13 Cách Sinh Con Trai Năm 2024 Theo Đúng Ý Muốn Bố Mẹ

Bạn đang chuẩn bị cho quá trình mang thai năm 2024, chào đón thành viên mới cho gia đình, và tất cả các thành viên trong gia đình đều mong muốn thành viên mới này là một bé trai tinh nghịch, khỏe mạnh. Bạn đang thắc mắc liệu có cách sinh con trai năm 2024 theo ý muốn hay không? Liệu có thể can thiệp bằng các biện pháp bên ngoài để xác định giới tính của thai nhi hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lời giải đáp chính xác nhất!

1 Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

Dưới đây là vận mệnh của con trai khi sinh năm 2024 để bạn tham khảo:

Sinh con trai năm 2024 có tốt không?

  • Thiên can là Giáp, Địa chi là Thìn
  • Mệnh: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn dầu)
  • Niên mệnh năm: Hành hỏa
  • Tương sinh: Thổ, mộc
  • Tương khắc: Kim, Thủy
  • Cung: Chấn Mộc thuộc Đông tứ mệnh

Con sinh từ ngày 10.02.2024 – 28.01.2025 dương lịch thuộc tuổi Giáp Thìn, tức năm con rồng. Đây là một năm tuổi khá thú vị và có đặc điểm riêng biệt. Mệnh Phú Đăng Hỏa được hiểu là ngọn đèn dầu, ngọn lửa trong đêm sẽ thắp sáng đến những nơi mà ngay cả mặt trời hay mặt trăng đều không thể chiếu được, tuy nhỏ bé nhưng lại sưởi ấm và xua đuổi được quỷ dữ.

Những bé trai được sinh vào năm 2024 sẽ đóng một vai trò quan trọng đối với gia đình, mang lại niềm hạnh phúc, tài lộc và có một nỗ lực kiên cường của bản thân.

Về tính cách thì những cậu bé trai sẽ rất hòa đồng, ngoại giao giỏi, dễ làm thân với những người xung quanh. Là người sống tích cực, vui vẻ, tuy có chút nóng tính nhưng lại biết kiềm chế, không ảnh hưởng tới các mối quan hệ và công việc trong tương lai.

Về công danh sự nghiệp thì những em bé sinh năm 2024 sẽ luôn công bằng và nghiêm túc, họ sẽ là một người quản lý giỏi, có quý nhân phù trợ và luôn có tầm nhìn mới mẻ, sâu rộng hơn người khác.

Về tình duyên thì đường tình rất viên mãn, thuận lợi. Tuổi này thường chủ động và ít bị đau khổ trong chuyện tình cảm, có một cuộc sống hôn nhanh hạnh phúc, có vợ luôn biết yêu thương và đồng hành cùng mình trên mọi nẻo đường.

2 Sinh bé trai 2024 hợp với bố mẹ tuổi nào?

  • Bố mẹ mệnh Thổ: Theo ngũ hành thì Hỏa sinh Thổ nên sinh con sẽ tương trợ cho bố mẹ, bé sẽ dễ nuôi, tốt cho gia đình ấm no và hạnh phúc.
  • Bố mẹ mệnh Mộc: Mộc sinh Hỏa nên bố mẹ sẽ tốt cho con, tuy không hợp như bố mẹ mệnh Thổ nhưng sinh con tuổi này vẫn sẽ mang lại may mắn và điều lành cho gia đình.

3 Nên sinh con trai 2024 Giáp Thìn vào tháng mấy thì đẹp?

Tháng 2 – Tháng Mão

Những em bé được sinh vào tháng này thường có tài lộc và được nhiều người kính nể hơn trong cuộc sống cũng như công việc sau này. Sự nghiệp của những em bé sinh tháng 2/2024 sẽ được phát triển mạnh hơn nếu gặp thời thế.

Tháng 3 – tháng Thìn

Em bé được