Bí quyết làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà siêu đơn giản

Bạn đang tình tứ nhung nhớ một chàng trai nhưng lại không dễ dàng tiếp cận. Trong trường hợp như vậy, bùa yêu có thể giúp bạn. Có rất nhiều cách và loại bùa yêu, nhưng có thể nói cách làm bùa yêu bằng hình ảnh là dễ thực hiện và hiệu quả nhất. Lá bùa này sẽ giúp bạn gắn kết gần gũi hơn với người mà bạn yêu. Vậy làm thế nào để chế tạo bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà? Liệu nó thực sự đơn giản như lời đồn?

Bùa yêu bằng hình ảnh là gì?

Đúng như tên gọi, bùa yêu bằng hình ảnh sử dụng những bức ảnh của cả hai người, người làm bùa và người được làm bùa. Đặc biệt, những bức ảnh này cần chụp cận mặt, để thấy rõ khuôn mặt của hai người.

Không quan trọng ảnh đã chụp lâu chưa hay mới chụp, miễn sao có thể nhìn rõ đường nét khuôn mặt. Lý do là nếu không nhìn rõ mặt, không thể xác định được đối tượng cụ thể để làm bùa.

Bên cạnh đó, để bùa yêu bằng hình ảnh có hiệu quả, cả hai bạn cần tuân thủ những điều sau:

 • Cả hai đều độc thân.
 • Không sử dụng bùa yêu với mục đích phá hoại gia đình người khác.
 • Chuẩn bị đầy đủ lễ vật và thành tâm cầu nguyện.

Lễ vật để làm bùa

 • 1 tờ giấy màu đỏ.
 • 1 con chim bồ câu còn sống.
 • Nữ: mua 9 loại quả khác nhau.
 • Nam: mua 7 loại quả khác nhau.
 • Tiền vàng, tiền thật.
 • Đĩa hoa quả cùng với bánh kẹo.
 • 1 chai rượu trắng.
 • 1 con gà luộc, 1 đĩa xôi gấc, 1 đĩa trầu cau.
 • 5 cây nến nhỏ.
 • 1 sợi tóc của người được làm bùa.
 • 1 mảnh móng tay của người được làm bùa.
 • 1 tấm ảnh của người được làm bùa.

Hướng dẫn cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà cực hiệu nghiệm

Việc chọn ngày giờ phù hợp là rất quan trọng đối với hiệu quả của bùa yêu bằng hình ảnh. Do đó, khi quyết định làm bùa, bạn phải lựa chọn kỹ ngày và giờ hoàng đạo thích hợp.

Bên cạnh đó, giữ bí mật về lá bùa cũng rất quan trọng. Nếu ai đó biết bạn có ý định làm bùa, nó sẽ không còn hiệu quả nữa.

Thời gian phù hợp để làm bùa yêu bằng hình ảnh là lúc 11 giờ trưa. Bạn hãy chuẩn bị một mâm lễ gồm 5 cây nến cắm xung quanh bàn, đĩa hoa quả kẹp tiền thật, 1 chai rượu, 1 con gà luộc nguyên con và 1 đĩa xôi.

Mâm lễ nên hướng về phía tây. Sau khi chuẩn bị xong, mời thầy Cao Sài tới để tiến hành lễ xin bùa.

Sau khi đọc xong bài khấn, bạn hãy chích máu tươi của con chim bồ câu. Lưu ý là 7 giọt cho nam và 9 giọt cho nữ. Cần nhớ không để nhỏ nhiều hay ít hơn tiêu chuẩn, vì làm như vậy sẽ làm mất hiệu quả của bùa yêu bằng hình ảnh. Sau khi lấy máu xong, hãy thả chim bồ câu bay đi.

Tờ giấy màu đỏ mà bạn đã chuẩn bị trước đó để nhỏ máu chim bồ câu vào. Tại cùng một thời điểm, nhỏ máu vào tờ giấy và nhắm nghiền mắt. Trong đầu, bạn sẽ không ngừng nghĩ về khuôn mặt của người yêu.

Sau đó, bạn viết tên của người yêu lên tờ giấy đỏ với lòng tin rằng sẽ thành công. Thầy bùa Cao Sài sẽ đọc thần chú. Lời chú có vai trò quan trọng trong quy trình làm bùa yêu bằng hình ảnh.

Sau khi khấn xong, nhấm một ngụm rượu và phun lên tờ giấy đỏ. Tiếp theo, đặt tóc, móng tay và tấm hình của người yêu lên tờ giấy đỏ.

Gấp tờ giấy đỏ lại và buộc gọn bằng một sợi chỉ. Nhớ mang theo lá bùa bên mình. Sau khi xin bùa xong, đổ rượu xung quanh nơi làm bùa và thổi tắt nến.

Thực hiện thả bùa yêu bằng hình ảnh

Bùa yêu sẽ có hiệu quả trong khoảng 3 tháng. Mặc dù thời gian ngắn, nhưng nó sẽ giúp cả hai trải qua những cung bậc cảm xúc mới trong tình yêu. Điều này sẽ làm nền tảng cho tình yêu sau này.

Sau khi sở hữu bùa yêu bằng hình ảnh do chính tay làm, hãy cất giữ và bảo quản cẩn thận. Vào ngày 14 và 23 âm lịch, không nên có bất kỳ cuộc hẹn nào với người yêu.

Khi đã chọn ngày tháng phù hợp, hai bạn hãy gặp nhau tại một nơi vắng người. Bạn sẽ vỗ vai người yêu, nếu là nữ thì vỗ bên phải, nam thì vỗ bên trái. Sau đó, bạn hãy cười với đôi mắt tươi sáng và không được trả lời. Bước này quyết định thành công của bùa yêu bằng hình ảnh.

Khi hẹn hò với nhau, hãy mang theo bùa yêu bằng hình ảnh để gia tăng tình cảm của hai bên. Bùa chỉ có hiệu quả nếu bạn có tâm hồn thiện lương và muốn tình cảm phát triển. Nếu bạn có ý định gian xảo, không chỉ không mang lại kết quả tốt mà còn nhận quả báo trong tương lai.

Có thể thấy, cách làm bùa yêu bằng hình ảnh tại nhà khá đơn giản. Tuy nhiên, bùa chỉ mang lại kết quả tốt trong tình yêu nếu bạn thành tâm cầu nguyện.

Hãy thử làm bùa yêu bằng hình ảnh để mở đầu một tình yêu suôn sẻ. Từ đó, hãy cố gắng làm trái tim người yêu tan chảy bằng tình cảm chân thành của bạn.

Kết luận:

Nếu bạn đang cần giúp đỡ về làm bùa yêu bằng hình ảnh, hãy liên hệ với thầy bùa yêu Cao Sài để được giúp đỡ níu kéo người mình yêu bằng cách làm bùa yêu bằng hình ảnh.

Nguồn: https://izumi.edu.vn/Danh mục: Kinh nghiệm sống