Tuổi Mở Hàng Năm 2024 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Quý Sửu 1973

Dù xã hội đang ngày càng phát triển theo hướng hiện đại và công nghiệp hóa, yếu tố tâm linh và phong thủy vẫn luôn được mọi người đặc biệt chú trọng trong kinh doanh và mua bán. Mọi người đều mong muốn việc kinh doanh và buôn bán của mình gặp được nhiều thuận lợi, thành công trong cả một năm. Vì vậy, việc chọn người mở hàng đầu năm là vô cùng quan trọng.

Theo quan niệm của ông bà ta, trong ngày khai trương đầu năm mới, nếu chọn được người phù hợp, có sự tương sinh với tuổi và mệnh của gia chủ thì việc buôn bán và kinh doanh trong cả năm đó sẽ được hanh thông, gặp được nhiều may mắn và tài lộc. Ngược lại, nếu người mở hàng không hợp tuổi thì việc làm ăn của gia chủ sẽ có thể gặp khó khăn.

Tuổi Mở Hàng Năm 2024 Cho Người Tuổi Quý Sửu 1973

Tuổi mở cửa hàng phù hợp với gia chủ sinh năm Quý Sửu 1973 là người tuổi Quý Hợi 1983.

Khi chọn người mở hàng đầu năm, cần tìm người có sức khỏe tốt, tính tình vui vẻ, lạc quan và thân thiện. Chỉ khi có những người như vậy, gia chủ mới có thể hưởng một không khí tích cực ngay từ ngày đầu tiên của năm mới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc thu hút may mắn, tài lộc và vận khí tốt suốt cả năm.

Tử Vi Tuổi Sửu Năm 2024

Tháng 1 (âm lịch): Áp lực công việc gia tăng, không có thay đổi đáng kể. Mối quan hệ tình cảm gặp trục trặc, cần cẩn thận về tiêu chí và chăm sóc sức khỏe dạ dày.

Tháng 2 (âm lịch): Sự nghiệp có chút chuyển biến, nhưng chưa đạt được thành tựu lớn. Căng thẳng trong gia đình xuất hiện, đặc biệt chú ý đến sức khỏe tiêu hóa.

Tháng 3 (âm lịch): Thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, cải thiện mối quan hệ tình cảm. Sức khỏe ổn định.

Tháng 4 (âm lịch): Tài khí tăng tiến trong sự nghiệp, xuất hiện cơ hội tình duyên. Chú ý đến mối quan hệ và tránh các vấn đề tim mạch.

Tháng 5 (âm lịch): Cơ hội phát triển công việc, tăng cường tài chính. Mối quan hệ gia đình cải thiện, sức khỏe ổn định.

Tháng 6 (âm lịch): Cẩn trọng và cân nhắc kỹ trước quyết định công việc. Mối quan hệ gia đình gặp khó khăn, cần kiên nhẫn giải quyết và chăm sóc sức khỏe dạ dày.

Tháng 7 (âm lịch): Thăng chức hoặc tăng lương trong công việc, cải thiện mối quan hệ bạn bè. Đề phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 8 (âm lịch): Tài khí vượng, thuận lợi trong công việc và thăng tiến. Trục trặc trong mối quan hệ với người thân, chú ý đến sức khỏe tim mạch.

Tháng 9 (âm lịch): Gặp khó khăn trong quyết định công việc, cần tỉnh táo. Cải thiện mối quan hệ gia đình, đề phòng tai nạn xe cộ.

Tháng 10 (âm lịch): Khó khăn về huy động vốn kinh doanh, trục trặc trong mối quan hệ tình cảm. Chăm sóc sức khỏe, tránh vấn đề dạ dày.

Tháng 11 (âm lịch): Áp lực về chỉ tiêu doanh số trong công việc. Cải thiện mối quan hệ bạn bè, sức khỏe ổn định.

Tháng 12 (âm lịch): Rắc rối công việc, cần cẩn thận để tránh những xáo trộn. Chuyển biến tích cực trong tình cảm, gia đình có điều may mắn. Chú ý chăm sóc sức khỏe tim mạch.

Thông tin “Tuổi mở hàng năm 2024 cho người tuổi Quý Sửu 1973” chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.