TOP 4 Mẫu Khuyên Tai Không Cần Bấm Lỗ Đang Hot Nhất Năm 2023

Khuyên tai không cần bấm lỗ đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng bởi giới trẻ trong thời gian gần đây. Đặc biệt là nam giới, họ rất thích khuyên tai này vì nó phù hợp với những người không muốn bấm lỗ tai.

I. Khuyên tai không cần bấm lỗ là gì?

Khuyên tai không cần bấm lỗ (hay còn gọi là khuyên tai không bấm) là loại khuyên tai dùng để đeo bằng cách kẹp, vì vậy bạn không cần phải bấm lỗ tai mới có thể mang những chiếc bông tai này. Khuyên tai kẹp có nhiều mẫu mã và kiểu dáng, vẫn giữ được cái duyên và phong cách cho người đeo.

II. Các mẫu khuyên tai không cần bấm lỗ

Nếu bạn muốn đeo khuyên tai mà không muốn bấm lỗ hoặc lo lắng về việc bấm lỗ, dưới đây là một số mẫu khuyên tai mà bạn có thể tham khảo:

1. Khuyên tai vành (Band cuff)

Đây là mẫu khuyên tai nữ không cần bấm lỗ rất được chị em ưa chuộng. Cấu trúc của khuyên vành tai giống chữ C, cho phép chúng ta gắn vào vành tai mà không cần phải bấm lỗ. Điều này tạo nên sự độc đáo và ấn tượng đối với những người xung quanh.

Khuyên tai vành

2. Khuyên tai móc vành (Wrap-around cuff)

Loại khuyên tai này được thiết kế dài từ dái tai tới mặt sau và móc vào vành tai. Khuyên tai móc vành đang trở thành xu hướng mới lạ và được nhiều người yêu thích vì khả năng tạo điểm nhấn cho người đeo.

Khuyên tai móc vành

3. Khuyên tai nam châm

Khuyên tai nam châm cũng là một trong số những loại khuyên tai không cần bấm lỗ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Mẫu bông tai này bao gồm 2 mặt trước và mặt sau, mỗi mặt đều gắn nam châm để giữ cho khuyên tai ở trên tai một cách chắc chắn mà không cần xỏ lỗ. Tuy nhiên, do khối lượng khá nặng, đeo lâu có thể khiến bạn cảm thấy mỏi.

Khuyên tai nam châm

4. Thanh kẹp ngang (Ear cuff)

Đây là loại khuyên tai không cần bấm lỗ, được rất nhiều nam và nữ yêu thích. Bông tai thanh kẹp ngang được thiết kế đơn giản và sành điệu, với dạng thanh ngang giúp bạn có thể kẹp ở bất kỳ vị trí nào trên tai mà không cần xỏ lỗ.

Thanh kẹp ngang

Lưu ý: Khi chọn khuyên tai, hãy chọn những mẫu đơn giản và nhỏ hơn để trông thu hút.

III. Lưu ý khi đeo khuyên tai không cần bấm lỗ

Đeo khuyên tai không bấm lỗ mang lại sự tiện lợi và phong cách ấn tượng. Tuy nhiên, khi đeo khuyên tai không bấm lỗ, bạn cần lưu ý những điểm sau:

  • Khuyên tai dễ bị rơi: Vì không xỏ lỗ tai, các khuyên tai này có thể bị rơi mất khi bạn không để ý. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn sử dụng khuyên tai khi hoạt động.

  • Dễ bị đau tai: Nếu siết chặt quá, khuyên tai có thể gây đau tai.

  • Dễ gây kích ứng và tổn thương tai: Một số mẫu khuyên tai nặng có thể gây kích ứng cho da và tổn thương tai nếu bạn đeo quá nhiều hoặc trong thời gian dài. Vì vậy, hãy chú ý khi đeo.

Trên đây là những thông tin cần biết về khuyên tai không cần bấm lỗ. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi có ý định đeo khuyên tai không cần bấm lỗ.