Lời chúc Tết đồng nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, lịch sự gây ấn tượng tốt

Tết đã đến, và bên cạnh gia đình và bạn bè, đừng quên gửi lời chúc Tết đến đồng nghiệp – những người đã đồng hành và ủng hộ bạn trong suốt một năm qua. Team PasGo sẽ giúp bạn gợi ý những lời chúc Tết hay, ngắn gọn cho đồng nghiệp, từ lời chúc Tết hài hước và câu chúc Tết bằng tiếng Anh cho đến những câu thơ ý nghĩa nhất năm 2024 qua bài viết dưới đây!

1. Lời chúc Tết đồng nghiệp hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2024

Không phải dễ để tìm ra lời chúc Tết đồng nghiệp ngắn gọn nhưng vẫn chứa đựng nhiều tình cảm. Dưới đây là danh sách những lời chúc mừng năm mới đồng nghiệp ngắn gọn và ý nghĩa nhất 2024 mà bạn có thể tham khảo:

 1. Chúc anh em đồng nghiệp năm mới: Tết vui tiền khỏe, mã đáo thành đại gia.
 2. Hy vọng năm 2024 sẽ mang lại nhiều thành công hơn năm cũ. Mong tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!
 3. Năm mới đến, chúc team mình làm đâu thắng đó, sự nghiệp cùng lên như gió.
 4. Chúc mừng năm mới đồng nghiệp yêu quý, chúc mọi người gặt hái được nhiều thành công mới, vạn sự như ý.
 5. Tết đến Xuân về, cầu chúc cho anh chị em đồng nghiệp năm mới luôn gặp điều mới, điều hay, điều đẹp và luôn bình an, may mắn.
 6. Chúc tất cả những điều may mắn, bình an và hạnh phúc nhất sẽ đến với bạn và gia đình trong năm mới – người bạn đồng nghiệp yêu quý của tôi.
 7. Năm mới chúc anh/chị tình duyên phơi phới, công việc vừa ý, sếp quý đồng nghiệp thương, lương bổng cao vút trời.
 8. Chúc người bạn đồng nghiệp của tôi một năm mới sang ý chí vững vàng, tiền bạc lai láng, hạnh phúc mênh mang.
 9. Chúc mừng năm mới! Chúc tất cả mọi người năm mới tiền vào như nước, thăng tiến vèo vèo nhé!
 10. Năm mới vui vẻ, chúc bạn sức khỏe dồi dào, công việc suôn sẻ, thăng quan tiến chức, gặt hái được nhiều thành công mới.

Lời chúc Tết đồng nghiệp hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2024

2. Lời chúc Tết đồng nghiệp hài hước, bá đạo cười đau cả bụng

Những lời chúc Tết đồng nghiệp hài hước sẽ làm cho không khí công ty thêm vui vẻ và ấm áp đầu xuân. Dưới đây là danh sách những lời chúc năm mới đồng nghiệp hài hước mà bạn có thể dùng để tạo thêm sôi động cho không khí chào đón năm mới:

 1. Chúc mừng năm mới đồng nghiệp của tôi, chúc bạn tháng nào cũng vượt KPIs.
 2. Chúc đồng nghiệp của tôi: Đón xuân rộn ràng như nhận Brief, cầm Task trao tay tựa phong bì.
 3. Xuân sang chúc anh chị rộn ràng như Tết, mỗi ngày đến văn phòng là một ngày vui. Mang tiền về cho mẹ và cũng nhớ mang client về cho công ty.
 4. Tổng chúc chị em trong phòng năm Giáp Thìn này: Ăn nhanh chống béo, mịn màng trắng trẻo, được khối anh theo.
 5. Đầu xuân năm mới cung chúc quý huynh đài trong phòng, mỗi tháng đều vượt KPI. Sếp quý, đồng nghiệp thương, tiền tài bạc tỷ. Tình duyên như ý, chọn người hiểu ý.
 6. Chúc mừng năm mới đồng nghiệp yêu quý của tôi. Chúc phòng ta có phước cùng hưởng, có họa thì để sau.

