Cung tử nữ phi hóa: Tìm hiểu về số phận

Spread the love

(1) Cung tử nữ phi hóa Lộc:

Cung tử nữ phi hóa Lộc nhập cung mệnh:

Đào hoa nhiều, có duyên với người khác giới, nhiệt tình và tinh thần đào hoa; yêu thích sự phong hoa tuyết nguyệt và phong cảnh đẹp; nhất định có con, quan hệ với con cái tốt; hợp tác làm việc sẽ mang lại thành công. Nếu cung mệnh chuyển sang cung tử nữ phi hóa KỊ, con cái sẽ ít và không phải là người đào hoa. Nếu đồng thời cung tử nữ phi hóa KỊ nhập cung điền trạch, mối quan hệ giữa vợ chồng sẽ như bạn bè, không muốn sinh con. Nếu đồng thời cung tử nữ phi hóa KỊ nhập cung phúc đức, vợ chồng có thể có những tranh cãi thường xuyên.

Cung tử nữ phi hóa Lộc nhập cung huynh đệ:

Con cái có duyên với mọi người xung quanh, nhiệt tình và quan tâm đến mọi người; mối quan hệ với anh chị em rất tốt; thích hưởng thụ, dễ kiếm tiền, thích làm việc thông qua trí óc. Muốn kiếm tiền nhanh phải tìm đối tác phù hợp; thích vui chơi và đào hoa nhiều; có thể theo nghề giải trí. Thích sống một cuộc sống phóng khoáng, tinh thần không ổn định, có tính chất phong lưu tao nhã; cuộc sống dễ thay đổi và không ổn định. Nếu đồng thời cung tử nữ phi hóa KỊ nhập cung quan lộc, nữ mệnh sẽ trở thành người thứ hai trong mối quan hệ. Nam mệnh sẽ lấy vợ là phụ nữ đã ly hôn hoặc đã từng có chồng. Mệnh tạo có tình nhân bên ngoài, và mối quan hệ tình dục nặng.

Cung tử nữ phi hóa Lộc nhập cung phu thê:

Con cái rất có duyên với người khác giới, trưởng thành nhanh chóng; mối quan hệ với cha mẹ tốt đẹp, hiếu thuận; sự nghiệp thuận lợi, có thể tận hưởng cuộc sống; tuy nhiên, cần chú ý thói quen ăn uống để duy trì sức khỏe. Sau khi kết hôn, mệnh tạo vẫn có duyên với người khác giới, có tình nhân bên ngoài, sống như vợ chồng với người bên ngoài hoặc vợ chồng mệnh tạo không có danh phận hẹn hò. Cũng có người theo đuổi và dụ dỗ người phối ngẫu. Nếu sinh con gái, cần chú ý đến sức khỏe của con; người phối ngẫu xinh đẹp (hoặc đàn ông điển trai). Nếu cung tử nữ phi hóa KỊ nhập cung, mệnh tạo sẽ kết hôn muộn, khó kết hôn, trước khi kết hôn, họ đã sống như vợ ch