Tử vi 2024: Bước vào một năm mới với nhiều hy vọng

Spread the love

Tử vi 2024

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng: Cuộc sống rắn có phúc

Kỷ Tỵ – Phúc Khí Chi Xà (Rắn có phúc). Âm mạng – Tuổi Âm: 36 Tuổi. Sinh từ: 6-2-1989 đến 26-1-1990. Ngũ hành bản mệnh: Đại Lâm Mộc (cây lớn trong rừng). Cung phi: Khôn. Tướng xương – Xương con rắn, tướng tinh con khỉ.

Tổng quan tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2024 nam mạng

Xét theo ngũ hành

Luận tử vi kỷ tỵ 2024 nam mạng cho hay bản mệnh ngũ hành Mộc gặp năm 2024 có ngũ hành thuộc Hỏa là quan hệ Sinh Xuất: Trong năm 2024 bản thân người tuổi này có sự hao tổn. Chính vì thế, công việc dù thuận nhưng lại không được kết quả như ý, có thể có đầu nhưng lại không có đuôi. Mở rộng kinh doanh, hay đầu tư tiền bạc năm Thìn 2024 thu hồi vốn tương đối khó. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng cần lưu ý về phương diện sức khỏe, nhất là các bệnh về ngực. Phần cuối năm công việc làm ăn của người tuổi này dự báo dễ đưa tới nhiều điều bất lợi.

Xét theo thiên can

Thiên can Kỷ (ngũ hành thuộc Thổ) gặp thiên can Giáp (ngũ hành thuộc Mộc) của năm Giáp Thìn 2024 là Tương Hợp: Xem bói tử vi tuổi kỷ tỵ 1989 nam mạng 2024 cho biết tuổi này được sự hỗ trợ đắc lực của quý nhân nên công việc trở nên hanh thông hơn, mở rộng liên kết hay đầu tư chung nhiều khả năng diễn ra. Mưu cầu về công danh trong năm cũng tốt. Tuy nhiên với việc tương khắc về ngũ hành thiên can năm và thiên can tuổi thì người tuổi này cần lưu ý vấn đề sức khỏe trong năm Giáp Thìn dễ ốm đau và thường lâu khỏi bệnh.

Xét theo địa chi

Người tuổi này địa chi là Tỵ gặp năm địa chi Thìn 2024 là chủ về quan hệ Bình Hòa: Theo tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2024 nam mạng công việc kinh doanh không nhiều chuyển biến mới, cơ bản ổn định. Cùng với đó gia đạo người tuổi này đón được các chuyện vui đưa tới. Xét về ngũ hành Tỵ là Hỏa gặp ngũ hành địa chi Thìn là Thổ, Hỏa sinh Thổ, cho nên người tuổi này công việc trong năm Giáp Thìn dễ có sự tình toán. Bên cạnh đó, công việc cũng có những thay đổi dự định.

Xét theo cung phi

Xem tử vi tuổi tỵ 1989 năm 2024 nam mạng thấy được cung phi của người tuổi này Khôn (thuộc ngũ hành Thổ) gặp năm Giáp Thìn cung Chấn (thuộc ngũ hành Mộc) là chủ về Họa Hại: Trong năm chủ mệnh cung Khôn cuộc sống không may mắn, cẩn thận chuyện thị phi. Ngũ hành của cung phi năm hành Mộc khắc với ngũ hành cung phi của tuổi cho nên chủ về mọi việc chủ mệnh phải tự thân vận động cũng như làm chủ. Trong năm không được quý nhân hỗ trợ và cũng không thay đổi công việc.

Kết luận tử vi kỷ tỵ 2024 nam mạng: Dựa trên luật vận hành âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn, cuộc sống của người tuổi 1989 trong năm nay được dự báo khá tốt, mặc dù có sự suy nghĩ và tính toán trong cuộc sống nhưng khi gặp khó khăn thì sẽ gặp được người giúp đỡ quý báu, mọi việc đều gặp may mắn. Về mặt công việc, năm nay được dự báo sẽ khá thuận lợi và tài chính cũng sẽ ổn định, cũng như mưu cầu về con cái sẽ đem lại nhiều lợi ích.

Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng

Nam 1989 năm 2024 sao gì chiếu mệnh?

Sao Mộc Đức (Mộc Tinh)

Mộc đức sao sáng mênh mông
Lộc tài Xuân Hạ Thu Đông rạng ngời
Bán buôn vốn một phát mười
Gia môn rộn rã nụ cười ấm no

Giải nghĩa sao: Luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2024 nam mạng cho hay gặp sao Mộc Đức mang đến nhiều vận may, sự tốt lành và an vui. Hôn sự trong năm này thuận lợi như mong ước. Tháng tốt nhất trong năm của tuổi này là tháng 10, tháng 12 Âm lịch. Ngoài ra tuổi này chú ý sức khỏe, lưu tâm bệnh liên quan tới mắt.

