Cách xem và tính cân lượng chỉ dự đoán số mệnh giàu sang

Có rất nhiều phương pháp để tiên đoán tương lai của một người. Trong đó, xem lượng chỉ là một phương thức độc đáo để đo lường và tính toán mức độ giàu sang của bạn. Tuy nhiên, liệu phép xem cân xương tính số hay còn gọi là cân lượng tử vi có chính xác không? Phép xem lượng chỉ cân lượng đời người sẽ đưa ra những thông tin hữu ích cho bạn.

Mục đích của việc xem lượng chỉ

Chúng ta đều biết, các phương pháp bói và dự đoán tương lai mang đến rất nhiều thông tin. Từ cuộc sống, sức khỏe, tình duyên, gia đạo và sự nghiệp. Tuy nhiên, xem lượng chỉ không xem xét tất cả các khía cạnh này. Phương pháp này chỉ dùng để đo lường mức độ giàu nghèo và phú quý của bạn. Vì vậy, nếu mục tiêu của bạn là bói tổng thể thì hãy xem tử vi ngày sinh để có thông tin chi tiết.

Cân xương tính số xem số phận sang giàu dựa vào trọng lượng giờ, ngày, tháng và năm sinh để tính toán. Xem lượng chỉ của bạn cao thấp như thế nào? Từ đó, phép cân xương tính cốt đoán số mệnh sẽ phân tích tiền tài, sự giàu có và phú quý trong tương lai cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình số sim phong thủy để tăng tài vận.

Cách xem và tính cân lượng chỉ trong tử vi

Xem lượng chỉ cho biết số phận sang giàu hay nghèo khó của bạn. Nó tượng trưng cho phúc đức được thừa hưởng của mỗi người. Càng cao cân lượng thì càng giàu có, ngược lại, càng thấp cân lượng thì càng khó khăn. Có tổng cộng 60 cân lượng, cao nhất là 7.1 và thấp nhất là 2.2 lượng.

Dựa vào năm sinh

Mỗi năm sinh sẽ có một số cân lượng khác nhau. Với giá trị lớn nhất là 1.9, có thể rơi vào năm Kỷ Mão hoặc Mậu Ngọ. Năm sinh có ảnh hưởng lớn đến kết quả xem lượng chỉ của bạn.

[Bảng cân lượng tử vi dựa theo năm sinh]

Với kết quả có cân lượng nhỏ, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn và không có nhiều tiền của. Số cân lượng càng lớn, bạn sẽ giàu có và có lộc tiền tài. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là có kết quả từ 3.5 đến 6. Bởi vì quá thấp sẽ gặp nhiều khó khăn và cực khổ, quá cao sẽ dễ gây tai họa và thị phi.

Dựa vào ngày giờ sinh

Ngày và giờ sinh có sức chi phối và ảnh hưởng rất lớn đến số mệnh và cân lượng chỉ. Mỗi giờ sinh sẽ được quy đổi thành các cân lượng cụ thể, từ thấp nhất là 0.6 đến cao nhất là 1.6. Người sinh vào giờ Tý và Tỵ có số lượng chỉ cao nhất trong 12 canh giờ. Với ngày và tháng sinh, giá trị lớn nhất là 1.8 và bé nhất là 0.5.

[Phép xem lượng chỉ cân xương tính số theo ngày giờ sinh]

Với tiện ích của chúng tôi, bạn có thể tra cứu và tính toán kết quả dễ dàng. Kết hợp cân lượng tử vi của năm sinh và thông tin trên để biết mức độ phú quý của bạn. Chúng tôi mang đến cho bạn kết quả nhanh chóng, chính xác và tiện lợi nhất. Nếu kết quả không như mong muốn, bạn có thể làm nhiều việc thiện để cải thiện. Ngược lại, nếu kết quả tốt mà không biết trân trọng và thực hiện nhiều việc sai trái, bạn có thể làm giảm đi phúc phần đã có.