta có thể nhận biết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, và tình duyên của tuổi đinh mão năm 2024. Trong năm Giáp Thìn 2024, hãy cùng ACC khám phá tử vi 12 con giáp để hiểu rõ hơn về những điều này!

1. Tử vi tuổi Đinh Mão năm 2024 nữ mạng

Sự nghiệp

Năm 2024, nữ mạng tuổi Đinh Mão gặp sao Thái Dương chiếu mệnh, đây là một sao tốt mang đến may mắn, tài lộc, danh vọng. Tuy nhiên, do gặp hạn Thái Tuế nên công việc của bản mệnh có thể gặp nhiều khó khăn, thử thách. Để vượt qua những khó khăn này, bản mệnh cần cố gắng, nỗ lực hết mình và giữ vững tinh thần lạc quan, tích cực.

Đặc biệt, trong năm nay, bản mệnh có thể được đề bạt, thăng chức hoặc được giao trọng trách mới. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong việc quản lý tiền bạc, tránh hao tài tốn của, tránh đầu tư mạo hiểm.

Sức khỏe

Năm 2024, sức khỏe của nữ mạng tuổi Đinh Mão không được tốt. Bản mệnh dễ bị ốm đau, bệnh tật, đặc biệt là các bệnh liên quan đến đường hô hấp, tiêu hóa. Do đó, bản mệnh cần chú ý chăm sóc sức khỏe, ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ đúng giờ và thường xuyên khám sức khỏe định kỳ.

Tình duyên

Năm 2024, tình duyên của nữ mạng tuổi Đinh Mão có phần khởi sắc hơn. Người độc thân có thể gặp được người tâm đầu ý hợp và có cơ hội tìm được hạnh phúc. Tuy nhiên, bản mệnh cần tỉnh táo, sáng suốt trong việc lựa chọn đối tượng, tránh bị lừa gạt.

Người đã có gia đình cần dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, quan tâm chăm sóc chồng con. Đặc biệt, cần chú ý giữ gìn hòa khí, tránh cãi vã, mâu thuẫn với nửa kia.

Tóm lại

Năm 2024 là một năm có nhiều biến động đối với nữ mạng tuổi Đinh Mão. Bản mệnh cần cẩn thận trong mọi việc, đề phòng tiểu nhân quấy phá. Đồng thời, cần chú ý chăm sóc sức khỏe, giữ gìn hòa khí trong gia đình.

Tháng tốt

Tháng 4, 5, 7, 11 Âm lịch

Tháng xấu

Tháng 1, 2, 3, 8, 9, 12 Âm lịch

2. Lá số tử vi cho tuổi Đinh Mão năm 1987 – Nữ mạng 2024:

 • Sao chiếu mệnh: Nữ Đinh Mão năm Giáp Thìn bị sao Vân Hớn chiếu mệnh. Theo bảng sao hạn 2024, sao Vân Hớn liên quan đến xung đột và tranh cãi.
 • Vận hạn: Trong năm 2024, nữ Đinh Mão gặp vận hạn Ngũ Mộ, mà chủ về tiêu tốn tiền bạc và tài lộc.
 • Vận niên: Vận niên của nữ Đinh Mão vào năm 2024 là Thử Ngộ Điền, có nghĩa là “Chuột đến đồng lúa vàng ươm”.

Khi gặp sao này, những người tính nóng nảy và cố chấp dễ rơi vào khó khăn và bế tắc. Do đó, nữ Đinh Mão cần phải nỗ lực làm tốt công việc hiện tại mà không nên bỏ cuộc, vì chỉ với sự kiên trì thì sẽ đạt được kết quả tốt đẹp.

Để hóa giải sao hạn, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng có thể thực hiện một số cách sau:

3.1. Cách hóa giải sao Vân Hớn

Thời gian: Từ 9 giờ đến 11 giờ sáng, ngày 29 âm lịch hàng tháng hoặc có thể thực hiện 1 lần vào đầu năm.

Cách thức:

 • Đóng kín cửa sổ trong nhà và bày hương án (bàn thờ) hướng về phía chính Nam.
 • Đốt 15 cây nến xếp theo hình tròn.
 • Ghi tên tinh tú tọa bản mệnh “Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân” trên tờ giấy màu đỏ.
 • Sử dụng cây rìu (nếu có) chặn phía trên bản mệnh.
 • Che kín bùa và rìu bằng vải đỏ.
 • Thời gian cúng từ 9 giờ đến 11 giờ, sau đó đem bùa vào nhà bếp và đốt.

Câu Khấn: “Cung thỉnh thiên đình Minh Ly Cung Đại Thánh Hỏa Đức Vân Hán Tinh Quân Vị Tiền.”

