Mắt phải giật là điềm gì? Giải mã điềm báo nháy mắt phải theo giờ

Theo quan niệm dân gian, mắt phải giật là một điềm báo quan trọng trong cuộc sống. Tuy nhiên, theo góc độ khoa học, hiện tượng này có thể do mỏi mắt hoặc bệnh lý gây ra. Bất kể là quan niệm nào, chúng ta đều tò mò muốn biết mắt phải giật liên tục báo hiệu điều gì đúng không? Bệnh Viện Đồng Hồ sẽ giải mã vấn đề này theo từng thời điểm cho cả nam và nữ.

Mắt phải giật liên tục cảnh báo điều gì?

Đối với những người tin tưởng vào tâm linh, mắt phải giật là một dấu hiệu quan trọng. Thay vì ngồi yên, họ sẽ tìm hiểu thông tin liên quan để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Theo quan niệm tâm linh, nháy mắt phải có thể coi là một dấu hiệu cho các sự kiện trong tương lai. Điều này còn phụ thuộc vào giới tính của bạn. Đối với phụ nữ, mắt phải giật mang lại may mắn, trong khi đối với nam giới, đây là dấu hiệu của những chuyện không may sắp xảy đến. Ngoài ra, nhấp mí dưới và trên cũng mang ý nghĩa khác nhau. Nếu mí dưới giật, điều đó báo hiệu có điều tốt sẽ xảy ra. Tuy nhiên, nếu mí trên giật, bạn có thể đang bị người khác nói xấu.

Tuy nhiên, nếu mắt phải giật liên tục trong thời gian dài và thường xuyên thì có thể bạn gặp vấn đề về sức khỏe. Điều này có thể báo hiệu mắt mệt mỏi, khô hoặc bạn có thể bị mắc các vấn đề về thị lực hay hệ thần kinh. Do đó, hãy đến bác sĩ để được khám và điều trị kịp thời.

Mắt phải giật là điềm gì? Giải mã điềm báo nháy mắt phải theo giờ
Nếu giải thích theo khía cạnh tâm linh thì nháy mắt phải được coi như là một điềm báo cho những sự việc xảy ra với bạn trong tương lai

Giải mã điềm báo giật mắt phải theo giờ

Giải mã điềm báo mắt phải giật nam theo giờ

Giờ Tý (từ 23 giờ – 1 giờ sáng): Mắt phải giật vào thời điểm này có thể là điềm báo cho việc bạn sắp gặp lại một người bạn hoặc người thân lâu năm xa cách. Họ tới với ý định bàn bạc công việc hoặc mời bạn thưởng thức bữa ăn thịnh soạn.

Giờ Sửu (từ 1 giờ – 3 giờ sáng): Mắt phải giật báo hiệu người thân đang phiền lòng về bạn. Hãy quan sát mọi người trong gia đình và tìm cách giải quyết nếu phát hiện mâu thuẫn. Nếu bạn ở xa gia đình, hãy dành thời gian để gọi điện hoặc nhắn tin hỏi thăm ông bà, bố mẹ, anh chị em để giúp họ cảm thấy an tâm và được chia sẻ.

Giờ Dần (từ 3 giờ – 5 giờ sáng): Điềm báo nháy mắt phải này cho thấy công việc của bạn đang tiến triển tốt. Nếu gặp trường hợp này, bạn nên hoàn thành các dự án dang dở, ước mơ, dự định như du lịch, nấu ăn, khai trương…

Giờ Mão (từ 5 giờ – 7 giờ sáng): Đây là dấu hiệu tốt về giật mắt phải, báo hiệu bạn sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc, tài lộc. Đó có thể là lợi nhuận từ kinh doanh và đầu tư, phần thưởng từ sếp…

Giờ Thìn (từ 7 giờ – 9 giờ sáng): Mắt phải giật báo hiệu bạn cần thận trọng trong từng hành động và lời nói để tránh gây rối. Có thể bạn sẽ bị người khác nói xấu, không vừa ý với những việc bạn làm. Vì vậy, hãy cẩn trọng trong lời nói và hành động nếu gặp dấu hiệu này.

Giờ Tỵ (từ 9 giờ – 11 giờ sáng): Nháy mắt phải liên tục trong khoảng thời gian này cho thấy bạn có thể gặp chuyện gây xô xát, cãi vã. Hãy thận trọng và tránh mất bình tĩnh dễ dẫn đến ẩu đả với người khác.

Giờ Ngọ (từ 11 giờ – 13 giờ trưa): Mắt phải giật cảnh báo tình trạng sức khỏe không tốt hoặc có thể gặp khó khăn về tài chính. Hãy chú ý tiêu dùng và tránh lãng phí vào những thứ không cần thiết.

Giờ Mùi (từ 13 giờ – 15 giờ chiều): Khi mắt phải giật vào khoảng thời gian này, bạn có thể gặp hao tốn tiền bạc và tài sản do tai nạn, bệnh tật…

Giờ Thân (từ 15 giờ – 17 giờ chiều): Mắt phải giật báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ tiến triển tốt nếu mắt phải giật liên tục vào khoảng thời gian này. Nếu bạn đang độc thân, bạn có thể sẽ gặp người yêu hoặc những người bạn tri kỷ trong tương lai.

