Bạn có biết loại hoa giấy nào nở hoa nhiều nhất, bền và đẹp nhất?

Hoa giấy là một loại cây hoa phổ biến và yêu thích trong việc trang trí không gian sống. Nhưng bạn có biết rằng hoa giấy cũng có nhiều loại khác nhau, với mỗi loại mang lại những đặc điểm và vẻ đẹp riêng biệt? Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những loại hoa giấy phổ biến nhất hiện nay và những đặc điểm độc đáo của chúng.

Hoa giấy Bougainvillea Glabra

Đầu tiên, chúng ta hãy tìm hiểu về hoa giấy Bougainvillea Glabra. Đây là một loài cây có nguồn gốc từ Brazil, với những đặc điểm nổi bật như mọc lên cao, leo trèo trên cổng, vách nhà và có lá xanh bóng. Mùa hè là thời điểm hoa giấy Bougainvillea Glabra nở rộ, tạo ra những chùm hoa to và rực rỡ màu sắc. Loại cây này rất dễ trồng và chăm sóc.

hoa giấy Bougainvillea Glabra

Hoa giấy vạn hoa lầu

Tiếp theo là loại hoa giấy vạn hoa lầu, một loại hoa giấy có màu hồng tím và đỏ hồng lẫn tím. Đây là một dòng hoa rất đẹp và có ý nghĩa thủy chung vì màu tím của hoa.

hoa giấy vạn hoa lầu

Hoa giấy cao bồi

Hoa giấy cao bồi là một loài hoa giấy đặc biệt với ba màu sắc: đỏ, cam và trắng. Cây hoa này có màu sắc rực rỡ và rất nổi bật khi trồng trong vườn.

hoa giấy cao bồi

Hoa giấy Mỹ

Hoa giấy Mỹ có hình dáng giống như một bông cúc và có lá và hoa nhỏ. Với vẻ đẹp xinh xắn, loại hoa này thích hợp trồng ở những khu vực có diện tích hẹp như ban công.

hoa giấy Mỹ

Hoa giấy cẩm thạch

Hoa giấy cẩm thạch có nguồn gốc từ Brazil, nơi có khí hậu nhiệt đới tương tự như Việt Nam. Đây là một trong những loại hoa giấy đẹp nhất và có tuổi thọ trên 10 năm. Đặc biệt, lá của hoa giấy cẩm thạch có vệt trắng xung quanh viền lá xanh, tạo nên vẻ đẹp độc đáo.

hoa giấy cẩm thạch

Hoa giấy Thái

Cuối cùng, chúng ta không thể bỏ qua loại hoa giấy Thái, có nguồn gốc từ Thái Lan. Hoa giấy Thái nổi tiếng với các đặc điểm như sai hoa, bền và đẹp hơn so với loại hoa giấy thông thường. Có những cây hoa giấy Thái có thể cao tới 12m!

hoa giấy Thái

Như vậy, đã có một số gợi ý về những loại hoa giấy phổ biến và đẹp nhất hiện nay. Hãy chọn cho mình những loại hoa giấy mà bạn yêu thích và tạo nên không gian sống thú vị và độc đáo.