Hóa giải sao bằng phong thủy:

Sử dụng đá quý màu vàng, màu nâu như Thạch Anh Vàng, Thạch Anh Tóc Vàng, Thạch Anh Ưu Linh Nâu, Hổ Phách để kiểm soát tinh thần hành Hỏa của Vân Hán.

3.2. Cách hóa giải hạn Ngũ Mộ

Để hóa giải hạn Ngũ Mộ và mang lại may mắn, bạn có thể thực hiện các biện pháp sau:

Công việc làm ăn:

 • Kiểm tra kỹ lưỡng nguồn gốc hàng hóa và sản phẩm để tránh rủi ro pháp lý.
 • Chọn công việc có tính minh bạch và ổn định để tránh những vấn đề không mong muốn.

Quản lý tài sản:

 • Giữ tiền bạc cẩn thận và tránh cho vay một cách hời hợt.
 • Chi tiêu thông thái và tránh đầu tư không cần thiết.

Lối sống:

 • Hướng thiện và giúp đỡ người khác mà không kỳ vọng nhận lại.
 • Giao tiếp với những người tích cực và tránh xa những người có ý đồ xấu.

An sinh gia đình:

 • Hạn chế sự quen biết với người lạ, đặc biệt là việc cho ngủ qua đêm.
 • Nâng cao an ninh gia đình và sử dụng công nghệ để bảo vệ tài sản.

Ngoài ra, tuổi Đinh Mão 1987 nữ mạng cũng có thể tham khảo một số cách hóa giải sao hạn khác như:

 • Làm nhiều việc thiện, tích đức tích phúc.
 • Thường xuyên đi chùa, lễ Phật cầu an.
 • Sử dụng đá phong thủy hợp mệnh.

Việc hóa giải sao hạn là một việc quan trọng, tuy nhiên cũng không nên quá lo lắng, chủ quan. Hãy sống tích cực, lạc quan, luôn nghĩ đến những điều tốt đẹp thì mọi chuyện sẽ suôn sẻ.

4. Phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024

Theo tử vi, năm 2024 là năm Giáp Thìn, ngũ hành Hỏa. Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì vậy năm 2024 là năm Tương Hợp. Tuy nhiên, vận niên của tuổi Đinh Mão trong năm 2024 là Trư Phùng Hỏa, tức lợn gặp lửa, chủ về những biến động đột ngột.

Để hóa giải những hung tinh và vận hạn xấu trong năm 2024, người tuổi Đinh Mão nữ mạng nên chú ý đến phong thủy. Dưới đây là một số lưu ý về phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024:

 • Màu sắc hợp mệnh: Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì vậy màu sắc hợp mệnh là màu đỏ, hồng, cam, tím. Đây là những màu sắc mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Đinh Mão.
 • Màu sắc kỵ mệnh: Tuổi Đinh Mão kỵ những màu sắc thuộc mệnh Thủy, cụ thể là màu đen, xanh dương, xanh lam. Những màu sắc này có thể gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và vận may của người tuổi Đinh Mão.
 • Hướng hợp mệnh: Tuổi Đinh Mão thuộc Đông tứ mệnh, vì vậy hướng hợp mệnh là hướng Đông, Đông Nam, Nam và Bắc. Đây là những hướng mang lại may mắn, thuận lợi và tài lộc cho người tuổi Đinh Mão.
 • Hướng kỵ mệnh: Tuổi Đinh Mão kỵ những hướng thuộc Tây tứ mệnh, cụ thể là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc. Những hướng này có thể gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và vận may của người tuổi Đinh Mão.
 • Ngũ hành tương sinh: Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì vậy ngũ hành tương sinh với mệnh Hỏa là mệnh Mộc. Đây là những mệnh mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người tuổi Đinh Mão.
 • Ngũ hành tương khắc: Tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, vì vậy ngũ hành tương khắc với mệnh Thủy. Đây là những mệnh gây hao tổn tiền bạc, sức khỏe và vận may của người tuổi Đinh Mão.

Tóm lại, phong thủy hợp tuổi Đinh Mão nữ mạng năm 2024 cần chú ý đến màu sắc, hướng, ngũ hành tương sinh tương khắc. Bằng cách áp dụng những lưu ý này, người tuổi Đinh Mão có thể hóa giải những hung tinh, vận hạn xấu và thu hút vận may, tài lộc trong năm 2024.

Dưới đây là các thông tin liên quan đến tử vi của tuổi đinh mão năm 2024 mà ACC muốn chia sẻ với mọi người. Để có cập nhật nhanh chóng và chính xác nhất về tử vi của từng con giáp trong năm 2024, hãy thường xuyên ghé thăm trang web của chúng tôi.