Bất ngờ tướng tay người biết giữ tiền: Bạn thuộc kiểu nào?

Bất ngờ tướng tay người biết giữ tiền: Bạn thuộc kiểu nào?-1

Nhân tướng và thuật xem tướng có thể tiết lộ rằng người nắm giữ tiền bạc thường có bàn tay mịn màng, da hồng hào và dày dặn. Những người như vậy tạo cảm giác an toàn và yên tâm cho những người xung quanh. Họ cũng là những nhà lãnh đạo tài ba và đáng tin cậy, là một chỗ dựa vững chắc cho tập thể.

Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào, lớn hay nhỏ, họ luôn suy nghĩ thận trọng, cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Họ thậm chí xác định rõ những gì sẽ đạt được và mất đi khi thực hiện hành động đó, chứng tỏ tính toàn diện của họ.

Với những người có bàn tay thô và ngắn, họ luôn kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đề ra một cách quyết liệt. Hướng đi của họ luôn vững chắc và không mơ hồ. Họ cũng biết cách quản lý tài sản cá nhân một cách thông minh.

Một khi họ có tiền trong tay, họ sẽ lập kế hoạch chi tiêu rõ ràng, không bao giờ để tiền trôi qua một cách lãng phí.

Bất ngờ tướng tay người biết giữ tiền: Bạn thuộc kiểu nào?-2

Trong cuộc sống, có rất nhiều người làm việc cật lực hàng ngày nhưng lại không thể tích lũy được tiền. Một trong những nguyên nhân có thể là do khi chụm bàn tay lại, các kẽ hở ở ngón tay quá lớn, tạo ra những lỗ hổng.

Trong thuật xem tướng, khi bàn tay chụm lại mà có quá nhiều lỗ hổng, tượng trưng cho việc tiền bạc sẽ thoát đi không rõ nguồn gốc. Những người như vậy thường khó giữ được tiền của, không thể tích lũy và khó gặp may mắn trong việc kinh doanh.

Tuy nhiên, những người có các ngón tay khít nhau khi chụm lại cho thấy họ biết giữ tiền của một cách thông minh. Họ luôn có một khoản tiền tích lũy sẵn có trong tay. Ngay cả khi chỉ là người làm việc bình thường, họ không bao giờ gặp khó khăn về tiền bạc.

Bất ngờ tướng tay người biết giữ tiền: Bạn thuộc kiểu nào?-3

Khi nhắc đến những người biết giữ tiền, không thể bỏ qua những người sở hữu bàn tay có đường chỉ tay liền mạch, đậm nét. Đường chỉ tay nào đi, họ đi theo đó một cách rõ ràng.

Với những người có đường chỉ tay rõ ràng và đậm, điều này chứng tỏ họ có tài năng và dễ dàng đạt được thành công lớn. Khi đã xác định mục tiêu, họ sẽ kiên trì và nỗ lực hết mình, dù cho hoàn cảnh có khắc nghiệt đến đâu.

Nếu đường chỉ tay của họ liền mạch, rõ ràng và không bị gián đoạn, điều này chỉ ra sự bền bỉ và kiên trì của họ. Họ làm ăn kinh doanh rất thành công, tìm được nguồn thu nhập lớn. Đây là nét đặc trưng của những người thành công muộn mà rực rỡ.

Người này không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn giỏi tích lũy tài sản. Họ không bao giờ tiêu tiền sai mục đích, từ đó tích lũy được một khoản tiền dư dả ngay từ khi còn trẻ.

Thông tin mang tính chất tham khảo

Lệ Quyên Theo Vietnamnet