Giờ Dậu (từ 17 giờ – 19 giờ tối): Đây là dấu hiệu tốt về mắt phải giật liên tục. Bạn sẽ có tin vui về con cái hoặc gia đình sẽ chào đón thành viên mới. Thành viên mới có thể là thai nhi, con dâu, con rể…

Giờ Tuất (từ 19 giờ – 21 giờ tối): Mắt phải giật vào thời điểm này là dấu hiệu xấu, cảnh báo bạn có thể gặp vấn đề về sức khỏe trong thời gian tới. Hãy chú ý chăm sóc bản thân như tập thể dục, ăn uống đầy đủ dưỡng chất…

Giờ Hợi (từ 21 giờ – 23 giờ đêm): Bạn nên cẩn thận, đề phòng kẻ xấu vì họ có thể lợi dụng và xâm hại bạn. Đây là dấu hiệu khi mắt phải giật vào thời điểm này.

Giải mã điềm báo mắt phải giật nam theo giờ

Giải mã điềm báo mắt phải giật nữ theo giờ

Giờ Tý (từ 23 giờ – 1 giờ sáng): Mắt phải giật vào thời điểm này là điềm báo bạn sắp được tham gia dự tiệc, ăn nhậu… do bạn bè, người thân chiêu đãi.

Giờ Sửu (từ 1 giờ – 3 giờ sáng): Mắt phải giật vào khoảng thời gian này báo hiệu người thân đang buồn vì thiếu sự quan tâm của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian cho các mối quan hệ xung quanh nhiều hơn.

Giờ Dần (từ 3 giờ – 5 giờ sáng): Khi mắt phải giật vào lúc này, đây là dấu hiệu tốt. Bạn sẽ gặp may mắn về tài chính và tiền bạc. Ví dụ như nhận được khoản thưởng lớn, trúng thưởng, đầu tư có lời…

Giờ Mão (từ 5 giờ – 7 giờ sáng): Trong thời gian tới, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn từ người khác khi mắt phải giật liên tục. Đó có thể là món quà bất ngờ hoặc trúng số độc đắc.

Giờ Thìn (từ 7 giờ – 9 giờ sáng): Sắp tới, bạn sẽ gặp rắc rối và tranh cãi. Hãy cẩn trọng khi mắt phải giật vào thời gian này. Hãy cố gắng tránh tranh luận để tránh gặp phiền phức.

Giờ Tỵ (từ 9 giờ – 11 giờ sáng): Mắt phải giật trong khoảng thời gian này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp khó khăn và tranh chấp.

Giờ Ngọ (từ 11 giờ – 13 giờ trưa): Nháy mắt phải vào giờ này là một dấu hiệu xấu về sức khỏe và tài chính. Hãy chú ý giữ gìn sức khỏe và quản lý tài chính cẩn thận.

Giờ Mùi (từ 13 giờ – 15 giờ chiều): Bạn có thể gặp xích mích trong mối quan hệ hoặc có chuyện buồn liên quan đến tiền bạc khi mắt phải giật vào giờ này. Hãy cẩn trọng trong việc tiêu dùng và cách đối nhân xử thế để tránh gây xích mích, bất hòa với những người xung quanh.

Giờ Thân (từ 15 giờ – 17 giờ chiều): Hiện tượng mắt phải giật liên tục vào thời điểm này báo hiệu chuyện tình cảm của bạn đang có nhiều thay đổi tích cực. Nếu bạn đã có đối tác, tình cảm giữa bạn sẽ trở nên khăng khít hơn trong thời gian tới. Nếu bạn độc thân, đây là dấu hiệu bạn sắp gặp được người đặc biệt cho mình.

Giờ Dậu (từ 17 giờ – 19 giờ tối): Công việc và buôn bán sẽ có kết quả tốt nếu mắt phải giật vào giờ này. Công việc kinh doanh của bạn sẽ phát triển và bạn có thể thăng quan tiến chức.

Giờ Tuất (từ 19 giờ – 21 giờ tối): Mắt phải giật trong khoảng thời gian này là báo hiệu về một chuyến đi xa như du lịch hoặc công tác.

Giờ Hợi (từ 21 giờ – 23 giờ đêm): Nếu mắt phải giật vào thời điểm này, bạn cần thận trọng trong mọi hành động để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

Giải mã điềm báo mắt phải giật nữ theo giờ

Bệnh Viện Đồng Hồ đã tổng hợp những thông tin xoay quanh vấn đề nháy mắt phải. Tuy nhiên, mọi thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu gặp hiện tượng mắt phải giật liên tục, hãy đến bệnh viện để được khám và điều trị kịp thời.

Bài viết liên quan:

  • Tình cờ thấy giờ trùng phút hay lại là thông điệp từ vũ trụ?
  • Nên đeo vòng tay nào để phù hợp với từng trường hợp
  • Đeo đồng hồ kết hợp lắc tay như thế nào để tránh xui xẻo?