Nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Bạn có biết nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì không? Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có địa vị, phú quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Không quan trọng nó mọc ở đâu trên cơ thể; nốt ruồi cũng có ý nghĩa nhất định. Vậy nốt ruồi ở lòng bàn chân nói lên điều gì?

1. Có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân là may mắn. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trên hết là điềm lành, mang lại may mắn cho bạn. Không chỉ vui vẻ, thoải mái; Bạn cũng có số phát đạt, đem lại may mắn cho những người xung quanh.

Do đó, việc có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân là điều cực kỳ hiếm gặp và điềm may mắn. Người có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân thường có:

 • Một sự nghiệp thành công
 • Chúc may mắn với chương trình khuyến mãi
 • Khi ở vị trí lãnh đạo, nhân viên tôn trọng và tôn trọng
 • Cuộc đời thường gặp nhiều điều lợi ích, viên mãn, sung sướng và no đủ
 • Có một cuộc sống vương giả, giàu sang, không còn quá nhiều lo toan, vướng bận vì cơm áo gạo tiền

Ngoài trường hợp có 9 nốt ruồi ở lòng bàn chân (trường hợp hi hữu); Màu sắc, kích thước và vị trí của nốt ruồi ở nam và nữ cũng có những ý nghĩa khác nhau. Hãy đọc để “giải mã” ý nghĩa của những nốt ruồi này.

2. Màu sắc và kích thước của nốt ruồi nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân: Bạn không chỉ sinh ra trong gia đình giàu có mà còn mang lại nhiều may mắn cho người thân.

Nốt ruồi đen ở lòng bàn chân: Công việc của bạn thường xuyên phải di chuyển và liên quan đến báo chí, phim ảnh. Nếu bạn chọn đúng công việc; Bạn đang rất thành công trong sự nghiệp của mình.

Nốt ruồi ở lòng bàn chân to, sáng bóng, màu da lòng bàn chân hồng hào: Từ nhỏ bạn đã có nhiều của cải, chưa bao giờ phải lo thiếu thốn.

3. Ý nghĩa từng vị trí nốt ruồi trên lòng bàn chân phụ nữ

3.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải: Cũng giống như nam giới, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là người tài giỏi, có tố chất lãnh đạo, giữ chức vụ quan trọng và dễ dàng đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc mà họ còn có số lấy chồng thành đạt, giúp chồng gây dựng sự nghiệp.

3.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái: Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái từ nhỏ đã được hưởng phúc ngập tràn. Khi lớn lên, họ có một cuộc sống đầy đủ; Dù không phải là đại gia nhưng bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về chuyện “cơm áo gạo tiền”. Họ cũng may mắn trong hôn nhân, gia đình yên ấm, con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo.

4. Nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông nói lên điều gì?

4.1 Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải: Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân là người tài giỏi, thông minh, biết quản lý, giao tiếp tốt; giữ những chức vụ cao như giám đốc, trưởng phòng và được nhiều người nể trọng. Họ cũng may mắn về đường tình duyên, gặp được người đồng điệu. Cả hai ăn đời ở kiếp, hưởng cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

4.2 Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái: Nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì? Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái là người giàu có, có địa vị trong xã hội. Họ thường được quý nhân giúp đỡ, đi đến đâu cũng được mọi người quý mến.

5. Xem tướng số nốt ruồi ở mép, mu, gót chân, ngón chân

Như vậy, bạn đã biết nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì rồi phải không. Hãy cùng tìm hiểu thêm về nốt ruồi ở những vị trí khác trên lòng bàn chân.

5.1 Nốt ruồi ở mép bàn chân: Người có nốt ruồi ở mép chân có số cơ cực từ nhỏ, phải tự thân vận động, không may mắn trong cuộc sống. Lớn lên, cuộc sống của họ thường rơi vào ngõ cụt, khó khăn nhưng lại không nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Đặc biệt phụ nữ có nốt ruồi ở mép bàn chân phải thường gặp trắc trở về đường tình duyên. Hôn nhân không hạnh phúc, thường xuyên tranh cãi chuyện tiền bạc dẫn đến gia đình tan vỡ.

