Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971

Chọn người mở hàng đầu năm từ sau Tết là một việc rất quan trọng đối với nhiều chủ cửa hàng. Theo quan niệm dân gian, người mở hàng cần có vía tốt và phù hợp tuổi với gia chủ để mang lại một năm kinh doanh phát đạt. Nếu chọn người không hợp mệnh tuổi, công việc có thể gặp nhiều khó khăn, không thuận lợi và có thể gặp phải những điềm xui rủi.

Ý nghĩa của việc chọn người mở hàng đầu năm

Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971

Tử vi tuổi Hợi năm 2024

Tử vi tuổi Hợi 2024 trên phương diện sự nghiệp

Công việc vẫn không có sự chuyển biến lớn đối với những người làm công ăn lương. Đối với những người làm tư, làm chủ, việc mở rộng quy mô kinh doanh khá khó khăn. Tuy nhiên, nếu kiên trì và đam mê, kết quả sẽ đáng đợi. Trong năm nay, tập trung vào công việc chính, tránh làm quá nhiều việc phụ hoặc lãng phí thời gian không cần thiết.

Tử vi tuổi Hợi 2024 trên phương diện tài lộc

Tiền bạc trong năm vẫn đến chủ yếu từ nguồn thu chính. Mặc dù có thêm thu nhập từ các nguồn khác, nhưng chỉ ở mức trung bình. Việc kiếm và tiêu tiền nhanh chóng do nguy cơ tiền bạc không ổn định. Lợi nhuận từ kinh doanh và buôn bán không có sự đột phá, đầu tư cũng khó thu lời lớn. Hy vọng chỉ đến từ sự ổn định và nguồn thu ổn định.

Tình cảm, gia đạo người tử vi tuổi Hợi 2024

Do tác động của Hồng Loan chủ đào hoa tinh, tình duyên của người tuổi Hợi ngày càng suôn sẻ. Duyên tình có thể đến đúng lúc hoặc do sự sắp đặt, nhưng tỷ lệ thành công khá cao. Lứa đôi và vợ chồng ngày càng thấu hiểu lẫn nhau, mọi mâu thuẫn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đón nhận tin vui về con cái trong gia đình.

Sức khỏe người tử vi tuổi Hợi 2024

Không gặp phải vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, dù có đau ốm cũng chỉ là những vấn đề nhỏ. Tuy nhiên, cần chú ý đến tình trạng tinh thần do tác động của hung tinh Vong Thần. Cảm xúc có thể khó kiểm soát, dễ nổi giận, ảnh hưởng đến sức khỏe và tiêu hóa. Nghỉ ngơi đúng lúc, giảm căng thẳng và tư duy tiêu cực là điều cần thiết.

Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971

Đối với gia chủ tuổi Tân Hợi 1971, nên chọn người tuổi Tân Mùi 1991. Khi chọn người mở hàng, hãy tìm người có sức khỏe tốt, tính tình vui vẻ, lạc quan và thân thiện. Chỉ có như vậy mới mang lại cho gia chủ không khí tích cực ngay từ ngày đầu tiên của năm mới, tạo điều kiện thu hút may mắn, tài lộc và vận khí tốt trong suốt cả năm.

**Thông tin “Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Tân Hợi 1971” chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.