12 con giáp ăn gì vào mùng 1 Tết 2024 Giáp Thìn để may mắn cả năm?

Ngày mùng 1 Tết là ngày đầu tiên của năm mới, và người Việt Nam thường rất quan trọng với những gì mình làm trong ngày này. Bên cạnh việc mặc gì để đem lại may mắn, chúng ta cũng quan tâm đến việc ăn gì để mang lại may mắn cho cả năm. Vậy thì hãy cùng tìm hiểu nhé!

Tuổi Dần, Tý, Ngọ nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Đối với những con giáp Dần, Tý, Ngọ, một món ăn mang lại may mắn cho cả năm là thịt gà luộc. Màu vàng của da gà luộc được cho là mang lại nhiều điều may mắn cho những con giáp này trong năm 2024. Vì vậy, hãy chọn món ăn này để khởi đầu một năm mới đầy may mắn nhé.

Tuổi Mão, Hợi, Tỵ nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Còn đối với những con giáp Mão, Hợi, Tỵ, một món ăn tốt để ăn vào mùng 1 Tết là cá. Theo quan niệm dân gian, cá với vảy lớn và màu bạc tượng trưng cho sự rủng rỉnh về bạc tiền. Vì vậy, nếu bạn muốn có một năm mới hanh thông, thuận lợi về tiền tài, hãy chọn các món ăn từ cá nhé.

Tuổi Thân, Sửu nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Đối với những con giáp Thân, Sửu, một món ăn phù hợp để ăn vào mùng 1 Tết là xôi gấc. Màu đỏ của xôi gấc mang lại nhiều điều may mắn và tốt lành cho những con giáp này trong năm 2024.

Tuổi Mùi nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Người tuổi Mùi có thể lựa chọn món bánh chưng là một món ăn đặc trưng vào ngày Tết. Bánh chưng là biểu tượng của sự sung túc và trọn vẹn. Vì vậy, hãy ăn bánh chưng vào ngày đầu năm để có một năm con hổ no đủ.

Tuổi Thìn nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Người tuổi Thìn nên ăn dưa hấu đỏ vào mùng 1 Tết. Màu đỏ của dưa hấu tượng trưng cho tài lộc, may mắn và thành công. Hãy ăn dưa hấu đỏ để mang đến nhiều điều thuận lợi cho bạn trong năm 2024 này.

Tuổi Tuất nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Người tuổi Tuất nên ăn đu đủ vào mùng 1 Tết. Đu đủ là một món ăn tượng trưng cho sự no đủ và viên mãn. Vì vậy, đu đủ rất phù hợp với những người tuổi Tuất trong năm mới 2024.

12 con giáp ăn gì để may mắn

Tuổi Dậu nên ăn gì vào mùng 1 Tết 2024?

Người tuổi Dậu nên khai vị năm mới Giáp Thìn 2024 bằng một vài chiếc bánh ngọt để có một năm ngọt ngào và tuyệt vời.

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và vui vẻ dịp đầu năm mới thôi bạn nhé.

Hy vọng rằng qua bài viết này, bạn đã biết 12 con giáp ăn gì vào mùng 1 Tết 2024 Giáp Thìn để mang lại may mắn cả năm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.