CÁCH HÓA GIẢI HƯỚNG NHÀ PHẠM HOẠ HẠI – CHUYÊN GIA PHONG THỦY HUYỀN KHÔNG

1. Hướng nhà phạm : HỌA HẠI là gì?

Hướng nhà Họa hại là gì?

Trong phong thủy, khái niệm hướng nhà hay nhà phạm hướng “Họa hại” có thể hiểu là một hướng hoặc một cung được đánh giá là không tốt, mang tính xấu. Điều này xuất phát từ sự kết hợp không hài hòa giữa quái mệnh của hướng nhà và quái mệnh với giới tính chủ nhà. Thuật phong thủy Bát trạch xuất phát từ Trung Quốc và được áp dụng rộng rãi trong nước ta từ xa xưa. Đây được coi là thuật phong thủy dễ hiểu, dễ áp dụng. Nó cũng được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn trước năm 1975.

Phong thủy Bát trạch

Phong thủy Bát trạch là phương pháp xét đến mối quan hệ giữa chủ nhà và hướng nhà. Phương pháp này dựa trên năm sinh của gia chủ để định danh cho một quái trong 8 quái của Chu dịch (Bát quái) và liên kết với 8 hướng của ngôi nhà. Phái Bát trạch tìm hiểu quan hệ giữa năm sinh của chủ nhà và vị trí hoặc hướng của ngôi nhà để xác định tốt xấu cho người ở trong nhà. Tuy nhiên, phương pháp này thiên về quan điểm tín ngưỡng hơn là tính khoa học.

Họa hại trong phong thủy

Họa hại chỉ là một tên gọi, không có nghĩa là “nguy hiểm”. Đây là tên gọi ám chỉ khí không tốt của một ngôi sao có tên Lộc tồn. Sao Lộc tồn còn được gọi là sao Tam Bích, là ngôi sao thứ 3 trong chòm sao Bắc đẩu, ở phía Bắc khi nhìn lên bầu trời. Trong phương pháp Tử vi, Bát tự, HKPT, sao này có tính chất tốt hoặc xấu tùy thuộc vào việc nó phối hợp với các sao khác hay không. Trong phong thủy Bát trạch, khí của sao này được coi là không tốt khi chiếu vào nhà bạn. Theo lý thuyết Bát trạch, nó có thể ảnh hưởng đến gia chủ như sau:

  • Gây rối loạn tài chính và công việc của bạn.
  • Gây ra những rắc rối và xung đột trong gia đình.
  • Ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Để giải quyết vấn đề này, chuyên gia phong thủy Huyền Không đề xuất một số cách để hóa giải hướng nhà phạm họa hại, bao gồm:

  1. Đặt vật phẩm phong thủy phù hợp: Đặt các vật phẩm như Kim Nguyên Bảo, Chu Tiểu v.v. ở các hướng xấu để hóa giải tác động xấu của họa hại.

  2. Sửa chữa và cân bằng năng lượng: Sửa chữa và cân bằng năng lượng cho nhà, bằng cách sơn lại các bức tường, sửa chữa các hư hỏng và đặt các vật phẩm phong thủy để tạo ra một môi trường tích cực.

  3. Thay đổi cách sắp xếp nội thất: Thay đổi cách sắp xếp nội thất để cải thiện luồn khí trong nhà. Hãy tránh đặt các vật phẩm xấu trong các hướng xấu và đặt các vật phẩm tốt trong các hướng tốt.

  4. Kích hoạt sao tốt: Kích hoạt sao tốt trong phòng ngủ và phòng làm việc để tăng cường năng lượng tích cực và tạo cảm giác thoải mái.

  5. Tư vấn chuyên gia: Tìm sự tư vấn từ những chuyên gia phong thủy uy tín và có kinh nghiệm để có phương pháp hóa giải hướng nhà phạm họa hại phù hợp nhất.

Dứt khoát ra trong số hướng xấu trong nhà, họa hại là một trong những yếu tố thường gây ra những tác động không tốt. Tuy nhiên, thông qua các cách hóa giải trên, bạn có thể tạo ra một môi trường sống tích cực và cân bằng trong ngôi nhà của mình.

Image

Đừng ngần ngại liên hệ với chuyên gia phong thủy Huyền Không để biết thêm về cách hóa giải hướng nhà phạm họa hại và tạo ra không gian sống lý tưởng cho bạn và gia đình.