Bí quyết chọn kích thước gương nhà vệ sinh phù hợp

Gương nhà vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn gương sao cho chuẩn và phù hợp với phòng tắm gia đình thường khiến nhiều người bối rối. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn kích thước gương nhà vệ sinh sao cho hoàn hảo.

1. Chọn kích thước gương nhà vệ sinh theo phong thủy

Kích thước của gương nhà vệ sinh có ảnh hưởng đáng kể đến phong thủy của không gian. Gương càng lớn, thể hiện sự phát đạt của gia chủ. Tuy nhiên, chúng ta không nên chọn gương “siêu to khổng lồ” vì điều này có thể tạo ra cảm giác không thực tế và ảo tưởng. Đồng thời, gương quá nhỏ cũng không tốt vì không thể soi hết mặt và làm ngăn cản tài khí và may mắn của gia chủ.

2. Chiều cao của gương nhà vệ sinh

Mặc dù không có quy định cụ thể về chiều cao của gương nhà vệ sinh, nhưng chúng ta cần đảm bảo gương có đủ chiều cao để soi toàn bộ khuôn mặt và một phần ngực ở khoảng cách gần chậu lavabo. Bạn có thể tìm đến các công ty chuyên về lắp đặt gương để được tư vấn chiều cao phù hợp nhất.

3. Chiều rộng đối với kích thước gương soi nhà vệ sinh

Chiều rộng của gương phòng tắm thường được đặt bằng phần bàn đá phía dưới và quyết định bởi chiều cao và kích thước của vị trí treo gương. Thông thường, gương được cắt với độ dài đủ để cách 2 mép vị trí treo gương khoảng 15cm.

4. Một số mẫu gương nhà vệ sinh phổ biến

  • Gương Tròn Có Led Nhà Tắm Dehome – D70.1B với đường kính 70mm.
    gương tròn có led nhà tắm dehome

  • Gương Nhà Vệ Sinh Đèn Led Dehome D712.7A với chiều rộng 700mm và chiều cao 1200mm.
    gương nhà vệ sinh đèn led dehome

  • Gương Phòng Tắm Bỉ Có Đèn Led Dehome – D69.1A với chiều rộng 600mm và chiều cao 900mm, gương có hình bầu dục.
    gương phòng tắm bỉ có đèn led

Đó là một số gợi ý về kích thước gương nhà vệ sinh phổ biến trên thị trường. Hy vọng rằng thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được gương phù hợp với không gian phòng tắm gia đình.