Sao hạn tử vi tuổi kỷ tỵ nam mạng 2024

Hạn Huỳnh Tuyền (Đại hạn):

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay
Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau
Khuyên ai khấn nguyện hết lòng,
Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Giải nghĩa hạn: Gặp hạn Huỳnh Tuyền, người nam mạng tuổi này trong năm Giáp Thìn sức khỏe dễ đau ốm, bệnh tình chuyển nặng. Công việc không nên tiến hành thay đổi trong năm vì chủ về không được lợi. Ngoài ra năm này mưu cầu về tiền bạc, tài chính cũng khó được như ý muốn.

Hạn tuổi kỷ tỵ nam mạng năm 2024

Nam mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 phạm phải Hoang Ốc.

Vận niên 2024 kỷ tỵ nam mạng

Kê Hồi Viên: Tốt

Vận niên Kê Hồi Viên tức là vận niên tượng trưng cho hình ảnh về Gà được trở về với vườn. Xem tử vi kỷ tỵ nam mạng 1989 năm 2024 cho thấy tài lộc đưa tới, xuất hành trong năm cũng được lợi. Sức khỏe người tuổi này tốt, nhưng cần tránh đi lại cầu phà hay di chuyển vùng sông nước. Bản thân nên sống chân thành, thủy chung, cẩn thận mắc mưu kẻ xấu. Tuy nhiên những chuyện khẩu thiệt cũng cơ bản nho nhỏ nên không quá lo lắng. Không nên cho vay nợ vì thường khó đòi.

Tứ trụ tử vi nam mạng 1989 năm 2024

Thiên Sinh – Địa Hòa: Chuyện tình cảm của tuổi Kỷ Tỵ nam mạng nay năm khá tốt và có tin vui đưa tới. Ngoài ra trong năm nay mưu cầu về công việc làm ăn và tiền bạc cũng dễ dàng và thuận lợi hơn.

Lá số tử vi tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 nam mạng

  • Cung Mệnh (Cung tiểu Vận): Chiếu theo sự vận hành của năm Giáp Thìn thì nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có các sao đóng tại bản mệnh là Hồng Loan, Long Đức, Đại Hao, Tuyệt – Bộ sao cho biết tiền bạc hao tan, sức khỏe không tốt, thường xuyên bị đau ốm, cần cẩn thận bệnh về tiêu hóa. Chú ý năm nay có hạn về xe cộ.

  • Cung Xung Chiếu: Thiên Hỷ, LN Văn Tinh, Thiếu Dương, Thiên Trù, Cô Thần, Tiểu Hao, Thiên Không, Lâm Quan – Xem tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng năm 2024 cho biết đây là bộ sao cho thấy năm nay công việc phải tự thân vận động không được giúp đỡ nhiều. Tiền bạc tiêu pha nhiều, khi đầu tư làm ăn cần tính toán kỹ lưỡng chủ về bất lợi.

  • Cung Tam Hợp: Lực Sĩ, Trực Phù, Kình Dương, Tuần, Mộc Dục, Thiên Việt, Tấu Thư, Đường Phù, Thiếu Âm, Thiên Quan, Suy – Bộ sao báo hiệu năm nay phải vất vả nhiều về đường công danh và tiền bạc. Mặc dù được quý nhân giúp đỡ nhưng những thay đổi trong công việc làm ăn không đạt được hiệu quả như mong đợi.

  • Cung Nhị Hợp: Thiên Mã, Lộc Tồn, Bác Sĩ, Điếu Khách, Thiên Khốc, Tuần, Tràng Sinh – Đây là bộ sao dự đoán trong năm có sự di chuyển đi lại nhiều. Tình cảm gia đình không tốt, có mâu thuẫn. Năm nay đất cát, nơi ăn chốn ở không được tốt, ảnh hưởng đến sức khỏe và tiền bạc của chủ mệnh.

Kết luận lá số tử vi nam 1989 năm 2024: Với sự vận động âm dương ngũ hành của năm Giáp Thìn có thấy vận số của nam mạng tuổi Tỵ 1989 tương đối hanh thông, mọi việc mưu cầu dễ dàng. Công việc làm ăn khởi sắc, có sự mở mang thêm. Gia đình đón hỷ tín thêm người. Trạng thái sức khỏe tốt.