Xem đường chỉ tay, biết ngay ai 2 lần “đò”, cô này khi nào lấy chồng

Trong lòng bàn tay của chúng ta, có 6 đường chính được gọi là Sinh Đạo, Trí Đạo, Tâm Đạo, Định Mạng, Thái Dương và Hôn Nhân. Trong số đó, đường hôn nhân nằm ở phía dưới ngón tay út, gần mép của bàn tay. Đây là những đường rất nhỏ và ngắn so với các đường khác. Nhìn vào đường hôn nhân này sẽ giúp bạn biết trước về cuộc hôn nhân của mình sẽ như thế nào.

1. Đường chỉ tay người kết hôn 2 lần

Trong trường hợp đường hôn nhân bị ngắt quãng, điều này có nghĩa là bạn sẽ phải trải qua quá trình ly hôn nhiều lần trong cuộc đời. Số lần ly hôn sẽ tùy thuộc vào số đoạn đường hôn nhân bị cắt.

Nếu đường hôn nhân song song và cùng độ dài, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ kết hôn 2 lần trong đời hoặc có thể trải qua sự tách ly và hợp lại.

2. Đường chỉ tay của người không kết hôn

Nếu chỉ tay có một vạch ngang, đó là dấu hiệu của những người không kết hôn. Những người này thường theo hướng sống độc thân. Họ không quá mặn mà với chuyện tình yêu và hôn nhân.

Image

3. Đường chỉ tay dễ tan vỡ và ly hôn

Nếu trong đường chỉ tay của bạn có nhiều đoạn bị đứt, điều này biểu thị rằng bạn sẽ gặp phải những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân.

Nếu đường hôn nhân của bạn uốn cong xuống, cũng có nghĩa là cuộc hôn nhân của bạn có thể đối mặt với nguy cơ ly hôn hoặc tách ly.

Nếu đường hôn nhân có đoạn vòng tròn, điều này biểu thị rằng cuộc hôn nhân bạn không tương thích với bạn đời hoặc gia đình của người kia.

Nếu đường chỉ tay hướng xuống và đồng thời chạy dọc theo đường Tâm Đạo, điều này biểu thị rằng sớm hay muộn, bạn cũng sẽ trải qua quá trình ly dị.

Hãy nhớ xem tuổi kết hôn dựa trên đường chỉ tay.

1. Không có đường chỉ tay hôn nhân

Những người không có đường chỉ tay hôn nhân thường gặp khó khăn trong hôn nhân và tình cảm. Đường hôn nhân của những người này thường mờ hoặc mảnh và rất khó nhìn thấy. Họ thường ít quan tâm đến chuyện tình cảm và thường chú trọng vào công việc hoặc cuộc sống hơn.

2. Có 1 đường chỉ tay hôn nhân

Nếu đường chỉ tay dài: Điều này chỉ ra rằng bạn rất trung thành và đam mê trong tình yêu. Bạn thường có một mối tình lâu dài và bền vững. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống.

Nếu đường chỉ tay ngắn: Những người này thường kết hôn muộn. Họ không đặt quá nhiều tâm huyết vào hôn nhân và tình yêu.

3. Có 2 đường chỉ tay tình duyên

Đường hôn nhân song song, hay còn gọi là 2 đường tình duyên, là loại đường chỉ tay dễ gặp nhất. Những người có đường chỉ tay này thường thân thiện và dễ kết bạn với người khác giới. Do đó, họ thường kết hôn muộn vì có quá nhiều bạn bè nam/nữ.

Nếu bạn có hai đường hôn nhân song song, điều này đồng nghĩa với việc tương lai vợ/chồng của bạn sẽ rất hợp ý và thật sự đặc biệt với bạn. Còn nếu bạn có hai đường hôn nhân cắt chéo, người ấy của bạn thường không trung thành, cầu toàn và có thể phản bội bạn.

4. Bàn tay có 3 đường hôn nhân

Image

Nếu bạn có 3 đường hôn nhân trên bàn tay, điều này biểu thị rằng bạn có nhiều cảm xúc phức tạp trong tình yêu. Bạn có tính lãng mạn nhưng lại rất mãnh liệt khi yêu. Bên cạnh đó, bạn không quá quan tâm đến trinh tiết với người ấy của bạn. Tuy nhiên, trong chuyện tình yêu, bạn cần phải tỉnh táo để tránh gặp rắc rối.

Cách xem đường chỉ tay hôn nhân ở phụ nữ

Ở phụ nữ, đường hôn nhân xuất hiện ở phía dưới ngón tay út. Thông thường, đường này mờ nhạt và ngắn hơn so với các đường chỉ tay khác. Đường hôn nhân là dấu hiệu cho thấy cuộc sống gia đình của phụ nữ có hạnh phúc hay khổ đau. Vì vậy, chúng ta luôn mong muốn giải mã đường này.

Ý nghĩa của đường chỉ tay hôn nhân ở phụ nữ:

  • Đường chỉ tay thẳng và dài: Điều này là đặc điểm của một cuộc hôn nhân trọn vẹn và hạnh phúc. Bên cạnh đó, bạn có thể thành công trong sự nghiệp.

  • Đường hôn nhân thắng và ngắn: Điều này cho thấy bạn không quá chú trọng đến cuộc hôn nhân này. Gia đình của bạn có thể sẽ đối mặt với nhiều mâu thuẫn và khó khăn.

  • Đường chỉ tay cong hướng xuống: Đây là dấu hiệu cho thấy cuộc sống hôn nhân của bạn có thể gặp xung đột và khủng hoảng.

  • Đường hôn nhân cong hướng lên: Bạn sẽ có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

  • Đường hôn nhân đứt đoạn: Đường chỉ tay bị đứt đoạn là dấu hiệu của một cuộc hôn nhân gặp nhiều trở ngại và sóng gió.

Cách xem đường chỉ tay hôn nhân ở nam

Tương tự như phụ nữ, đàn ông cũng quan tâm đến cuộc sống gia đình của mình trong tương lai. Đường hôn nhân trên lòng bàn tay là một đường chỉ tay quan trọng. Nó phản ánh đời sống hôn nhân và các mối quan hệ tình cảm của bạn. Vì vậy, chúng ta luôn muốn khám phá đường này.

Image

Ý nghĩa của đường chỉ tay hôn nhân ở nam:

  • Đường hôn nhân thẳng và hướng xuống: Chủ nhân của đường này sẽ kết hôn muộn.

  • Đường hôn nhân có nhiều nhánh nhỏ. Những người sở hữu đường chỉ tay này sẽ có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn và thiếu về vật chất.

  • Đường hôn nhân bị đứt đoạn. Cuộc sống hôn nhân không bền vững do vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

  • Đường hôn nhân phân thành hai đường. Nhìn chung, những người có đặc điểm này thường gặp nhiều tranh cãi trong gia đình.