Lời chúc Tết đồng nghiệp hài hước, bá đạo cười đau cả bụng

3. Lời chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh có lời dịch ngắn gọn, chân thành

Đối với những công ty quốc tế hoặc đồng nghiệp nước ngoài, việc chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh là điều không thể thiếu. Hãy lưu ngay những câu chúc mừng năm mới đồng nghiệp hay và ý nghĩa bằng tiếng Anh dưới đây:

 1. Happy new year to my favourite colleague! Have the best year ever filled with success and joy! (Chúc mừng năm mới đồng nghiệp thân yêu! Chúc bạn/anh/chị năm mới ngập tràn thành công và niềm vui.)
 2. Happy new year to the best work colleagues in the world! May your year ahead be filled with success and happiness! (Chúc mừng năm mới những người đồng nghiệp tuyệt vời! Mong năm tới của bạn/anh/chị sẽ tràn đầy thành công và hạnh phúc!)
 3. I hope that 2024 will bring you even more success than the previous year. I hope our colleague relationship grows stronger. Happy New Year! (Hy vọng năm 2024 sẽ mang đến bạn nhiều thành công hơn năm cũ. Mong cho tình đồng nghiệp của chúng ta ngày càng bền chặt. Chúc mừng năm mới!)

Lời chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh có lời dịch ngắn gọn, chân thành

4. Lời chúc Tết đồng nghiệp bằng thơ cho tình cảm thêm keo sơn, gắn bó

Hãy thử tạo một bài thơ chúc Tết hay và ý nghĩa để gửi đến toàn bộ đồng nghiệp đầu năm. Dưới đây là một số bài thơ chúc Tết đồng nghiệp năm 2024 mà bạn có thể tham khảo:

 1. Năm Thìn đã đến
  Chúc đồng nghiệp đáng mến
  Sự nghiệp tiến lên
  Gặp nhiều điều hên!

 2. Cả năm nhìn mãi mặt nhau
  Nghỉ vài ngày Tết thấy lâu quá trời
  Đồng nghiệp chúc bạn của tôi
  Làm ăn phát đạt đổi đời sang năm.

 3. Một năm mưa thuận gió hòa
  Tết chúc đồng nghiệp trẻ ra mỗi ngày
  Làm ăn tiến tới, gặp may
  Giàu sang, sung túc 360 ngày an vui!

Lời chúc Tết đồng nghiệp bằng thơ

Hy vọng với những câu chúc Tết hay, ngắn gọn cho đồng nghiệp, lời chúc Tết đồng nghiệp hài hước, câu chúc Tết đồng nghiệp bằng tiếng Anh và bằng thơ trên đây mà Team PasGo cung cấp, bạn có thể lựa chọn cho mình một câu chúc thật hay và ý nghĩa phù hợp để gửi đến đồng nghiệp đầu năm 2024. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

PasGo là nền tảng cung cấp dịch vụ Đặt Chỗ Trực Tuyến trong lĩnh vực ẩm thực ăn uống. Chúng tôi giúp khách hàng đặt chỗ trước khi tới các Nhà hàng/Quán ăn tại Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng và Khánh Hòa.

Nếu gia đình hoặc bạn bè của bạn muốn đi ăn tất niên hoặc tổ chức liên hoan vào dịp cuối năm, đừng quên đặt bàn qua PasGo để nhận những ưu đãi tốt nhất lên đến 50% nhé!

Mời bạn tham khảo các nhà hàng ngon, ưu đãi tốt phù hợp để ăn liên hoan dịp Tết.

Đừng quên theo dõi blog PasGo và fanpage PasGo để cập nhật nhiều thông tin ẩm thực và ưu đãi hấp dẫn từ hàng nghìn nhà hàng đối tác của PasGo.

Tải ngay PasGo – Ứng dụng đặt bàn ăn online nhanh chóng, tiện lợi với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn

Tải ứng dụng PasGo dành cho iOS tại đây

Tải ứng dụng PasGo dành cho Android tại đây

Ngọc Hoa & Team PasGo tổng hợp