5.2 Nốt ruồi ở gót chân: Một nốt ruồi trên gót chân là một dấu hiệu tốt. Dù là nam hay nữ thì người có nốt ruồi ở gót chân đều là người tài giỏi, có khả năng lãnh đạo, luôn nhận được sự kính trọng của những người xung quanh. Họ cũng là người bao dung, khiêm tốn, luôn nghĩ đến người khác nên vận số tốt, nhận được nhiều phúc lộc, cuộc sống gia đình viên mãn.

5.3 Nốt ruồi ở ngón chân cái và các ngón chân khác: Nốt ruồi ở ngón chân cái tượng trưng cho sức mạnh và khả năng lãnh đạo. Bạn có khả năng đón nhận thử thách và xử lý tốt các công việc. Nốt ruồi ở ngón chân báo hiệu sức khỏe kém; Bạn sẽ thường xuyên bị đau đầu. Theo nhân tướng học, những người có nốt ruồi ở vị trí này thường hay buồn phiền, khó ngủ và ít có đường tình duyên thuận lợi. Nốt ruồi ở ngón chân giữa cho thấy con đường sự nghiệp của bạn không thuận lợi. Bạn có thể phải đi làm xa nhà; làm việc ở nhiều nơi. Mặc dù anh ấy làm việc chăm chỉ nhưng anh ấy không kiếm được nhiều tiền. Nốt ruồi ở ngón chân út thường là người bất cẩn; tình yêu thuần khiết. Bạn không phải là người hay tính toán hay so đo. Vì vậy, bạn nhận được rất nhiều tình cảm từ những người xung quanh. Và cũng nhận được sự hỗ trợ của các mối quan hệ thân thiết. Nốt ruồi ở ngón chân út là điềm xấu, cản trở vận may trong cuộc sống. Người có nốt ruồi ở vị trí này thường sống nội tâm; Hay che giấu cảm xúc của mình. Đồng thời, bạn cũng là người nhạy cảm và khá khó tính trong tình yêu.

5.4 Nốt ruồi ở mu bàn chân: Nốt ruồi trên mu bàn chân báo hiệu điều chẳng lành. Điều này có nghĩa là những người sở hữu nốt ruồi này thường không may mắn. Mặc dù bạn có thể làm việc cực kỳ chăm chỉ; Nhưng những gì bạn nhận lại thực sự không tương xứng với công sức bạn bỏ ra. Sự nghiệp và tình hình tài chính không mấy thuận lợi; Đường tình duyên trắc trở có thể khiến bạn phải sống cô độc đến già.

5.5 Nốt ruồi ở mắt cá chân: Những người có nốt ruồi trên mắt thường ít nói và không giỏi giao tiếp. Bạn có thể không phải kiểu người làm hài lòng người khác; khó khăn trong việc thực hiện kế hoạch đã đề ra. Phụ nữ có nốt ruồi ở mắt cá chân là người tốt bụng, dịu dàng nên rất được săn đón.

6. Khi nào bạn nên lo lắng về việc có nốt ruồi ở chân?

Khi ung thư da này phát triển trên bàn chân, bạn có thể thấy nốt ruồi thay đổi và các dấu hiệu như:

 • Xuất hiện các đốm đỏ hồng.
 • Vết thương trông giống như một vết loét tiểu đường.
 • Đường kẻ dọc màu nâu hoặc đen dưới móng tay.
 • Mọc hoặc mọc mới trên chân bị thương của bạn.
 • Vết thương không lành ở chân (hoặc vết thương lâu lành và tái phát).
 • Cục u phát triển nhanh chóng trên bàn chân của bạn; đặc biệt là trong các vết thương.
 • Đôi khi khối u ác tính ở chân gây đau, chảy máu hoặc ngứa; nhưng không phải lúc nào cũng vậy.
 • Máu có xu hướng dừng lại và bắt đầu lại.